“Khám phá những sản phẩm đẹp nên mua khi du lịch Hàn Quốc để mang về làm quà tặng cho người thân!” - Zone Công Nghệ

Đi Hàn Quốc nên mua gì về đẹp làm quà cho người thân
Đi du lịch Hàn Quốc là mong ước của nhiều người. Với đất nước này nổi tiếng với các thương hiệu mỹ phẩm được đông đảo phái đẹp ưa chuộng, Hàn Quốc có đủ các dòng mỹ phẩm từ bình dân đến cao cấp cho bạn lựa chọn. Nếu có dịp đến nơi đây hãy chọn mỹ phẩm để làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình khi du lịch Hàn Quốc. Mỹ phẩm Hàn Quốc sử dụng thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên rất phù hợp với làn da của phụ nữ Châu Á. Một bộ mỹ phẩm chăm sóc da chính hãng do chính tay bạn chọn sẽ khiến mọi người thích thú đặc biệt là mẹ hay chị em gái.

Đi Hàn Quốc nên mua gì? Thủ đô Seoul Hàn Quốc nơi tập trung các thương hiệu mỹ phẩm bạn sẽ tha hồ lựa chọn với giá “hạt dẻ”. Mua sắm trực tiếp ở đây giá cả sẽ mềm hơn khi bạn mua tại các cửa hàng mỹ phẩm Hàn hoặc các trang mua sắm Hàn Quốc. Tại đây bạn có thể chọn các dòng mỹ phẩm cao cấp được nhiều người tin tưởng lựa chọn như: Laneige, Hera, Missha, Ohui, hoặc các thương hiệu bình dân như: The Face Shop, Innisfree, Apieu, Mamonde với mức giá dao động chỉ từ 50-500 nghìn đồng cho mỗi sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp.

Nhân sâm, linh chi Hàn Quốc là các sản phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Bạn có thể mua nhân sâm, linh chi Hàn Quốc tại chợ sâm Geumsan. Đây là chợ nhân sâm lớn và nổi tiếng trên thế giới được du khách kéo đến rất nhiều. Chợ có ba loại nhân sâm chính bao gồm: Nhân sâm tươi, hồng sâm, bạch sâm. Sâm tươi sẽ được bán theo độ tuổi từng năm, hồng sâm khi chế biến được lựa chọn từ những củ sâm to. Người ta sẽ cho vào nồi hấp trong vòng 2 giờ, hoặc sấy, phơi khô. Ngoài ra, du khách có thể chọn mua Linh chi, Cao sâm, Trà sâm, rượu sâm, đông trùng hạ thảo để làm quà tặng cho mọi người.

Nếu bạn đi theo tour du lịch Hàn Quốc đoàn sẽ đưa du khách đến những khu mua sắm tốt nhất ở đất nước xinh đẹp này. Ngoài mỹ phẩm, nhân sâm, vải Hàn Quốc cũng là sự lựa chọn hay ho cho bạn bè. Tại cửa hàng Ecotique được khách du lịch thường xuyên tìm đến để mua vải về làm quà. Cửa hàng chuyên phân phối bán vải dành cho mọi đối tượng phụ nữ, đàn ông, trẻ em thậm chí trẻ sơ sinh cũng có đủ. Vải được làm bằng chất liệu cotton hữu cơ không có thuốc nhuộm, chất bảo quản, chất tẩy trắng. Vải may quần áo được ưa thích nhờ chất vải mịn, thoáng mát sẽ là món quà ưng ý nhất cho mọi người.

Khi đi Hàn Quốc mua quà gì tốt nhất thì nên chọn mua các món đồ ẩm thực kim chi, rong biển, kimbap, BBQ. Tại chợ Namdaemun sẽ có đủ thứ về ẩm thực cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua lê, táo với vị ngọt thanh, tươi mát làm cho mọi người, ngay cả đối tác làm ăn cũng thích thú khi được tặng.

Nếu không biết mua gì ở Hàn Quốc, những món đồ nhỏ như xà phòng tắm được sản xuất thủ công, làm bằng các nguyên liệu tự nhiên như dầu argan của Morroco, dầu dừa của Philippin, sâm Hàn Quốc cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù là món quà nhỏ nhưng xà phòng được gói một cách cẩn thận bằng giấy truyền thống Hàn Quốc hoặc các hộp tre với thiết kế tinh tế, bắt mắt.

Với những gợi ý trên, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được món quà phù hợp cho từng đối tượng vô cùng ý nghĩa. Đi Hàn Quốc mua quà gì làm quà cho người thân, bạn bè của mình sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Được đặt chân một lần đến xứ sở kim chi xinh đẹp là mong ước của nhiều người. Vậy nhưng đi Hàn Quốc nên mua gì làm quà ưng ý nhất cho người thân. Hãy cùng Useful tìm hiểu ngay nhé!

1. Đi Hàn Quốc nên mua gì?

Nổi tiếng với các thương hiệu mỹ phẩm được đông đảo phái đẹp ưa chuộng. Hàn Quốc có đủ các dòng mỹ phẩm từ bình dân đến cao cấp cho bạn lựa chọn. Nếu có dịp đến nơi đây hãy chọn mỹ phẩm để làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình khi du lịch Hàn Quốc. Mỹ phẩm Hàn Quốc sử dụng thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên rất phù hợp với làn da của phụ nữ Châu Á. Một bộ mỹ phẩm chăm sóc da chính hãng do chính tay bạn chọn sẽ khiến mọi người thích thú đặc biệt là mẹ hay chị em gái.

