“Khám phá ngay 24 phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp và đỉnh cao nhất!” - Zone Công Nghệ

Toplist 24 phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp hay nhất
Hát karaoke là một trong những hoạt động giải trí phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc hát karaoke qua máy tính ngoài dàn âm thanh là điều vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Việc lựa chọn phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp là quan trọng để mang tới những trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn những phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất. Top 24 phần mềm này đều mang đến cho người dùng nhiều tính năng và hiệu ứng đẹp mắt, giúp bạn tạo ra những bản nhạc karaoke chất lượng cao và tăng thêm niềm vui khi hát karaoke.

1. KaraFun Player
Một trong những phần mềm tạo dàn karaoke chuyên nghiệp nhất là KaraFun Player. Đây là phần mềm miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm mang đến bộ nhớ âm nhạc phong phú lên đến 19.000 bài hát ở nhiều thể loại. Ngoài ra, KaraFun Player có thể được sử dụng ngoại tuyến mà không cần kết nối internet. Hơn nữa, phần mềm này còn cung cấp khả năng chọn bài hát từ các luồng trực tuyến rất tiện lợi và dễ dàng.

2. Karaoke Kanta
Karaoke Kanta là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp với hiệu ứng đẹp mắt và nhiều tính năng hay. Ngoài danh sách bài hát đa dạng, phần mềm còn cung cấp các công cụ để thiết kế bản nhạc của riêng bạn rất độc đáo và thú vị. Karaoke Kanta có giao diện thân thiện với người dùng và chế độ hai màn hình cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh âm nhạc theo ý thích của mình. Phần mềm này có chức năng quản lý danh sách phát rất hữu ích.

3. KaraokeMedia Home
KaraokeMedia Home được công nhận là một trong những phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp và được người dùng đánh giá rất cao. Phần mềm có khả năng tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh như tăng hoặc giảm âm sắc của bài hát. Khi ghi âm bằng KaraokeMedia Home, bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng ghi âm. Đặc biệt, phần mềm còn có khả năng chia sẻ bài hát với mọi người qua mạng xã hội rất nhanh chóng.

4. Vietnam Karaoke
Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm không có danh sách phát, nhưng nó cập nhật nhạc tự động từ các nguồn trên Internet, vì vậy bạn sẽ luôn có những giai điệu thịnh hành mới nhất. Giao diện của phần mề

Hát karaoke mang đến cho người dùng những phút giây giải trí, thư giãn tuyệt vời nhất. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc hát karaoke qua máy tính ngoài dàn âm thanh là điều vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Trong bài viết này Bảo Châu Elec sẽ giúp bạn tìm hiểu 24 phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất.

Toplist 24 phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp hay nhất

Top 24 phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp hay nhất

KaraFun Player

Một trong những phần mềm tạo dàn karaoke chuyên nghiệp nhất là KaraFun Player. Đây là phần mềm miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm mang đến bộ nhớ âm nhạc phong phú lên đến 19.000 bài hát ở nhiều thể loại. Ngoài ra, KaraFun Player có thể được sử dụng ngoại tuyến mà không cần kết nối internet. Hơn nữa, phần mềm này còn cung cấp khả năng chọn bài hát từ các luồng trực tuyến rất tiện lợi và dễ dàng.

KaraFun Player

Karaoke Kanta

Karaoke Kanta là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp với hiệu ứng đẹp mắt và nhiều tính năng hay. Ngoài danh sách bài hát đa dạng, phần mềm còn cung cấp các công cụ để thiết kế bản nhạc của riêng bạn rất độc đáo và thú vị. Karaoke Kanta có giao diện thân thiện với người dùng và chế độ hai màn hình cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh âm nhạc theo ý thích của mình. Phần mềm này có chức năng quản lý danh sách phát rất hữu ích.

KaraokeMedia Home

KaraokeMedia Home được công nhận là một trong những phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp và được người dùng đánh giá rất cao. Phần mềm có khả năng tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh như tăng hoặc giảm âm sắc của bài hát.

KaraokeMedia Home

Khi ghi âm bằng KaraokeMedia Home, bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng ghi âm. Đặc biệt, phần mềm còn có khả năng chia sẻ bài hát với mọi người qua mạng xã hội rất nhanh chóng.

Vietnam Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm không có danh sách phát, nhưng nó cập nhật nhạc tự động từ các nguồn trên Internet, vì vậy bạn sẽ luôn có những giai điệu thịnh hành mới nhất.

