“Khám phá thế hệ mới đầy đam mê của loa Marshall – Mua ngay loa Marshall Home Speaker thế hệ thứ 3” - Zone Công Nghệ

Marshall Ra Mắt Thế Hệ Thứ 3 Của Dòng Loa Home Speaker
Marshall – một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Anh Quốc – đã cho ra mắt bộ 3 sản phẩm loa mới gồm: Woburn III, Stanmore III và Acton III. Dù không có nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước đó, nhưng cả 3 sản phẩm đều được nâng cấp đáng kể về tính năng kết nối và cập nhật firmware.

Đầu tiên là Woburn III – mẫu loa có kích thước lớn nhất trong bộ 3. Được trang bị 1 amply 90 W Class D cho woofer, 2 amply 15W cho loa mid và 2 amply 15 W cho loa tweeter, sản phẩm này có công suất lớn hơn so với phiên bản trước đó. Ngoài ra, Woburn III còn được trang bị kết nối HDMI bên cạnh cổng AUX, RCA và bluetooth như trước. Đáng chú ý là sản phẩm này có trọng lượng nhẹ hơn từ 8.55kg xuống chỉ còn 7.45kg. Woburn III sẽ được bán ra với mức giá 649$ vào ngày 23 tháng 6 tới đây với 2 màu đen và trắng.

Sau đó là Stanmore III – mẫu loa có trọng lượng giảm đi từ 4.65kg chỉ còn 4.25kg. Sản phẩm này cũng được nâng cấp lên bluetooth 5.2 cùng với việc bổ sung nút điều hướng qua lại bài hát trực tiếp trên loa. Stanmore III sẽ được bán ra vào ngày 23 tháng 6 tới với mức giá không đổi 419$.

Cuối cùng là Acton III – mẫu loa có kích thước và trọng lượng giữ nguyên so với thế hệ trước. Sản phẩm này ít thay đổi hơn so với các sản phẩm khác trong bộ 3. Tuy nhiên, cũng được bổ sung thêm tính năng kết nối bluetooth 5.2 và nút điều hướng. Các thông số khác của sản phẩm gần như không đổi.

Ngoài ra, cả 3 sản phẩm đều được trang bị ứng dụng Marshall Bluetooth giúp người dùng có thể tinh chỉnh và cập nhật firmware dễ dàng hơn.

Với những nâng cấp đáng giá này, các sản phẩm loa của Marshall sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng về âm thanh chất lượng cao.

Bộ 3 sản phẩm được ra mắt lần này bao gồm: Woburn III, Stanmore III và Acton III. Cả 3 không có nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước, tuy nhiên được nâng cấp lên kết nối bluetooth 5.2, hỗ trợ ứng dụng Marshall Bluetooth để có thể tinh chỉnh và update firmware. Ngoài ra, cả 3 đều có trọng lượng nhẹ hơn so với phiên bản trước đó.

Đây là mẫu loa có kích thước lớn nhất trong 3 sản phẩm. Woburn III có trọng lượng nhẹ hơn từ 8.55kg xuống chỉ còn 7.45kg. Ngoài ra, Marshall Woburn III có công suất lớn hơn. Sản phẩm được trang bị 1 amply 90 W Class D cho woofer, 2 amply 15W cho loa mid và 2 amply 15 W cho loa tweeter.

Woburn III được trang bị thêm kết nối HDMI bên cạnh cổng AUX, RCA và bluetooth như phiên bản trước. Sản phẩm được bán ra với mức giá 649$ (cao hơn 50$ so với Woburn II) vào 23 tháng 6 tới đây với 2 màu đen và trắng.

Marshall Stanmore III

Stanmore III cũng có trọng lượng giảm đi từ 4.65kg chỉ còn 4.25. Sản phẩm cũng được nâng cấp lên bluetooth 5.2 cùng thêm nút điều hướng qua lại bài hát trực tiếp trên loa. Stanmore III cũng sẽ được bán ra vào 23 tháng 6 tới với mức giá không đổi 419$

Marshall Acton III

Acton III có kích thước và trọng lượng giữ nguyên so với thế hệ trước. Đây là sản phẩm có ít thay đổi nhất trong lần nâng cấp này. Ngoài việc bổ sung thêm bluetooth 5.2 và nút điều hướng thì các thông số khác gần như không đổi.

Nguồn: Marshall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X