Khám phá ngay loa di động Beosound Explore của Bang & Olufsen để trải nghiệm âm thanh tuyệt vời! - Zone Công Nghệ

Bang & Olufsen Ra Mắt Loa Di Động Beosound Explore
Beosound Explore – loa di động chống nước, chống bụi mới nhất của B&O

Beosound Explore là mẫu loa di động mới nhất của B&O (Bang & Olufsen) với khả năng chống nước, chống bụi cao (IP67), thời lượng pin lên tới 27 giờ và khả năng trình diễn âm thanh 360 độ.

Thiết kế của Beosound Explore

Sản phẩm được thiết kế trụ tròn với vỏ ngoài làm bằng nhôm nguyên khối kết hợp với vải, mang lại cảm giác chắc chắn và thanh lịch. Thiết kế này giúp sản phẩm có thể phát ra âm thanh 360 độ cũng như tăng độ bền với khả năng chịu chịu bụi, nước IP67. Explore có trọng lượng khoảng 650g, phù hợp với việc di chuyển và sử dụng ngoài trời.

Khả năng âm thanh của Beosound Explore

Beosound Explore được trang bị 2 củ loa 1.8 inch cùng với 2 amply class D cho công suất lên đến 30W, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. B&O còn trang bị kết nối Bluetooth 5.2 giúp có thể kết nối ổn định hơn.

Màu sắc và giá của Beosound Explore

Hiện Beosound Explore được bán ra với 3 màu đen, xám và xanh lá với mức giá 199$.

Để có cái nhìn rõ hơn về Beosound Explore, bạn có thể xem thêm clip và hình ảnh của sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm còn được hỗ trợ bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm của B&O.

Kết luận

Beosound Explore là mẫu loa di động mới nhất của B&O, mang lại khả năng chống nước, chống bụi cao (IP67), thời lượng pin lên đến 27 giờ và khả năng trình diễn âm thanh 360 độ. Thiết kế trụ tròn cùng với nhôm nguyên khối kết hợp vải giúp tăng độ bền và chắc chắn cho sản phẩm, mang lại cảm giác thanh lịch cho người sử dụng. Khả năng trình diễn âm thanh tuyệt vời cùng giá cả hợp lý là điểm đáng chú ý khi lựa chọn Beosound Explore.

B & O vừa cho ra mắt mẫu loa di động mới nhất của mình với tên gọi Explore. Đúng với tên gọi của mình, Beosound Explore được thiết kế để sử dụng ngoài trời với khả năng chống bụi nước IP67, thời lượng pin 27h cùng khả năng trình diễn âm thanh 360 độ.

frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen>

Beosound Explore sỡ hữu thiết kế trụ tròn với vỏ ngoài được làm bằng nhôm nguyên khối kết hợp với vải. Thiết kế này giúp sản phẩm có thể phát ra âm thanh 360 độ cũng như tăng độ bền với khả năng chống chịu bụi nước IP67. Explore có trọng lượng khoảng 650g.

frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen>

Explore được trang bị 2 củ loa 1.8 inch cùng với 2 amply class D cho công suất lên đến 30W. B&O còn trang bị kết nối bluetooth 5.2 giúp có thể kết nối ổn định hơn. Hiện Explore được bán ra với 3 màu đen, xám và xanh lá với mức giá 199$.

Xem thêm clip và hình ảnh của Beosound Explore

frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X