Giao diện của phần mềm được đánh giá cao về khả năng tự động chạy các hình ảnh động trong quá trình phát lại, khiến nó trở nên sinh động và tươi mới. Ngoài ra phần mềm này còn có một phiên bản khác là Karaoke VietNam là phần mềm tạo karaoke trên điện thoại.

Walaoke

Walaoke là phần mềm hát karaoke cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời cho người dùng. Phần mềm này có thể hỗ trợ chạy nhiều loại tệp và tệp ở nhiều định dạng khác nhau.

Walaoke

Lời bài hát được hiển thị rõ ràng với nhiều màu sắc và phông chữ khác nhau tùy theo sự lựa chọn của người dùng. Walaoke cũng có các tính năng sắp xếp và quản lý bài hát, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn và giúp bạn dễ dàng tìm thấy chúng.

>> Bảng giá các mẫu đầu karaoke chính hãng giá rẻ

Winlive Free

Winlive Free là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp đơn giản được nhiều người dùng yêu thích. Phần mềm có thư viện nhạc phong phú và được cập nhật thường xuyên nên bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bài hát thịnh hành nào hiện nay. Winlive Free có giao diện người dùng mạnh mẽ và hiển thị thông tin bài hát đầy đủ. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái thiết lập hình ảnh hiển thị và video của bài hát được phát bằng phần mềm này.

Advanced karaoke Player

Advanced Karaoke Player cho phép người dùng lưu trữ tất cả các bài hát yêu thích của họ trên một nền tảng, giúp việc tìm kiếm và lưu trữ chúng dễ dàng hơn. Phần mềm này có khả năng quản lý và sắp xếp các bài hát với nhiều định dạng tập tin khác nhau, giúp người dùng có những phút giây vui vẻ và thú vị.

Aria

Aria có thể hỗ trợ hệ điều hành Windows và macOS. Phần mềm này cho phép bạn chơi hoàn hảo các bài hát yêu thích của mình với các chế độ âm nhạc khác nhau, mang lại cho bạn sự hấp dẫn và thú vị. Ngoài ra, bạn có thể tạo danh sách phát của riêng mình theo bất kỳ cách nào bạn thích và phát chúng mọi lúc, mọi nơi.

Aria

DJ Karaoki

DJ Karaoki là phần mềm hát karaoke thương mại đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm này có khả năng chỉnh sửa các tùy chọn phát và sắp xếp liên tục các bài hát một cách rất chuyên nghiệp. Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều tính năng phổ biến như hiển thị lịch sử, hiển thị màn hình, chèn tiêu đề, tùy chọn màu sắc,… mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hatvoinhau

Hatvoinhau là trang web hỗ trợ hát karaoke phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Ngoài chất lượng âm thanh tuyệt vời, trang còn được đánh giá chuyên nghiệp và thu hút lượng lớn người tham gia.

Hatvoinhau

iStar

iStar là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp được phát triển đặc biệt cho hệ điều hành macOS. Phần mềm này nổi bật với khả năng chuyển đổi mọi định dạng bài hát. iStar hỗ trợ các loại tệp khác nhau từ các nguồn khác nhau. Hơn nữa, phần mềm này có giao diện thân thiện và hoạt động rất mượt mà, cũng như nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Just karaoke 2

Just Karaoke 2 cung cấp cho người dùng phần mềm đơn giản để trải nghiệm âm nhạc tốt nhất. Phần mềm có khả năng kiểm tra lịch sử ca sĩ và được trang bị trình quản lý bài hát với màn hình kép bắt mắt. Hơn thế nữa, Just Karaoke 2 còn có khả năng tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc của mình một cách thú vị và hấp dẫn hơn.

Kanto karaoke

Kanto Karaoke có thể hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm nhạc trên nhiều phương tiện khác nhau. Chuyên dùng cho hệ điều hành Windows, phần mềm này cho phép bạn ghi âm lại bài hát hoặc buổi biểu diễn của chính mình. Đặc biệt, Kanto Karaoke còn có thể kết nối micro như dàn karaoke chuyên nghiệp, có nhiều cài đặt âm thanh cho bài hát.

