“Hòa cùng xu hướng làm đẹp Hàn, trải nghiệm ngay bộ dầu Gội Xả Dr Forhair Absolute Silk số 1 Hàn Quốc để tóc bạn thật mượt mà và khỏe đẹp!” - Zone Công Nghệ

Bộ dầu Gội Xả Dưỡng Dr Forhair Absolute Silk số 1 Hàn Quốc
Bộ dầu gội xả dưỡng Dr.Forhair Absolute Silk – giải pháp cho mái tóc hư tổn

Một mái tóc hư tổn sẽ khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin và e ngại khi xuất hiện trước đám đông. Vì vậy, hãy sử dụng bộ dầu gội xả dưỡng Dr.Forhair Absolute Silk, được chuyên biệt dành cho tóc tạo kiểu và là sản phẩm của thương hiệu top 1 Hàn Quốc, để khôi phục và duy trì độ ẩm cho mái tóc của bạn. Sản phẩm sẽ giúp cho mái tóc khô rối, hư tổn trở nên khỏe mạnh, mềm mại tự nhiên.

Tác động của hóa chất tới sức khỏe mái tóc

Cấu tạo của sợi tóc gồm 3 lớp chính: lớp tủy, lớp lõi, và lớp biểu bì. Lớp lõi là lớp dày nhất và là lớp quan trọng nhất của sợi tóc, bên cạnh đó cũng là lớp chứa sắc tố giúp mái tóc có màu đen. Quá trình nhuộm tóc diễn ra bằng cách oxy hóa sắc tố đen ở lớp lõi, sau đó các màu nhuộm sẽ được tập trung vào lớp lõi và đổi màu tóc. Kết thúc quá trình nhuộm t

Một mái tóc hư tổn sẽ làm bạn kém tự tin khi bước ra đường, vì vậy hãy sử dụng Bộ dầu Gội Xả Dưỡng Dr Forhair Absolute Silk chuyên biệt dành cho tóc tạo kiểu của Dr FORHAIR, thương hiệu Top 1 Hàn Quốc nhằm khôi phục và duy trì độ ẩm để biến mái tóc khô rối, hư tổn trở nên khỏe mạnh, mềm mại tự nhiên.

Lý giải hoạt động của nhuộm tóc đối với sức khỏe mái tóc bạn?

Cấu tạo của sợi tóc gồm 3 lớp chính:

Lớp tủy là lớp có thể có hoặc không, bởi những loại tóc yếu, mỏng thường ít có hoặc không có lớp tủy.

Lớp lõi là lớp dày nhất và là lớp quan trọng nhất của sợi tóc, bên cạnh đó cũng là lớp chứa sắc tố giúp mái tóc có màu đen.

Cuối cùng là lớp biểu bì, lớp ngoài cùng của sợi tóc, có màu trong suốt, cấu trúc lớp biểu bì là sự liên kết chặt chẽ, bởi các tế bào giúp bảo vệ sợi tóc chắc khỏe, khỏi các tác động của môi trường.

Cơ chế hoạt động của tóc nhuộm diễn ra như thế nào? Và mang lại hậu quả gì cho mái tóc?

Cơ chế hoạt động của tóc nhuộm diễn ra như thế nào? Và mang lại hậu quả gì cho mái tóc?
Lý giải hoạt động của nhuộm tóc đối với sức khỏe mái tóc bạn?

Tóc bình thường sau khi chịu tác động của hóa chất (thông thường sẽ là các Amoniac) hoạt động này sẽ sinh nhiệt, các tế bào biểu bì sẽ được nâng lên. Sau khi lớp biểu bì được mở, sẽ diễn ra các hoạt động tẩy tóc, nâng tone khiến cho các sắc tố đen ở lớp lõi sẽ bị oxy hóa thành không màu. 

Sau đó, các màu nhuộm sẽ được tập trung vào lớp lõi và đổi màu tóc, bởi các sắc tố tóc đã được tẩy. Kết thúc quá trình nhuộm tóc sẽ được làm sạch bằng nước lạnh, lúc này lớp biểu bì co và khép lại nhưng sẽ không theo liên kết chặt chẽ như ban đầu, khiến cho mái tóc bị sần sùi, chẻ ngọn và mất dần độ đàn hồi của tóc.

