Khám phá sản phẩm độc đáo tại miền đất mới – Sự kiện chào đón mùa xuân! - Zone Công Nghệ

Sự Kiện Mới, Vùng đất Mới
Nhà phát hành HoYoverse đã chính thức ra mắt phiên bản Genshin Impact 2.6 mang tên “Zephyr of the Violet Garden”, với nhiều tính năng thú vị đáng khám phá. Người chơi có thể trải nghiệm bản cập nhật này trên các nền tảng từ PC, PlayStation, cho đến Xbox. Với chức năng lưu chéo được cung cấp, bạn có thể chuyển chơi trò chơi giữa các nền tảng mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Phiên bản Genshin Impact 2.6 có thể tải xuống miễn phí kể từ thời điểm phát hành. Người chơi cũng có thể cập nhật trò chơi của mình ngay bây giờ nếu chưa làm điều này.

Một trong những tính năng mới đáng chú ý trong bản cập nhật này là miền đất mới với khu vực The Chasm, nơi chứa đầy những quặng màu tím và đỏ quan trọng cho khu vực Liyue. Tuy nhiên, khu vực này thực sự nguy hiểm bởi nó đầy quái vật và khó khăn để khám phá. Người chơi sẽ có cơ hội đối mặt với một ông chủ mới, Ruin Serpent, trong một Archon Quest mới.

Ngoài ra, sự kiện Lễ hội Irodori Magnificent cũng sẽ diễn ra trong bản cập nhật này với một sự kiện mới mang tên “Hues of the Violet Garden”. Người chơi có thể cạnh tranh trong bốn trò chơi nhỏ để nhận được phần thưởng là lời mời đến Juvenile Galant, Xingqiu. Sự kiện này cũng mang đến nhiều nhân vật yêu thích của người chơi như Kamisato Ayato, Albedo, Klee, Sayu và Venti.

Ngoài ra, bản cập nhật 2.6 còn đưa vào một nhiệm vụ mới gọi là “Requiem of the Echoing Depths”, giúp khám phá mối liên hệ giữa người chơi, người em song sinh của họ và Khaenri’a. Người chơi sẽ phải sử dụng vật phẩm đặc biệt gọi là Lumenstone Adjuvant để soi đường trong The Chasm.

Sự kiện nấu ăn mới có tên “Gia vị từ phương Tây” cũng được giới thiệu trong phiên bản Genshin Impact 2.6. Sự kiện này đưa bạn đến một thử thách để nghiên cứu các loại pha lê và chiêu mộ các nhân vật yêu thích của bạn thông qua Điều ước Sự kiện.

Việc cập nhật Genshin Impact trên PC đơn giản và đễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn nút Windows hoặc icon Windows ở góc trái màn hình, gõ Genshin Impact và click vào nút Update để cập nhật trò chơi trên PC.

Với nhiều nội dung mới hấp dẫn, phiên bản Genshin Impact 2.6 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê game nhập vai. Hãy tải xuống và cập nhật trò chơi ngay để khám phá việc bổ sung mới trong trò chơi này.

Nhà phát hành HoYoverse vừa mới tung ra phiên bản Genshin Impact 2.6 và bản update này sẽ mang theo vô số điều thú vị. Bản cập nhật có tên “Zephyr of the Violet Garden” cung cấp cho người chơi nhiều nội dung như khu vực, nhân vật, sự kiện lễ hội mới,… rất đáng khám phá.Ngày ra mắt Genshin Impact 2.6

Vào ngày 30/3/2022, phiên bản mới đã chính thức ra mắt cho người chơi trên tất cả các nền tảng từ PC cho đến PlayStation, XBox,… Vì Genshin Impact cung cấp chức năng lưu chéo, bạn có thể chuyển trò chơi của mình từ nền tảng này sang nền tảng khác mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Giống như phần còn lại của trò chơi, bản mới 2.6 có thể được tải xuống miễn phí kể từ thời điểm phát hành. Nếu chưa cập nhật thì game thủ mau chóng update ngay và luôn nhé!

image 3

Miền đất mới

Nhân vật của Kamisato Ayato được giới thiệu cùng với một sự kiện mới cho Lễ hội Irodori Magnificent. Sự kiện được gọi là “Hues of the Violet Garden” sẽ tạo cảm giác quen thuộc với những người chơi dày dạn kinh nghiệm vì nó giống như Lễ hội Lanturn. Nó đi kèm với 4 trò chơi nhỏ để người chơi cạnh tranh và phần thưởng là nhận được lời mời đến Juvenile Galant, Xingqiu. Lễ hội cũng sẽ mang lại một số nhân vật mà người chơi đã biết, bao gồm Albedo, Klee, Sayu và Venti.

Việc bổ sung một nhân vật có thể chơi mới cũng không phải bất ngờ. Nhưng điều khiến nhiều gamer háo hức hơn cả là có thêm một khu vực hoàn toàn mới. Vùng đất Liyue giờ đây đã được mở rộng với một khu vực được gọi là The Chasm. Khu vực này được cho là nguồn cung cấp quặng chính cho toàn khu vực, chứa đầy màu tím và đỏ, phần lớn nằm dưới lòng đất. Theo truyền thuyết, nó đã bị đóng cửa sau một loạt các vụ tai nạn bí ẩn và hiện giờ có đầy quái vật để người chơi phải đối mặt. Khu vực này cũng xuất hiện một ông chủ mới, Ruin Serpent, một Archon Quest mới.

Genshin Impact 2.6 1
Khu vực mới đem lại thử thách mới

Nhiệm vụ mới

Nhiệm vụ Archon mới trong bản cập nhật Genshin Impact 2.6 được gọi là “Requiem of the Echoing Depths” và nó sẽ khám phá mối liên hệ giữa người chơi, người em song sinh của họ và Khaenri’a. Để tìm đường trong The Chasm, bạn sẽ phải sử dụng một vật phẩm đặc biệt gọi là Lumenstone Adjuvant để soi đường.

Sự kiện mới

Cùng với nhiệm vụ trên, Genshin Impact cũng giới thiệu một sự kiện nấu ăn mới có tên “Gia vị từ phương Tây”. Sự kiện sẽ đưa bạn đến một thử thách để nghiên cứu các loại pha lê. Genshin Impact cũng làm cho biết người chơi sẽ được phép chiêu mộ Ayato và Venti thông qua Điều ước Sự kiện Nhân vật của họ.

Genshin Impact 2.6
Sự kiện Hues of the Violet Garden

Cách cập nhật Genshin Impact trên PC

Việc cập nhật Genshin Impact trên PC không cần bất kỳ tác vụ đặc biệt hay khó khăn nào.

Đầu tiên, để mở game, bạn cần nhấn nút Windows trên bàn phím hoặc icon Windows ở góc trái màn hình và gõ Genshin Impact.

Chuyển sang tab App nếu cần.

Cach cap nhat genshin impact

Nếu có sẵn bản cập nhật, bạn sẽ thấy một popup như sau:

Update genshin impact

Nếu không có, bạn vẫn sẽ thấy nút Update như hình dưới. Bạn chỉ cần click vào nút này để cập nhật Genshin Impact trên PC.

cap nhat phien ban genshin impact

Sau khi quá trình update hoàn tất, toàn bộ việc bạn cần làm là đóng và khởi động lại Genshin Impact.

Hãy trải nghiệm những điểm mới trong Genshin Impact 2.6 ngay và luôn bằng cách cập nhật nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X