Kanto karaoke

Just sing

Just Sing là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Phần mềm có thể điều chỉnh giai điệu bài hát của bạn một cách chuyên nghiệp, để bạn có thể thưởng thức chất lượng âm thanh tốt nhất. Hơn thế nữa, Just Sing còn cho phép bạn kết nối micro để bạn có thể thỏa mãn đam mê ca hát ngay tại nhà.

Karaoke 5

Karaoke 5 cung cấp một giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Phần mềm gây ấn tượng với khả năng hỗ trợ mọi định dạng âm thanh và có thể tùy chọn phát các chương trình khác nhau. Ngoài ra, phần mềm hát karaoke “Karaoke 5” cho máy tính doanh nhân có hai màn hình giúp bạn xử lý âm thanh thuận tiện và hiệu quả hơn.

Karaoke Player

Karaoke Player cung cấp cho người dùng trải nghiệm rất mượt mà với nhiều tính năng tuyệt vời, phần mềm này cho phép bạn điều khiển dàn karaoke của mình chỉ với một vài nút bấm đơn giản. Điều này là thuận tiện và dễ dàng để thực hiện. Ngoài ra, Karaoke Player có chất lượng âm thanh rất tốt. Tính năng này mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vô cùng thú vị và độc đáo.

Karaoke Player

KJams

KJams là một trong những phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp không thể bỏ qua dành cho hệ điều hành macOS. Phần mềm này có thể tải xuống bản nhạc yêu thích của bạn và chơi nó ở định dạng karaoke. Ngoài ra, KJams có khả năng chia sẻ bài hát với các thiết bị iOS khác để mọi người cùng thưởng thức.

OkeOke

OkeOke là phần mềm hát karaoke miễn phí cho máy tính. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng như tìm kiếm bài hát, lưu trữ dữ liệu, chọn bài hát từ xa, hỗ trợ nhiều định dạng nhạc khác nhau. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng và thuận tiện thu âm các bài hát theo phong cách của riêng mình.

One karaoke

One Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp dành cho hệ điều hành Windows, rất dễ sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ tất cả các định dạng nhạc như AVI, WMA, MP3, WMV. One Karaoke có chất lượng âm thanh tuyệt vời và khả năng chia sẻ video một cách sống động và thú vị, kèm theo lời bài hát.

One karaoke

QMIDI

QMIDI là phần mềm hát karaoke dành cho hệ điều hành macOS có thể hỗ trợ nhiều định dạng nhạc khác nhau. Bên cạnh việc hỗ trợ hát karaoke, phần mềm này còn mang đến khả năng chỉnh sửa lời bài hát và hợp âm hiệu quả. QMIDI cũng cho phép người dùng đồng bộ hóa bộ sưu tập các bài hát của họ.

Siglos karaoke Professional

Siglos Karaoke Professional là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp với giao diện thân thiện với người dùng và màn hình kép hiện đại chất lượng cao. Phần mềm này có thể quét các tập tin trên thiết bị của bạn để tìm các bài hát karaoke và hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.

Siglos Karaoke Professional còn được nhà sản xuất trang bị các tính năng như kiểm soát cao độ, tiết tấu và thay đổi bài hát. Điều này cho phép phần mềm mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

TunePrompter

TunePrompter cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách cho phép bạn tạo các bài hát karaoke của riêng mình dựa trên sở thích của bạn. Phần mềm có giao diện người dùng đơn giản, dễ làm quen và sử dụng. Bạn có thể tạo video, tải chúng lên các thiết bị khác như iPhone, Apple TV hoặc đơn giản là ghi chúng vào đĩa CD.

TunePrompter

Winamp với trình cắm thêm CDG

Phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp này giúp người dùng chuyển đổi bất kỳ bài hát nào trên máy tính sang định dạng karaoke vô cùng đơn giản và dễ dàng. Phần mềm này sử dụng các plugin để bạn có thể hát karaoke theo ý mình mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác. Hơn nữa, phần mềm này hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Zing Karaoke offline Player

Zing Karaoke Offline Player là phần mềm hát karaoke tiện lợi với kho lưu trữ hơn 5000 bài hát thuộc nhiều thể loại, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn khi sử dụng. Phần mềm này cũng có thể hoạt động ngoại tuyến mà không cần kết nối internet và có giao diện rất thân thiện với người dùng. Hơn nữa, phần mềm được viết bằng tiếng Việt giúp bạn dễ dàng vận hành và sử dụng.

Đầu karaoke chính hãng giá tốt tại Bảo Châu Elec

Bảo Châu Elec với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X