“Khám phá sức mạnh âm nhạc cùng FiiO FD3 – Tai nghe In-Ear đột phá với tùy chọn nâng cấp Pro!” - Zone Công Nghệ

FiiO Ra Mắt Tai Nghe In-Ear FD3 Cùng Tùy Chọn Nâng Cấp Lên FD3 Pro
FiiO ra mắt tai nghe in-ear mới FD3 với thiết kế đẹp và tính năng đột phá

FiiO, thương hiệu sản xuất âm thanh chuyên nghiệp, vừa giới thiệu chiếc tai nghe mới mang tên FD3. Sản phẩm này được trang bị driver dynamic 12mm sử dụng màng diaphragm DLC (Diamond-Like Carbon) và voice coil nhôm phủ đồng Daikoku và nam châm có lực từ 1.5 Tesla, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, FiiO FD3 cũng đi kèm với dây dẫn chất lượng cao cho phép tháo rời để thay thế hoặc nâng cấp khi cần thiết.

Thiết kế của FiiO FD3 cũng là một điểm nhấn nổi bật của sản phẩm này. Chiếc tai nghe có mặt lưng kính tráng film 2.5D để tăng tính thẩm mỹ. Thiết kế buồng âm đục lỗ (acoustic prism) từng có mặt trên FD5 cũng được ứng dụng cho FD3 để giải quyết lỗi time-delay xảy ra khi sóng âm lan truyền bên trong buồng âm, cùng với cấu trúc vỏ semi-open (đã được đăng ký bản quyền bởi FiiO) cũng hỗ trợ cân bằng áp suất khí bên trong tai nghe, từ đó mang đến chất tiếng tự nhiên hơn.

Khách hàng cũng sẽ có tùy chọn nâng cấp từ FD3 thành FD3 Pro với dây custom được đặt chế riêng. Dây custom được gia công từ chất liệu đồng tinh thể mono-crystalline tráng bạc có thiết kế 8 lõi 19 sợi (tổng cộng 152 sợi), được bện theo chuẩn Litz Type-2. Dây này cũng có thêm các chân cắm chuyển đổi 2.5mm/3.5mm/4.4mm.

Thông số kỹ thuật của FiiO FD3/FD3 Pro bao gồm tần số đáp ứng từ 10Hz-40kHz, trở kháng 32Ω @1kHz, độ nhạy 111dB @1mW, công suất input tối đa 100mW, loại dây custom, tháo rời được, độ dài dây 120mm và khối lượng là 7g (mỗi bên).

Với các tính năng đột phá và thiết kế đẹp mắt, FiiO FD3 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm thanh tốt, đáng để khách hàng thử và trải nghiệm.

FiiO vừa giới thiệu chiếc tai nghe mới FD3, được trang bị driver dynamic 12mm sử dụng màng diaphragm DLC (Diamond-Like Carbon) và voice coil nhôm phủ đồng Daikoku và nam châm có lực từ 1.5 Tesla. FiiO FD3 ngoài ra còn đi kèm với dây dẫn chất lượng cao cho phép tháo rời để thay thế hoặc nâng cấp khi cần thiết.

FiiO FD3 có mặt lưng kính tráng film 2.5D để tăng tính thẩm mỹ.

Thiết kế buồng âm đục lỗ (acoustic prism) từng có mặt trên FD5 cũng được ứng dụng cho FD3 để giải quyết lỗi time-delay xảy ra khi sóng âm lan truyền bên trong buồng âm, cùng với cấu trúc vỏ semi-open (đã được đăng ký bản quyền bởi FiiO) cũng hỗ trợ cân bằng áp suất khí bên trong tai nghe, từ đó mang đến chất tiếng tự nhiên hơn.

Khách hàng sẽ có thêm tùy chọn nâng cấp FD3 thành FD3 Pro với dây custom được đặc chế riêng. Dây custom được gia công từ chất liệu đồng tinh thể mono-crystalline tráng bạc có thiết kế 8 lõi 19 sợi (tổng cộng 152 sợi) được bện theo chuẩn Litz Type-2. Dây này cũng có thêm các chân cắm chuyển đổi 2.5mm/3.5mm/4.4mm.

Thông số kỹ thuật:

  • Tên sản phẩm: FiiO FD3/FD3 PRO
  • Kiểu thiết kế: In-ear
  • Driver: dynamic 12mm sử dụng diaphragm DLC, voice coil Daikoku
  • Tần số đáp ứng: 10Hz-40kHz
  • Trở kháng: 32Ω @1kHz
  • Độ nhạy: 111dB @1mW
  • Công suất input tối đa: 100mW
  • Loại dây: custom, tháo rời được
  • Độ dài dây: 120mm
  • Khối lượng: 7g (mỗi bên)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X