Hãy khám phá bộ đôi Classic Series mới của Cyrus Audio với nhiều cải tiến đột phá tại mạch nguồn! - Zone Công Nghệ

Cyrus Audio giới thiệu bộ đôi mới thuộc Classic Series, nhiều cải tiến ở mạch nguồn –
Cyrus Audio giới thiệu bộ đôi Classic Series với nhiều cải tiến mạch nguồn

Cyrus Audio vừa ra mắt loạt sản phẩm mới thuộc Classic Series bao gồm Classic AMP và Classic PRE, đánh dấu bước tiến mới của thương hiệu âm thanh Anh Quốc này. Thiết kế ngoài của hai sản phẩm mới vẫn giữ nguyên phong cách truyền thống với mặt trước được chia phân nửa nhô ra như mui xe ô tô của Cyrus Audio, đánh dấu bề dày lịch sử và tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu.

Tuy nhiên, các cải tiến chủ yếu của Classic AMP và Classic PRE đều nằm bên trong sản phẩm, với thiết kế bảng mạch được xây dựng lại toàn bộ và nâng cấp linh kiện. Với mẫu ampli Classic AMP, sản phẩm sở hữu công suất 91W/kênh tại trở kháng 6 Ohm, tích hợp biến thế xuyến 304VA cấp nguồn hiệu quả và ổn định hơn. Đồng thời, mạch preamp của sản phẩm cũng được cách ly khởi mạch công suất để tránh nhiễu.

Đến với model Classic PRE, sản phẩm được trang bị biến thế nguồn xuyến 74VA, 11 bộ điều chỉnh nguồn điện độc lập đảm bảo việc cấp nguồn cho mạch điện đạt độ tĩnh và ổn định nhất có thể. Bên cạnh đó, cả hai sản phẩm đều có mạch digital được cấp nguồn riêng, nhằm cách ly khỏi mạch tín hiệu, đảm bảo tín hiệu đầu ra sạch nhiễu.

Về kết nối, Classic AMP và Classic PRE đều trang bị 4 ngõ vào analog Line, 2 ngõ vào Optical, 2 ngõ Coaxial và Phono MM để kết nối với mâm than. Ngoài ra, hãng cũng tích hợp cổng cắm tai nghe 3.5mm và cổng PSX-R để sử dụng với các nguồn supply nâng cấp rời.

Với sự ra mắt của bộ đôi Classic Series, Cyrus Audio tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên thị trường âm thanh hi-end và đem đến cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng và chất lượng.

Tin Tức

Việc ra mắt bộ đôi Classic AMP và Classic PRE được cho là bước đầu đánh dấu việc ra mắt loạt sản phẩm khác thuộc Classic Series của Cyrus Audio.

Các tín đồ lâu năm chắc chắn sẽ nhận ra phong cách thiết kế quen thuộc với mặt trước được chia phân nửa nhô ra như mui xe ô tô của Cyrus Audio. Việc giữ nguyên thiết kế truyền thống là một yếu tố đáng trân trọng của thương hiệu mang bề dày lịch sử gần 40 năm.

Cyrus Audio giới thiệu bộ đôi mới thuộc Classic Series, nhiều cải tiến ở mạch nguồn ảnh 2

Cả hai sản phẩm Classic AMP và Classic PRE  sở hữu các cải tiến chủ yếu nằm ở bên trong với thiết kế bảng mạch được xây dựng lại toàn bộ và nâng cấp linh kiện.

Cyrus Audio giới thiệu bộ đôi mới thuộc Classic Series, nhiều cải tiến ở mạch nguồn ảnh 3

Mẫu ampli Classic AMP có công suất 91W/kênh tại trở kháng 6 Ohm, sở hữu biến thế xuyến 304VA cấp nguồn hiệu quả và ổn định hơn, đồng thời mạch preamp cũng được cách ly khởi mạch công suất để tránh nhiễu.

Cyrus Audio giới thiệu bộ đôi mới thuộc Classic Series, nhiều cải tiến ở mạch nguồn ảnh 4

Đến với model Classic PRE được trang bị biến thế nguồn xuyến 74VA, 11 bộ điều chỉnh nguồn điện độc lập đảm bảo việc cấp nguồn cho mạch điện đạt độ tĩnh và ổn định nhất có thể. Bên cạnh đó, bộ đôi AMP và PRE đều có mạch digital được cấp nguồn riêng, nhằm cách ly khỏi mạch tín hiệu, đảm bảo tín hiệu đầu ra sạch nhiễu.

Cyrus Audio giới thiệu bộ đôi mới thuộc Classic Series, nhiều cải tiến ở mạch nguồn ảnh 5

Về kết nối, cả hai model sản phẩm đều trang bị 4 ngõ vào analog Line, 2 ngõ vào Optical, 2 ngõ Coaxial và Phono MM để kết nối với mâm than. Bên cạnh đó, hãng cũng tích hợp cổng cắm tai nghe 3.5mm và cổng PSX-R để sử dụng với các nguồn supply nâng cấp rời.

>>> Loa Nghe Nhạc

>>> Đầu karaoke

>>> Loa kéo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X