Đi Hàn Quốc nên mua gì hãy chọn ngay mỹ phẩm

Đi Hàn Quốc nên mua gì hãy chọn ngay mỹ phẩm (Nguồn: blog.btaskee.com)

Thủ đô Seoul Hàn Quốc nơi tập trung các thương hiệu mỹ phẩm bạn sẽ tha hồ lựa chọn với giá “hạt dẻ”. Mua sắm trực tiếp ở đây giá cả sẽ mềm hơn khi bạn mua tại các cửa hàng mỹ phẩm Hàn hoặc các trang mua sắm Hàn Quốc.

Tại đây bạn có thể chọn các dòng mỹ phẩm như : Laneige, Hera, Missha, Ohui… là những dòng mỹ phẩm cao cấp được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Những sản phẩm này lành tính, an toàn với người sử dụng, hoặc các thương hiệu bình dân như: The Face Shop, Innisfree, Apieu, Mamonde với mức giá dao động chỉ từ 50-500 nghìn đồng cho mỗi sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp.

2. Chọn nhân sâm, linh chi làm quà tặng cho người thân

Nhân sâm, linh chi Hàn Quốc là các sản phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng  được nhiều người tin dùng. Bạn có thể mua nhân sâm, linh chi Hàn Quốc tại chợ sâm Geumsan. Đây là chợ nhân sâm lớn và nổi tiếng trên thế giới được du khách kéo đến rất nhiều. Chợ có ba loại nhân sâm chính bao gồm: Nhân sâm tươi, hồng sâm, bạch sâm.

Lựa chọn nhân sâm làm quà khi đi du lịch Hàn Quốc

Lựa chọn nhân sâm làm quà khi đi du lịch Hàn Quốc (Nguồn: Sieuthinhansamhanquoc.com.vn)

Sâm tươi sẽ được bán theo độ tuổi từng năm, hồng sâm khi chế biến được lựa chọn từ những củ sâm to. Người ta sẽ cho vào nồi hấp trong vòng 2 giờ, hoặc sấy, phơi khô. Ngoài ra du khách có thể chọn mua Linh chi, Cao sâm, Trà sâm, rượu sâm, đông trùng hạ thảo để làm quà tặng cho mọi người. Khi bạn không rõ Đi Hàn Quốc mua quà gì tốt nhất thì Nhân sâm, Linh chi sẽ hữu ích nhất

3. Chọn mua gì ở Hàn Quốc cho bạn bè

Nếu bạn đi theo tour du lịch Hàn Quốc đoàn sẽ đưa du khách đến những khu mua sắm tốt nhất ở đất nước xinh đẹp này. Ngoài mỹ phẩm, nhân sâm vải Hàn Quốc cũng là sự lựa chọn hay ho cho bạn bè. Tại cửa hàng Ecotique được khách du lịch thường xuyên tìm đến để mua vải về làm quà. Cửa hàng chuyên phân phối, bán vải dành cho mọi đối tượng phụ nữ, đàn ông, trẻ em thậm chí trẻ sơ sinh cũng có đủ. Vải được làm bằng chất liệu cotton hữu cơ không có thuốc nhuộm, chất bảo quản, chất tẩy trắng. Vải may quần áo được ưa thích nhờ chất vải mịn, thoáng mát sẽ là món quà ưng ý nhất cho mọi người.

Không biết mua gì ở Hàn Quốc hãy chọn mua vải làm quà tặng

Không biết mua gì ở Hàn Quốc hãy chọn mua vải làm quà tặng (Nguồn: vaihanquocbrightfuture)

Có một lưu ý nho nhỏ khi mua quần áo, vải làm quà. Không nên trả giá, đôi co với người bán hàng bởi họ không nói thách giá như ở Việt Nam. Một số nơi khi được thanh toán bằng thẻ chi phí sẽ cao hơn hoặc không nhận thanh toán thẻ, vì vậy nên nhớ đổi tiền lẻ trước khi đi mua sắm nhé.

4. Các món đồ nên mua khi đến Hàn Quốc

Nói đến thế giới ẩm thực kim chi, rong biển, kimbap, BBQ… được nhiều người yêu thích đặc biệt giới trẻ. Vậy đi Hàn Quốc nên mua gì? Bạn có thể chọn mua thực phẩm làm quà tặng khó ai có thể trách được bạn. Nếu có thời gian hơn nữa, bạn nên khám phá tour ẩm thực Hàn Quốc tại xứ sở Kim Chi. Tại đây mùi vị, hương liệu, cách chế biến đều chuẩn Hàn rất khó có thể tìm ở Việt Nam. Tại chợ Namdaemun sẽ có đủ thứ về ẩm thực cho bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể chọn mua lê, táo với vị ngọt thanh, tươi mát làm cho mọi người ngay cả đối tác làm ăn cũng thích thú khi được tặng.

Đi du lịch Hàn Quốc mua gì khiến nhiều người đau đầu nếu không biết rõ sở thích mọi người. Thật tiếc nếu bạn bỏ qua những món đồ nho nhỏ như xà phòng tắm. Sản phẩm được sản xuất thủ công, làm bằng các nguyên liệu tự nhiên như dầu argan của Morroco, dầu dừa của Philippin, sâm Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm sẽ dành cho từng loại da khác nhau. Mặc dù là món quà nhỏ nhưng xà phòng được gói một cách cẩn thận bằng giấy truyền thống Hàn Quốc hoặc các hộp tre với thiết kế tinh tế, bắt mắt. Với những gợi ý này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được món quà phù hợp cho từng đối tượng vô cùng ý nghĩa.

#Xem thêm một số bài viết về :Đi Hàn Quốc nên mua gì về đẹp làm quà cho người thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X