“Khám phá sự đột phá của AirPods 3 – Thiết kế mới, đẳng cấp hơn và có sẵn đồng thời với AirPods 2” - Zone Công Nghệ

AirPods 3 có thể sẽ có thiết kế mới, giá cao hơn và được bán song song cùng AirPods thế hệ thứ 2
Nâng cao chất lượng sản xuất AirPods thế hệ thứ 3, Unitech đang tăng năng lực sản xuất PCB cho Apple đến đầu năm 2020, theo thông tin từ trang Digitimes. Điều này cho thấy việc cung cấp nhiều sản phẩm hơn của Apple trong thời gian tới, bao gồm cả AirPods thế hệ thứ 3 và thế hệ thứ 2 sẽ được bán đồng thời.

Thông tin từ cùng nguồn cũng cho biết AirPods 3 có thể được thiết kế với sử dụng SiP (system in package) để có nhiều không gian hơn chứa các thành phần khác như vi xử lý chống ồn hoặc các cảm biến theo dõi sức khoẻ. Ngoài ra, sản phẩm này cũng sẽ có giá cao hơn nhờ nhiều tính năng hơn và sự thay đổi về thiết kế so với sản phẩm hiện tại.

AirPods đã trở nên quan trọng hơn đối với Apple khi CEO của hãng, Tim Cook, cho biết nhu cầu của sản phẩm này trên thị trường ngày càng tăng cao. Với sự tăng cường năng lực sản xuất của Unitech, Apple sẽ tiếp tục đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng của thị trường.

Ngoài ra, để theo kịp xu hướng tiên tiến, Apple đã nhập khẩu một số lượng lớn công nghệ SiP từ Đài Loan và Trung Quốc cho thiết bị của mình. Vì thế, những sản phẩm mới như AirPods thế hệ thứ 3 sẽ được cung cấp với chất lượng cao hơn và sự tiên tiến vượt trội trong công nghệ sản xuất.

Đây là tin vui cho các fan hâm mộ của AirPods khi Apple sẽ phát triển các tính năng mới và cải tiến để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Hy vọng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trên thị trường.

Nguồn: Tinh tế.

Theo Digitimes, Unitech – đơn vị cung cấp PCB cho AirPods mới của Apple – hiện đang gia tăng năng lực sản xuất để cung cấp cho Apple đến đầu năm 2020. Điều nay đồng nghĩa với việc nếu Apple ra mắt AirPods thế hệ thứ 3 vào cuối năm nay, chắc chắn hãng sẽ bán song song cùng với AirPods thế hệ thứ 2 chứ không phải ngưng bán như trường hợp AirPods 1 vừa qua.

Bên cạnh đó, theo Digitimes, AirPods 3 có thể sẽ được chuyển sang sử dụng SiP (system in package) giúp có nhiều không gian hơn để chứa các thành phần khác như vi xử lý chống ồn hoặc các cảm biến theo dõi sức khoẻ. AirPods 3 cũng được cho là sẽ có thiết kế thay đổi so với sản phẩm hiện tại và có giá cao hơn vì có nhiều tính năng hơn.

AirPods hiện ngày càng khẳng định mình là một sản phẩm quan trọng của Apple. Theo CEO Tim Cook, hãng đang phải nỗ lực để sản xuất vì nhu cầu AirPods trên thị trường ngày một tăng.

Theo: Tinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X