Chính vì vậy, tác động của hóa chất sẽ là tác nhân trực tiếp gây ra tình trạng hư tổn cho mái tóc, mà đòi hỏi chúng ta phải chú tâm chăm sóc tốt hơn.

Dr.FORHAIR thương hiệu chăm sóc tóc chuyên sâu Top 1 Hàn Quốc

Dr.FORHAIR thương hiệu chăm sóc tóc chuyên sâu Top 1 Hàn Quốc
Dr.FORHAIR thương hiệu chăm sóc tóc chuyên sâu Top 1 Hàn Quốc

Để đạt được những điều đó, Dr. FORHAIR Absolute Silk khẳng định được chiết xuất từ thiên nhiên an toàn lành tính, có khả năng phục hồi cao. Đặc biệt giữ được màu tóc nhuộm.

Bộ ba sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn Dr. FORHAIR Absolute
Bộ ba sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn Dr. FORHAIR Absolute

Chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên: Với công thức giàu dinh dưỡng từ các dưỡng chất thiên nhiên, hỗ trợ tóc hư tổn một cách hữu hiệu nhất như Vitamin C, tree oil, cam thảo, chùm ngây, hồng trà Nam Phi, xương rồng… giúp chống oxy hóa, điều chỉnh sắc tố tóc;  làm chậm tốc độ lão hóa tế bào, thúc đẩy quá trình tái sinh tế bào mới.

Thành phần tự nhiên có trong bộ chăm sóc tóc Dr. FORHAIR Absolute
Thành phần tự nhiên có trong bộ chăm sóc tóc Dr. FORHAIR Absolute

 Yếu tố cần của một sản phẩm chất lượng là đạt được tiêu chuẩn: Không chứa paraben, silicone, chất tạo màu, hương liệu và cồn…

Vì vậy sản phẩm dễ dàng thích hợp với mọi loại da đầu và tóc, không giới hạn lứa tuổi. Mặt khác, các thành phần cấu thành sản phẩm đa phần chiết xuất từ thực vật nên tương đối an toàn và lành tính.

Bộ dầu Gội Xả Dưỡng Dr Forhair Absolute Silk

Dưới đây là bộ 2 dầu gội – xả- dưỡng tóc đến từ thương hiệu số 1 Hàn Quốc dược nhiều người tin dùng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay 2021. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dầu gội dưỡng, chăm sóc tóc khô và hư tổn Dr. FORHAIR Absolute Silk Shampoo.

Dầu gội nuôi dưỡng và chăm sóc tóc khô và hư tổn  Dr. FORHAIR ABSOLUTE SILK SHAMPOO
Dầu gội nuôi dưỡng và chăm sóc tóc khô và hư tổn  Dr. FORHAIR ABSOLUTE SILK SHAMPOO

Tham khảo Dầu gội dưỡng Dr. FORHAIR Absolute Silk tại đây

Công dụng vượt trội

 • Làm sạch da đầu và tóc, nuôi dưỡng và chăm sóc tóc hiệu quả
 • Duy trì độ ẩm giúp tóc suôn mượt, bồng bềnh hạn chế chẻ ngọn
 • Cải thiện tóc khô và phục hồi tóc hư tổn, tạo khả năng chống lại tác hại của môi trường và hóa chất.

Ưu điểm

 • Với cấu trúc sản phẩm ở dạng gel đặc nên việc  làm sạch da đầu và tóc hiệu quả mà không gây bết dính. Ngoài ra, duy trì hàng rào độ ẩm giúp tóc luôn bóng mượt, xoa dịu các tình trạng cháy nắng hoặc hư tổn do hóa chất gây ra. Đồng thời, phòng ngừa các dấu hiệu gãy rụng, khô xơ, chẻ ngọn, mỏng tóc…

Dầu xả dưỡng, chăm sóc tóc khô và hư tổn Dr. FORHAIR Absolute Silk Treatment.

