“Khám phá ngay top 5 máy hủy tài liệu đang được săn đón nhất hiện nay với chất lượng tuyệt vời!” - Zone Công Nghệ

Top 5 Máy hủy tài liệu chất lượng tốt bán chạy nhất hiện nay
Trong các nơi làm việc, tài liệu quan trọng và các sản phẩm giấy thừa thường xuyên xuất hiện. Những sản phẩm này thường được thải vào sọt rác hoặc bán giấy vụn. Tuy nhiên, việc giải quyết những tài liệu nội bộ bằng cách này đôi khi không khả quan. Để xử lý vấn đề này, ZDA sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về top 5 máy hủy tài liệu chất lượng tốt nhất thông qua bài viết sau đây.

Máy hủy tài liệu là một thiết bị rất phổ biến trong các môi trường làm việc hay văn phòng. Nó sẽ hủy tất cả các loại giấy tờ hoặc đĩa CD thành các nhỏ mảnh vụn. Đây được xem là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo tính bảo mật cao nhất đối với những tài liệu quan trọng của công ty, doanh nghiệp, tổ chức chính phủ, … Sản phẩm này sẽ nghiền nát những mảnh giấy thành các sợi nhỏ hoặc mảnh vụn để hạn chế tối đa các vấn đề rò rỉ thông tin nội bộ ra bên ngoài.

Trước khi đi đến tìm hiểu top 5 máy hủy tài liệu bán chạy nhất, ZDA sẽ giới thiệu các tiêu chí chọn mua máy hủy tài liệu phù hợp. Xác định địa điểm đặt máy, mục đích sử dụng máy, loại chất liệu cần hủy, cùng với định mức ngân sách của bạn là những yếu tố cần xem xét. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên quan tâm đến tiêu chí hoạt động êm ái để tránh gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Sau đây là danh sách top 5 máy hủy tài liệu đáng mua nhất hiện nay. Đứng đầu là máy hủy tài liệu Silicon PS-812C, sản phẩm được thiết kế tinh tế, chất lượng tốt, tiện lợi và có tính năng ổn định. Tiếp theo là máy hủy tài liệu Magitech DM-120C, sản phẩm đa năng, cung cấp nhiều tính năng và mức giá phù hợp với ngân sách của bạn. Máy hủy tài liệu Bonsaii 3S30 có tốc độ hủy nhanh chóng và thời gian hủy liên tục lên đến 4 tiếng đồng hồ, đây cũng là sản phẩm đáng mua nhất trong danh sách. Máy hủy tài liệu Boxis AF300 và Fellowes 99Ms đều có thiết kế tiên tiến, chất lượng tốt và tính năng đa dạng.

Nói chung, chọn mua máy hủy tài liệu đúng nhu cầu và kinh tế của bạn là rất quan trọng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Tài liệu quan trọng nhưng không cần đến hoặc các sản phẩm giấy thừa là thứ mà luôn có rất nhiều tại những nơi làm việc. Thông thường chúng ta sẽ chọn cách vứt chúng vào sọt rác hoặc bán giấy vụn. Tuy nhiên, đối với những tài liệu nội bộ thì cách giải quyết trên sẽ không khả quan lắm. Do đó, để khắc phục được tình trạng này, hôm này ZDA sẽ mang đến cho bạn top 5 máy hủy tài liệu chất lượng tốt nhất và bạn cần nên quan tâm thông qua bài viết sau đây nhé!

>>> Xem toàn bộ:

Máy hủy tài liệu là gì?

Máy hủy tài liệu là một thiết bị được sử dụng khá rộng rãi trong các môi trường làm việc hay văn phòng. Có tác dụng hủy tất cả các loại giấy tờ hoặc có thể là những chiếc đĩa CD thành các sợi nhỏ, mảnh vụn, … Đây được xem là một trong những cách dùng để xóa hết mọi dấu vết kể các những chữ viết được in trên bề mặt giấy. Đảm bảo tính bảo mật cao nhất đối với những tài liệu quan trọng của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức chính phủ, …máy hủy tài liệu 7

Nhờ cơ chế hoạt động nghiền nát những mảnh giấy thành các sợi nhỏ hoặc mảnh vụn khiến cho sản phẩm này dần trở nên không thể thiếu trong các nơi làm việc đa dạng khác nhau. Hạn chế tối đa được các vấn đề rò rỉ thông tin nội bộ quan trong ra bên ngoài.

Tiêu chí chọn mua máy hủy tài liệu tốt, chất lượng

Tiếp theo trước khi đi đến tìm hiểu top 5 máy hủy tài liệu bán chạy nhất thì chúng ta sẽ cùng với ZDA điểm nhanh qua những tiêu chí chọn mua máy hủy tài liệu tốt. Đây cũng chính là những điều cốt lõi ban đầu khi bạn có ý định chọn mua sản phẩm này.

