“Khám phá bí quyết quay Filter Mặt Khóc trên TikTok HOT nhất hiện nay và kiếm ngàn tim dễ dàng cùng sản phẩm này” - Zone Công Nghệ

Cách Quay Filter Mặt Khóc Trên TikTok Cực Hot, Dễ Dàng Kiếm Ngàn Tim
Filter mặt khóc trên TikTok đang là trào lưu mới thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Với loạt biểu cảm vui nhộn như gương mặt nhăn, mếu như sắp khóc, filter này đang làm mọi người thích thú. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách quay trend filter mặt khóc trên TikTok nhé!

1. Nền tảng TikTok

TikTok hiện đang là một trong những nền tảng mạng xã hội hot nhất hiện nay với định dạng video âm nhạc. Khác với định dạng đăng status trên Facebook, ở TikTok người dùng có thể đăng các video nhạc dài từ 15 giây nhưng thu hút được rất nhiều người dùng. TikTok được phát triển bởi ByteDance, phiên bản gốc Douyin, Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017. Tuy là đứa con sinh sau đẻ muộn trên mạng xã hội nhưng TikTok hiện thu hút số lượng người dùng khổng lồ và tăng trưởng cực kỳ nhanh. TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất năm 2021, với 656 triệu lượt tải xuống tính đến tháng 8 năm 2021. TikTok đạt mốc 2 tỷ lượt tải xuống toàn cầu và là một trong những ứng dụng đủ tiềm lực cạnh tranh với những gã khổng lồ ‘lâu đời’ như Facebook, Instagram, Youtube. Nền tảng này không chỉ thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo và giải trí cho người dùng mà còn là thị trường màu mỡ đang được các doanh nghiệp khai thác. Bạn có thể tải ứng dụng TikTok về theo hướng dẫn dưới đây.

2. Trend (trào lưu) “mặt khóc” trên TikTok

Filter mặt khóc là một trong những filter quay video có sẵn trên TikTok. Tất cả người dùng đăng ký tài khoản đều có thể sử dụng filter này. Tương tự như filter từng ‘làm mưa làm gió’ cõi mạng trước đây như Filter chú hề, Filter mặt mèo, Filter đổi màu tóc… filter mặt khóc cũng được nhiều người yêu thích bởi sự vui nhộn. Filter gương mặt mếu máo chuẩn bị khóc cùng nền nhạc ‘Bạn thân ơi vui lên nào’ có phần đối lập tạo nên sự hài hước, giải trí cho người xem. Trào lưu filter càng trở nên phổ biến tiếp cận nhiều hơn khi những TikToker nổi tiếng triệu follower sử dụng như: An Nhiên Bối Bối, Việt Phương Thoa, Viên Vibi, cầu thủ Nguyễn Tiến Linh, Emma, Minh Tú… Dù đang bận rộn SEA Game 31 đang diễn ra nhưng các anh cầu thủ nhà mình vẫn tranh thủ đu trend Các chị bình thường đẹp quá rồi nên lâu lâu mếu máo khóc quằn quại xíu cho nó cute đúng không nè?

3. Hướng dẫn cách quay filter “mặt khóc”

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào TikTok của mình và ấn vào nút dấu + ở giữa giao diện Tiktok để quay video. Tiếp theo, chọn vào ô Hiệu ứng và chọn ngay Filter mặt mếu máo đầu tiên để tiếp tục với bước tiếp theo. Sau đó, sau khi cửa sổ hiệu ứng Filter mặt khóc hiện lên, bạn nhấn nút đỏ Quay cảnh hay người mà bạn muốn. Kết thúc 15 giây, ứng dụng gợi ý tiếp theo để bạn có thể đăng lên TikTok của mình. Filter mặt khóc trên TikTok rất đơn giản thao tác mà tất cả người dùng có thể thử và trải nghiệm trend mới này. Chỉ chưa đầy 1 phút bạn đã có ngay video theo trend và có thể lên xu hướng ngàn tim, triệu tim nếu được nhiều người yêu thích đúng không nè? Còn ngần ngại gì mà không thử ngay nào!

Ngoài ra, đừng quên địa chỉ mua sắm đồ công nghệ uy tín và chất lượng Phong Vũ trên toàn quốc và cộng đồng yêu công nghệ tại Phong Vũ Play nhé!

