Khám phá cơ hội đặc biệt – Nhận ngay ưu đãi hơn 25 triệu đồng từ chúng tôi! - Zone Công Nghệ

25 triệu lời tri ân bạn đọc bằng hữu
Sáng sớm thứ Bảy 14-5-2022, A Phủ đã cảm nhận được sự xúc động và tri ân khi nhận được món quà thứ 25 từ các bằng hữu gần xa khắp 5 châu 4 biển, bốn phương tám hướng trao tặng thông qua ngôi từ đường blog cá nhân phamhongphuoc.net. Vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, blog của A Phủ đã ghi nhận có tổng cộng 25 triệu lượt bạn bè ghé thăm. Điều này đồng nghĩa với việc một phần 4 của trăm triệu lượt đọc đã truy cập vào trang web của A Phủ.

Với một blog cá nhân, điều này đích thực là một con số ấn tượng và đầy ý nghĩa. Đây cũng chính là sự chân thành và sự đồng cảm giữa A Phủ và những khách thập phương góp phần xây dựng và nhân rộng nguồn tri thức, kinh nghiệm của A Phủ thông qua việc chia sẻ thông tin thông qua blog cá nhân của mình.

Không phải là một người làm việc trong ngành trang điểm hay tài năng trong việc nấu nướng, A Phủ vẫn đem lại cho độc giả những chia sẻ chân thành và hữu ích nhờ vào sự trung thực, tình cảm. A Phủ đã được các bằng hữu quý mến vì giá trị, tri thức mà họ thu được thông qua blog cá nhân của anh ta. Với tình cảm và sự đồng cảm nơi con tim, các bằng hữu đều luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ và ủng hộ A Phủ.

Những khoảnh khắc chung, những cảm xúc, thành tích và thất bại đã giúp chúng ta có thể hiểu hơn về nhau và chấp nhận lẫn nhau hơn. Như một lời cảm ơn cuối cùng gửi đến quý đọc giả, đến những người bạn đã đồng hành trên con đường chia sẻ tri thức như cũng như đến cả những ai đang quan tâm đến A Phủ, chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc từ đáy con tim của mình. A Phủ hy vọng rằng quý đọc giả, những khách quý đã và đang đồng hành cùng anh ta trong suốt thời gian qua sẽ tiếp tục ủng hộ A Phủ và cho phép anh ta tiếp tục được phục vụ mọi người.

Cảm ơn quý vị đã luôn theo dõi blog của A Phủ.

PHẠM HỒNG PHƯỚC.

Sáng sớm thứ Bảy 14-5-2022, A Phủ mở cửa ngôi từ đường blog phamhongphuoc.net và trào dâng xúc động nhận được món quà thứ 25 từ các bằng hữu gần xa khắp 5 châu 4 biển, bốn phương tám hướng trao tặng. Vào khoảng 2 giờ sáng 14-5-2022, blog của A Phủ đã ghi nhận có tổng cộng 25 triệu lượt bạn bè ghé thăm. (Vào lúc chập tối thứ Ba 14-12-2021, trang web blog cá nhân phamhongphuoc.net đạt được cột cây số 24 triệu lượt đọc).

25 triệu có nghĩa là 1 phần 4 của trăm triệu. Bất cứ nhìn với góc độ nào, đó vẫn là một con số “khủng” đối với một blog cá nhân “khô như ngói”, chân chất như “gái quê” chẳng biết “ma-ki-dê” (maquiller) – “mếch-cấp” (make up) chút phấn son trang điểm nào, bếp núc vụng về chẳng biết nêm nếm gia vị “bỏ tiêu cho ngọt, bỏ hành cho thơm”. Nói theo ngôn ngữ Cõi Phây là chẳng biết câu view, kích like.

Tất cả có được chỉ là nhờ ở sự chân tình của cả chủ tệ xá lẫn khách thập phương. Tất cả đối với nhau bằng lòng tương kính, sự đồng cảm ở level Bá Nha – Tử Kỳ. Các bằng hữu luôn dành cho A Phủ nhiều ưu ái, luôn sẵn lòng chìa tay ra hà hơi tiếp sức, và đặc biệt là luôn rộng lòng thể tất, bỏ qua cho A Phủ mỗi khi A Phủ sơ suất vô tình làm gì đó gây phiền lòng cho quý bằng hữu của mình. Thời gian đồng hành cùng nhau đủ giúp chúng ta hiểu nhau hơn và hiểu rằng A Phủ không hề cố ý và luôn lòng dặn lòng tránh gây phiền lòng cho quý bạn bè của mình.

Một lần nữa, kính xin quý bạn đọc, quý bằng hữu gần xa nhận lòng tri ân và lời cảm ơn từ đáy con tim của A Phủ – dù tới giờ nó đã suy tim ở độ 3-4 rồi, tâm thất lòng thòng tới rún rồi (chắc là hậu quả của cả một quá trình yêu quá nhiều chăng). A Phủ hàng ngày luôn cầu nguyện cho các bạn và gia đình, trên hết là xin Thượng đế luôn giữ gìn, ban nhiều ơn lành bình an và nhiều niềm vui cho các bạn. Chỉ mong rằng các bạn tiếp tục đồng hành cùng A Phủ và cho phép A Phủ được phục vụ quý bạn.

Trân trọng.

PHẠM HỒNG PHƯỚC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X