Xác định địa điểm đặt máy

Máy hủy tài liệu được đánh giá là sản phẩm có rất nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau. Chính vì thế, bạn cần nên có cái nhìn bao quát về diện tích bạn cần đặt máy hủy tài liệu ở đâu. Cụ thể, trong những khuôn viên văn phòng nhỏ hoạt động với công suất không thường xuyên thì bạn có thể chọn máy hủy dạng mini. Còn đối với những môi trường làm việc kinh doanh lớn hơn thì nên ưu tiên chọn những kiểu máy to hơn.

Xác định mục đích sử dụng máy

Bởi vì mỗi sản phẩm máy hủy tài liệu sẽ đi kèm nhiều tính năng công suất khác nhau. Bạn cần nên xác định rõ mình sẽ cần máy để hủy tài liệu với số lượng ít hay số lượng giấy nhiều trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, đối với những tài liệu thông thường bạn có thể chọn máy hủy tài liệu dạng sợi. Ngược lại với những tài liệu có độ bảo mật cao thì cần nên chọn máy hủy dạng vụn.máy hủy tài liệu 6

Hơn thế nữa, bạn cũng cần xác định loại chất liệu mà bạn cần hủy là chất liệu gì để từ đó có thể chọn được kiểu máy tương thích. Chẳng hạn như hủy đĩa cứng, đĩa CD, chứng minh nhân dân, …

Nên chọn mua những sản phẩm hoạt động êm ái

Tiêu chí hoạt động êm ái cũng là điều rất cần thiết khi chọn mua những kiểu máy hủy tài liệu. Sản phẩm ít gây ồn sẽ hạn chế được các tình trạng ảnh hưởng đến mọi người xung quanh trong quá trình vận hành máy.

Xác định rõ tài chính

Nhu cầu sử dụng máy hủy tài liệu ngày càng nhiều dẫn đến nguồn cung cũng khá là đa dạng. Do đó, mỗi kiểu sản phẩm khác nhau sẽ có nhiều mức giá đi kèm với các công suất hay thiết kế mà sản phẩm mang lại. Cho nên, bạn cần xác định kỹ lưỡng khoản tài chính mà bạn đang có. Để rồi từ đó có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với kinh tế của bản thân. Lưu ý, vì sản phẩm khá là ăn khách do đó bạn nên ưu tiên chọn những địa điểm uy tín để mua nhé!

Top 5 máy hủy tài liệu chất lượng bán chạy nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất đa dạng nhiều kiểu mẫu mã sản phẩm máy hủy tài liệu khác nhau. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng rất băn khoăn và khó đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn. Để giúp bạn giải quyết được khó khăn này, ZDA sẽ đem đến cho bạn chi tiết rõ về top 5 máy hủy tài liệu chất lượng mà bạn không nên bỏ qua sau đây.

1. Máy hủy tài liệu Silicon PS-812C độc đáo

Máy hủy tài liệu Silicon PS-812C được thiết kế tinh tế có trọng lượng chỉ khoảng 6.3kg. Đi kèm là thùng chứa 21 lít với thông số kích thước máy bao gồm 380 x 275 x 435 mm. Mang đến nhiều tính năng ưu việt cho người dùng như có thể hủy được cả ghim bấm, hạn chế kẹt giấy và có chức năng trả giấy ngược. Đồng thời máy có thể tự khởi động và tắt máy sau khi vừa thực hiện xong công đoạn hủy giấy.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-812C được thiết lập với kiểu hủy dạng sợi, kích thước hủy 3.8 x 50 mm. Công suất hủy một lần lên đến 8 tờ/70gsm rất tiện lợi. Tuy nhiên, sản phẩm này không thể hủy được các loại đĩa CD cứng nên bạn cần lưu ý điều này nhé.máy hủy tài liệu 5

Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng máy hủy tài liệu Silicon PS-812C như một sản phẩm dọn dẹp tối ưu căn phòng làm việc của bạn hiệu quả. Ngoài ra, máy còn được đánh giá là sản phẩm tạo ra tiếng ồn rất là thấp hầu như là không ảnh hưởng nhiều đến mọi người xung quanh.

Giá tham khảo 2.650.000 vnđ.

2. Máy hủy tài liệu Magitech DM-120C đa năng

Máy hủy tài liệu Magitech DM-120C được sản xuất dựa trên công nghệ Đức hiện đại với tính năng hoạt động ổn định đi kèm nhiều ưu điểm tối ưu. Đặc biệt hơn nữa máy chỉ có kích thước 268x291x518mm và chỉ nặng khoảng 9.8kg. Bên dưới máy được lắp đặt hệ thống bánh xe nhỏ chắc chắn, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn dễ dàng di chuyển máy đến các vị trí khác một cách nhanh chóng.