Nếu bạn là người dùng TikTok thì chắc chắn sẽ biết đến filter mặt khóc đang thịnh hành vài ngày qua. Filter dễ dàng sử dụng với loạt biểu cảm vui nhộn như gương mặt nhăn, mếu như sắp khóc làm mọi người thích thú. Bạn có muốn khám phá filter này không?

Theo chân Phong Vũ tìm hiểu cách quay trend filter mặt khóc trên TikTok nhé!


XEM THÊM:


Thiet ke chua co ten 3

1. Nền tảng TikTok

TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội hot nhất hiện nay với định dạng video âm nhạc. Khác với định dạng đăng status trên Facebook, ở TikTok người dùng có thể đăng các video nhạc dài từ 15 giây nhưng thu hút được rất nhiều người dùng. Tiktok được phát triển bởi ByteDance, phiên bản gốc Douyin, Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017.

Tuy là đứa con sinh sau đẻ muộn trên mạng xã hội nhưng TikTok hiện thu hút số lượng người dùng khổng lồ và tăng trưởng cực kỳ nhanh. TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất năm 2021, với 656 triệu lượt tải xuống, tính đến tháng 8.2021 TikTok đạt mốc 2 tỷ lượt tải xuống toàn cầu.

Tiktok là một trong những ứng dụng đủ tiềm lực cạnh tranh với những gã khổng lồ ‘lâu đời’ như Facebook, Instagram, Youtube. Nền tảng này thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo và giải trí cho người dùng. Đồng thời còn là thị trường màu mỡ đang được các doanh nghiệp khai thác.

Bạn có thể tải ứng dụng TikTok về theo hướng dẫn dưới đây:

2. Trend (trào lưu) “mặt khóc” trên TikTok

Biểm cảm mặt khóc là một trong những filter quay video có sẵn trên TikTok. Tất cả người dùng có tài khoản đăng ký thì đều có thể sử dụng filter này. Tương tự nhưng filter từng ‘làm mưa làm gió’ cõi mạng trước đây như Filter chú hề, Filter mặt mèo, Filter đổi màu tóc…thì Filter mặt khóc cũng được nhiều người yêu thích bởi sự vui nhộn. Filter gương mặt mếu máo chuẩn bị khóc cùng nền nhạc ‘Bạn thân ơi vui lên nào’ có phần đối lập tạo nên sự hài hước, giải trí cho người xem.

Trào lưu filter càng trở nên phổ biến tiếp cận nhiều hơn khi những TikToker nổi tiếng triệu follower sử dụng như: An Nhiên Bối Bối, Việt Phương Thoa, Viên Vibi, cầu thủ Nguyễn Tiến Linh, Emma, Minh Tú…

Thiet ke chua co ten 4
Dù đang bận rộn SEA Game 31 đang diễn ra nhưng các anh cầu thủ nhà mình vẫn tranh thủ đu trend
Thiet ke chua co ten 5
Các chị bình thường đẹp quá rồi nên lâu lâu mếu máo khóc quằn quại xíu cho nó cute đúng không nè?

2. Hướng dẫn cách quay filter “mặt khóc”

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập vào TikTok của mình rồi ấn vào nút dấu + ở giữa giao diện Tiktok để quay video => chọn tiếp vào ô Hiệu ứng rồi chọn ngay Filter mặt mếu máo đầu tiên như hình bên dưới để tiếp tục với bước tiếp theo.

Thiet ke chua co ten 6

Bước 2: Sau khi cửa sổ hiệu ứng Filter mặt khóc hiện lên thì bạn nhấn nút đỏ Quay cảnh hay người mà bạn muốn => Kết thúc 15s thì ứng dụng gợi ý tiếp theo để bạn có thể đăng lên TikTok của mình.

Thiet ke chua co ten 7

Filter mặt khóc trên TikTok rất đơn giản thao tác mà tất cả người dùng có thể thử và trải nghiệm trend mới này. Chỉ chưa đầy 1 phút bạn đã có ngay video theo trend và có thể lên xu hướng ngàn tim, triệu tim nếu được nhiều người yêu thích đúng không nè? Còn ngần ngại gì mà không thử ngay nào! Chúc bạn sẽ có được clip thiệt nhiều tim nhé!

Đừng quên địa chỉ mua sắm đồ công nghệ uy tín và chất lượng Phong Vũ trên toàn quốc và cộng đồng yêu công nghệ tại Phong Vũ Play nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X