Dầu xả nuôi dưỡng và chăm sóc tóc khô và hư tổn  Dr. FORHAIR ABSOLUTE SILK TREATMENT
Dầu xả nuôi dưỡng và chăm sóc tóc khô và hư tổn  Dr. FORHAIR ABSOLUTE SILK TREATMENT

Tham khảo Dầu xả dưỡng Dr. FORHAIR Absolute Silk tại đây

Công dụng chuyên sâu

 • Thẩm thấu và nuôi dưỡng tận sâu bên trong tóc
 • Sửa chữa và phục hồi tóc yếu hư tổn sau quá trình tạo kiểu cho tóc
 • Duy trì độ ẩm giúp tóc suôn mượt, bồng bềnh hạn chế chẻ ngọn, giúp tóc vào nếp dễ dàng
 • Cải thiện tóc khô, tạo khả năng chống lại tác hại của môi trường và hóa chất.

Ưu điểm

 • Cấu trúc sản phẩm ở dạng soft cream nên hiệu quả nuôi dưỡng và làm mềm mượt tóc được thấm sâu hơn, nuôi dưỡng từng sợi sóc, giúp thân và ngọn tóc hạn chế chẻ ngọn, khô xơ, đặc biệt phòng nữa các dấu hiệu gãy rụng,…

Tinh chất nuôi dưỡng và chăm sóc tóc hư tổn Dr.FORHAIR Absolute Silk Oil Essence 

Tinh chất nuôi dưỡng và chăm sóc tóc khô và hư tổn  Dr. FORHAIR ABSOLUTE SILK OIL ESSENCE
Tinh chất nuôi dưỡng và chăm sóc tóc khô và hư tổn  Dr. FORHAIR ABSOLUTE SILK OIL ESSENCE

Tinh chất nuôi dưỡng Dr. FORHAIR Absolute Silk tại đây

Dr.FORHAIR Absolute Silk Oil Essence thuộc một trong bốn dòng chính của thương hiệu Dr.FORHAIR: Folligen – kích thích mọc tóc, Phyto – da đầu và tóc yếu, nhạy cảm, Absolute – chăm sóc, phục hồi tóc hư tổn, Sebum – nhờn da đầu.

Công dụng tối ưu đối với tóc hư tổn

Với công thức cải tiến chuyên biệt cho từng loại tóc, tình trạng da đầu mà dòng sản phẩm Absolute có “tác dụng kép” vừa giữ mãi màu tóc nhuộm, vừa phục hồi chuyên sâu tóc hư tổn. 

 • Cơ chế hoạt động của tinh chất giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tóc, nhằm sửa chữa, phục hồi cấu trúc hư tổn của tóc do hóa chất
 • Xây dựng và củng cố hàng rào độ ẩm, bảo vệ sợi tóc khỏi các tác động của môi trường như ánh nắng hay nhiệt độ cao
 • Cân bằng độ ẩm và dầu của tóc, hạn chế chẻ ngọn, giúp tóc vào nếp
 • Giúp tóc bóng mượt, bồng bềnh và dễ chải, không xơ rối
 • Khôi phục chức năng tế bào già, làm giảm các dấu hiệu của lão hóa như khô xơ, gãy rụng, chẻ ngọn,… 

Bên cạnh khả năng sửa chữa, phục hồi các loại tóc hư tổn, tóc yếu thì Dr.FORHAIR Absolute Silk Oil Essence còn đặc biệt hữu hiệu với tóc chưa lên màu tóc, hỗ trợ nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, giúp tóc duy trì sắc tố đen lâu hơn và sợi tóc mềm mượt hơn.

Việc bạn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp  cũng giống như lựa chọn người yêu vậy, phải thật phù hợp mới hạnh phúc. Do đó, cách lựa chọn dòng sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp thì mới đạt được hiệu quả. Nhưng không phải dùng là phù hợp, có kết quả liền mà phải trải qua thời gian tìm hiểu để thích nghi được với da đầu, để nó có thể phát huy tối đa công dụng của chính sản phẩm đó.

Kết luận

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Một trong những điều thể hiện nét cá tính ở phải nữ là sở hữu mẫu tóc cá tính hơn, nhưng họ lo ngại những hư tổn do hoạt động tạo mẫu tóc gây ra. Nên việc lựa chọn bộ 3 sản phẩm dầu gội, xả, tinh chất dưỡng tóc, khô và hư tổn của Dr.FORHAIR Absolute Silk là giải pháp tối ưu nhất, giúp bạn đánh bật cá tính của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X