“Hàng chất lượng không thể bỏ qua! Đánh giá sản phẩm Rong Nho Yukibudo 2021 – Thiên đường của sự tinh khiết. Khám phá ngay giá cả đáng yêu!” - Zone Công Nghệ

(Review 2021) Rong Nho Yukibudo có tốt không? Giá bao nhiêu?
Rong nho Yukibudo – Sản phẩm hot hiện nay

Rong nho Yukibudo đã trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Với số lượng người dùng đang tiếp tục tăng lên, rong nho Yukibudo đang trở thành một trong những sản phẩm được tin tưởng nhất trên thị trường. Liệu rong nho tách nước Yukibudo có thực sự tốt và khác biệt? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này chi tiết hơn để có được câu trả lời chính xác.

Giới thiệu về rong nho Yukibudo

Rong nho hiện đang là mảnh đất mà nhiều công ty thực phẩm đổ dồn sự đầu tư. Để đánh giá chất lượng của rong nho, quan trọng nhất là phải tìm hiểu từ gốc rễ. Trước khi nghiên cứu sâu về hương vị và các công dụng của rong nho Yukibudo, hãy cùng tìm hiểu các thông tin cơ bản nhất.

Rong nho Yukibudo được sản xuất và sở hữu bởi công ty Levuce. Mặc dù nhiều người nghĩ rằng sản phẩm này được nhập khẩu từ Nhật Bản, nhưng thực tế là rong nho được sản xuất tại Việt Nam, trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, tại nhà máy Organic Food. Organic Food là nơi sản xuất nhiều dòng rong nho khác nhau đi đầu về chất lượng. Với nguồn rong nho tươi được trồng trong vùng nước sạch vịnh Ninh Hòa, chất lượng của rong nho Yukibudo luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Organic Food đã được cấp chứng nhận về vệ sinh ATTP từ Chi cục QLCL Nông Lâm Sản – Thủy Sản, do đó hệ thống hoạt động được đảm bảo.

Quy trình sản xuất rong nho Yukibudo tại nhà máy Organic Food

Quy trình sản xuất rong nho Yukibudo được tiến hành theo các khâu bài bản sau:

1. Nguyên liệu được nuôi trồng tại vịnh Ninh Hòa – Nha Trang, một trong những vùng biển có nguồn nước sạch, nhiệt độ và độ mạnh lý tưởng cho sự phát triển của rong nho.

2. Sau khi thu hoạch, rong nho được vận chuyển đến nhà máy Organic, nơi chúng được làm sạch và phân loại trong vòng 48 giờ trước khi được xử lý và tách lấy nước bằng dây chuyền hiện đại áp dụng công nghệ Nhật Bản. Công nghệ tách nước ly tâm đảm bảo rong nho được hút sạch nước nhưng không mất đi chất dinh dưỡng.

3. Sau khi tách nước xong, rong nho Yukibudo được đóng gói và vận chuyển đến các điểm phân phối, hệ thống bán lẻ trên khắp cả nước.

Quy cách đóng gói của rong nho Yukibudo

Rong nho Yukibudo được đóng gói dưới dạng gói với quy cách mỗi hộp vuông 6 gói, mỗi gói nặng 25g. Thành phần tỷ lệ của rong nho trong gói là 1% nước muối, 99% là rong nho

Rong nho Yukibudo hẳn đã khá quen mặt với người tiêu dùng hiện nay. Với cơn “sốt” rong nho ngày một lớn, Yukibudo cũng là cái tên nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người dùng. Vậy rong nho tách nước Yukibudo có thực sự tốt và khác biệt? Mình sẽ giúp  bạn tìm hiểu về loại rong nho biển này một cách chi tiết và chân thực nhất.

Giới thiệu về rong nho Yukibudo – sản phẩm hot hiện nay

Những thông tin chung về rong nho Yukibudo, một trong các sản phẩm hot hiện nay
Những thông tin chung về rong nho Yukibudo, một trong các sản phẩm hot hiện nay

Tham khảo Rong nho Yukibudo tại đây

Rong nho đang là mảnh được rất nhiều công ty thực phẩm đổ dồn đầu tư. Để đánh giá về chất lượng rong nho thì việc tìm hiểu từ cái gốc là rất quan trọng. Trước khi nghiên cứu sâu về hương vị, công dụng, mình sẽ mang đến cho bạn những thông tin cơ bản nhất về rong nho Yukibudo.

Rong nho Yukibudo thuộc sở hữu của công ty nào?

Nhiều người thường tin rằng rong nho Yukibudo là sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản. Tuy nhiên chúng lại được sản xuất với nguyên liệu tại chính Việt Nam, thuộc sở hữu của công ty Levuce. Theo đó, loại rong nho này được sản xuất trên dây chuyền khép kín mang công nghệ Nhật Bản, của nhà máy Organic Food.

Nhắc đến Organic Food thì đây là nơi sản xuất ra rất nhiều dòng rong nho khác nhau đi đầu về chất lượng. Đây cũng là cơ sở ban đầu khiến mình có cái tin thiện cảm và tin tưởng hơn về rong nho tách nước Yukibudo. Vì rong nho tươi được sử dụng là trồng từ vùng nước sạch vịnh Ninh Hòa nên chất lượng thành phẩm luôn ở mức tốt nhất.

Organic Food có thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy?

Organic Food có thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy?
Organic Food có thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy?