Đây cũng chính là dòng máy hủy tài liệu đời mới của hãng Magitech. So với các dòng máy cũ cùng loại của thương hiệu này thì máy hủy tài liệu Magitech DM-120C được đánh giá sản phẩm có nhiều tính năng hỗ trợ hủy tài liệu dạng siêu nhỏ. Kích thước giấy hủy chỉ chiếm khoảng 4mm x 30mm rất là tiện lợi cho người sử dụng.máy hủy tài liệu 4

Ngoài ra, thiết kế của máy hủy tài liệu Magitech DM-120C cũng được xem là một trong những tiêu chí được khách hàng quan tâm. Bề mặt phía bên ngoài của máy được sơn một lớp tĩnh điện cùng với gam màu sang trọng và tao nhã. Đảm bảo phù hợp với nhiều khoảng không gian làm việc khác nhau nhưng vẫn tôn lên được nhiều vẻ đẹp sang trọng.

Giá tham khảo 2.990.000 vnđ.

3. Máy hủy tài liệu Bonsaii 3S30

Máy hủy tài liệu Bonsaii 3S30 là sản phẩm thuộc dòng máy hủy tài liệu dạng sợi được sản xuất theo hệ thống công nghệ cao của Đức. Nổi bật nhất là tốc độ hủy nhanh chóng và thời gian hủy liên tục lên đến 4 tiếng đồng hồ. Máy có thể hủy tất cả các loại tài liệu kể các những chất liệu như đĩa CD, kẹp ghim, thẻ ngân hàng,… Vì thế, đây có thể được xem là một sản phẩm đa năng không thể thiếu trong các nơi làm việc.máy hủy tài liệu 3

Máy hủy tài liệu Bonsaii 3S30 có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ bằng một nửa so với các loại máy photo tài liệu khác. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm này đặt ngay vào nhiều vị trí mà bạn mong muốn. Và dĩ nhiên là không chiếm quá nhiều diện tích của bạn rồi.

Hơn thế nữa, máy hủy tài liệu Bonsaii 3S30 được cấu tạo nên từ các bộ phận rất đơn giản. Cơ chế hoạt động cũng khá là dễ dàng, bạn chỉ cần đọc sơ qua hướng dẫn một lần là có thể thực hiện nhanh các thao tác một cách dễ dàng nhất.

Giá tham khảo 5.149.000 vnđ.

4. Máy hủy tài liệu Silicon PS-800CN tiện ích

Máy hủy tài liệu Silicon PS-800CN có công suất hủy lên đến 8 tờ/lần hủy. Đi kèm là thùng chứa 21 lít – mức chứa này sẽ phù hợp sử dụng cho các văn phòng vừa và nhỏ. Kích thước tài liệu hủy chỉ khoảng 4*30 (mm) đảm bảo mang đến tính bảo mật cao nhất cho người dùng. Máy hủy tài liệu Silicon PS-800CN còn được đánh là một trong những chiếc máy có khả năng hủy đa năng.

Theo những thông số kỹ thuật thì sản phẩm này được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Mỹ và có đầy đủ các chứng nhận CQ, CO, … Và máy còn có chức năng hạn chế nhiệt độ quá nóng cũng như khi sản phẩm hoạt động quá tải.máy hủy tài liệu 8

Ngoài việc sử dụng máy hủy tài liệu Silicon PS-800CN với mục đích bảo mật thông tin, tiêu hủy những tài liệu quan trọng. Thì bạn có thể sử dụng sản phẩm này với mục đích bảo vệ môi trường. Thay vì bạn vứt giấy nguyên vẹn vào sọt rác thì bây giờ bạn có thể tiêu hủy giấy dễ dàng, hạn chế được các tình trạng ô nhiễm môi trường.

Giá tham khảo 2.450.000 vnđ.

5. Máy hủy tài liệu Silicon PS610C sang trọng

Máy hủy tài liệu Silicon PS610C được thiết kế với tone màu hiện đại và sang trọng. Có khả năng hủy nhanh các tài liệu bằng giấy, đĩa CD hay các loại thẻ tín dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đi kèm là công suất hoạt động tối ưu sẽ tự động dừng khi xảy ra các sự cố như kẹt giấy hay kết thúc quá trình hủy giấy.

Đặc biệt hơn nữa, máy hủy tài liệu Silicon PS610C chỉ có độ ồn khoảng (<55db), phía dưới máy được lắp đặt những chiếc bánh xe chắc chắn. Tạo điều kiện giúp bạn có thể di chuyển máy linh hoạt nhưng không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.máy hủy tài liệu 2

Máy hủy tài liệu Silicon PS610C có kích thước 470 x 385 x 725 (mm) và trọng lượng chỉ khoảng 12.7 kg. Công suất hủy tài liệu dao động từ 10 tờ/ lần hủy. Theo thống kế trên thị trường thì máy hủy tài liệu Silicon PS610C được đánh giá là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Giá tham khảo 3.800.000 vnđ.

Trên đây là top 5 những kiểu máy hủy tài liệu chất lượng tốt nhất hiện nay mà bạn cần nên quan tâm. Mong rằng thông qua những thông tin mà ZDA cung cấp sẽ giúp ích thêm cho bạn được nhiều điều hơn trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp.

>>> Bài viết liên quan cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X