“Khám phá ngay diện mạo mới cực chất của Showroom Phong Vũ Thái Hà – Sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu mua sắm của bạn” - Zone Công Nghệ

Tổng Hợp Hình ảnh Khai Trương Diện Mạo Mới Của Showroom Phong Vũ Thái Hà
Showroom Phong Vũ Thái Hà 2.0 – Thiên đường công nghệ mới

Vào ngày 01/07/2021, showroom Phong Vũ Thái Hà đã chính thức được tính năng hóa lại với kiểu dáng hoàn toàn mới. Đúng với tên gọi của nó, với cách tiếp cận hiện đại và đổi mới, showroom mới không chỉ giữ nguyên được tính chuyên nghiệp, tận tâm trong dịch vụ khách hàng của Phong Vũ mà còn là một bước đầu tiên để các showroom của họ phát triển trong tương lai.

Sự kiện giới thiệu diện mạo mới đặc biệt này đã có sự tham gia của 2 KOLs – Mimosa Chu (Chu Viet Dung) và Thảo Nari (Ma Hương Thảo), là 2 streamer rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Cả hai đã giới thiệu các khu vực khác nhau trong showroom mới, để chúng ta có thể tham quan và tìm hiểu những sản phẩm mới nhất một cách thuận tiện nhất.

Showroom Phong Vũ mới có các khu vực sau:

1. Khu vực trải nghiệm Audio, đồng hồ thông minh: Đây là nơi mà bạn có thể dễ dàng thử nghiệm các sản phẩm âm thanh có chất lượng cao, như các dàn âm thanh, tai nghe, loa di động, đồng hồ thông minh và nhiều hơn nữa.

2. Khu vực Tivi và điện máy gia dụng: Tại đây, các sản phẩm TV và các thiết bị điện gia dụng khác của Phong Vũ sẽ khiến bạn ngỡ ngàng với độ sáng và độ phân giải cao của màn hình, cũng như với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến như AI.

3. Khu vực dành cho thiết bị, giải pháp dành cho văn phòng – doanh nghiệp: Đây là nơi bạn có thể tìm thấy các sản phẩm, thiết bị và giải pháp mà bạn cần để làm việc từ xa hoặc trong văn phòng.

4. Khu vực trải nghiệm PC: Nơi đây chứa đựng các sản phẩm PC với cấu hình mạnh mẽ sẽ giúp cho các streamer có thể phát trực tiếp các nội dung chất lượng cao đến khán giả.

5. Khu vực thiết bị lưu trữ di động: Phong Vũ cung cấp các loại sản phẩm lưu trữ di động khác nhau như USB, HDD và SSD của tất cả các thương hiệu nổi tiếng.

6. Khu vực trải nghiệm kính thực tế ảo (VR): Đây là một khu vực cuốn hút đặc biệt cho các game thủ, streamer và những người đam mê công nghệ, cho phép bạn tận hưởng những trò chơi VR đầy thú vị.

7. Khu vực trải nghiệm các sản phẩm PS4: Đối với những fan của game PS4, đây chắc chắn là một khu vực không thể bỏ qua, nơi bạn có thể trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình trên các dàn máy PS4 chất lượng cao.

Ngoài ra, Phong Vũ cũng đang giới thiệu một chương trình giảm giá lên đến 45% cho bất kỳ sản phẩm nào được mua trong cửa hàng từ nay đến hết ngày 15/07/2021. Với các ưu đãi đặc biệt này, nhanh chóng tới Phong Vũ Thái Hà để tận hưởng những sản phẩm công nghệ đẳng cấp và tìm hiểu showroom mới của họ.

Ngày 01/07/2021, Showroom Thái Hà – một trong những showroom đầu tiên của Phong Vũ tại miền Bắc đã chính thức được thay đổi diện mạo mới. Với một hình thức rất hiện đại, đổi mới nhưng vẫn giữ nguyên được bản sắc vốn có về sự tận tuỵ và chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng, Phong Vũ Thái Hà 2.0 sẽ là tiền đề để các showroom khác trong tương lai có thể phát triển theo.

Tham gia tại buổi giới thiệu diện mạo mới có sự tham gia của 2 KOLs – Streamer rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ là Mimosa Chu (Chu Việt Dũng) và Thảo Nari (Ma Hương Thảo), cả 2 KOLs này sẽ đưa chúng ta dạo quanh một vòng các khu vực của showroom mới

Dưới đây là một số hình ảnh chính tại buổi giới thiệu diện mạo mới của Showroom

MG 0824MG 0825

Phong Vũ luôn luôn tuân thủ phòng các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 

MG 0724MG 0728

Khu vực trải nghiệm Audio, đồng hồ thông minh

MG 1349

MG 1349

MG 1303

Khu vực Tivi và điện máy gia dụng 

MG 0735

Khu vực dành cho thiết bị, giải pháp dành cho văn phòng – doanh nghiệp

MG 0772

MG 1294

MG 0834

MG 0835

MG 0920

Khu vực trải nghiệm PC, một trong những khu vực được Streamer quan tâm nhất bởi lẽ đây là nơi họ thường xuyên phải làm việc. Để có được những nội dung chất lượng phát trên các nền tảng đến khán giả, những bộ máy tính với cấu hình mạnh mẽ luôn là một trong những yếu tố cần thiết.

MG 0831

Khu vực thiết bị lưu trữ di động được bố trí rất thuận tiện cho khách hàng có thể tham khảo.

MG 0866

MG 1045

MG 1063

Khu vực trải nghiệm kính thực tế ảo (VR) được cả 2 KOLs rất hứng thú vì sự cuốn hút của trò chơi 

MG 0932

MG 0933

MG 1101

MG 1090

Khu vực trải nghiệm PS4, đây cũng là một khu vực rất được chú ý bởi trong buổi giới thiệu, các khách mời đã có dịp được giao lưu và chơi cùng các fan của mình.

MG 1155

Nàng streamer rất hứng thú với những chiếc loa di động mini đáng yêu được bày ở trên kệ. 

MG 1352MG 1355MG 1361MG 1362 Còn với Mimosa, anh chàng rất thích một chiếc loa di động to, nạc, “xôi thịt” để phục vụ cho việc phát nhạc ở không gian rộng cùng thưởng thức với nhiều người xung quanh.

MG 1190

Đừng quên chương trình giảm giá lên đến 45% khi mua hàng tại cửa hàng từ nay đến hết ngày 15/07/2021 các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X