Organic Food là một nhà máy sản xuất xuất Việt Nam với rong nho là những sản phẩm tiêu biểu. Bên cạnh Yukibudo, nhà máy cũng đã sản xuất ra rất nhiều những dòng thương hiệu rong nho khác chất lượng, được đón nhận mạnh mẽ trên thị trường. Đây cũng là nhà máy có quy mô sản xuất với số lượng sản phẩm xuất ra mỗi ngày lớn nhất Việt Nam.

Organic Food được xem là cái tên bảo chứng cho chất lượng các sản phẩm rong nho, không chỉ riêng Yukibudo. Nhà máy được cấp chứng nhận về vệ sinh ATTP từ Chi cục QLCL Nông Lâm Sản – Thủy Sản nên hệ thống hoạt động được được đảm bảo. Vì rong nho được nuôi trồng trong vùng nước sạch bởi các chuyên gia nên đạt 100% tiêu chuẩn.

Với quy mô diện tích lên tới 20 ha trồng, nguồn rong nho tươi sạch luôn được đảm bảo trong khâu sản xuất. Vì thế từ đầu đến cuối công đoạn khai thác, sản xuất và phân phối từ Organic và công ty Levuce đều có thể đảm bảo và khiến khách hàng an tâm tuyệt đối. Đây cũng lý một trong những lý do mình cho rằng giúp Yukibudo được đón nhận đến vậy.

Quy trình sản xuất rong nho Yukibudo tại nhà máy Organic Food

Quy trình sản xuất rong nho Yukibudo tại nhà máy Organic Food
Quy trình sản xuất rong nho Yukibudo tại nhà máy Organic Food

Một trong những yếu tố mình thường dựa vào để đánh giá sản phẩm chính là quy trình sản xuất. Với rong nho Yukibudo, chúng được tiến hành theo các khâu bài bản là:

 • Nguyên liệu dùng trong sản xuất rong nho biển tách nước Yukibudo được trực tiếp nuôi trồng tại vịnh ở Ninh Hòa – Nha Trang từ trường chuyên gia hàng đầu. Đây là một trong những vùng biển có nguồn nước sạch, nhiệt độ và độ mạnh lý tưởng cho sự phát triển của rong nho.
 • Rong nho biển sau khi đến thời kỳ thu hoạch sẽ được vận chuyển đến nhà máy Organic. Trước khi đi vào khâu sơ chế và sản xuất, rong sẽ được làm sạch. Theo đó trong 48 giờ trước khi được làm sạch thì rong sẽ được phân loại cũng như nuôi phục hội tại bể riêng.
 • Tiếp đến, rong sẽ sẽ được xử lý và tách lấy nước bằng dây chuyền hiện đại áp dụng công nghệ Nhật Bản. Từ đó đảm bảo việc rong được hút sạch nước nhưng không hề mất chất dinh dưỡng khi sử dụng. Quá trình này gọi là tách nước ly tâm.
 • Rong nho Yukibudo sau khi tách nước xong sẽ được đóng gói và vận chuyển đến các điểm phân phối, hệ thống bán lẻ trên khắp cả nước, …

Quy cách đóng gói của rong nho Yukibudo

Quy cách đóng gói của rong nho Yukibudo
Quy cách đóng gói của rong nho Yukibudo

Để được phân phối đến người dùng, rong nho được đóng gói dưới dạng gói với quy cách mỗi hộp vuông 6 gói, mỗi gói nặng 25g. Thành phần tỷ lệ của rong nho trong gói là 1% nước muối, 99% là rong nho Yukibudo tách nước. Theo tỉ lệ các chất, một 100g rong nho chỉ chứa khoảng 4.4 calo nên không gây béo mà vẫn đảm bảo nguồn dinh dưỡng lớn cho mọi người.

Những thành phần nổi bật có trong rong nho Yukibudo

Rong nho Yukibudo chứa rất nhiều các chất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Để giúp bạn dễ hình dung hơn, dưới đây là những thành phẩm tiêu biểu cùng hàm lượng được xét trong 100g rong nho Yukibudo:

 • Hàm lượng calo chứa khoảng 4,4g
 • hàm lượng Calories chứa khoảng 0,37g
 • Hàm lượng chất xơ chứa khoảng 0,37g
 • Hàm lượng Carbohydrate chứa khoảng 0,68g
 • Hàm lượng chất béo hòa tan chứa khoảng 0,013g
 • Hàm lượng chất béo toàn phần chứa khoảng 0,04g
 • Hàm lượng Protein chứa khoảng 0,29g
 • Hàm lượng Vitamin C chứa khoảng 0,41g
 • Hàm lượng Canxi chứa khoảng 16g
 • Hàm lượng sắt chứa khoảng 0,17g

Review rong nho Yukibudo có tốt không? 

Rong nho Yukibudo có tốt không? Những công dụng nổi bật mà rong nho mang lại
Rong nho Yukibudo có tốt không? Những công dụng nổi bật mà rong nho mang lại

Rong nho Yukibudo có tốt không? Đây chính là câu hỏi khiến nhiều người dùng muốn tìm câu trả lời nhất. Với những trải nghiệm của bản thân, mình khẳng định Yukibudo tốt. Tất nhiên xét về hương vị, sản phẩm có thể phù hợp hoặc không với mọi người. Nhưng những giá trị dinh dưỡng được các chuyên gia công nhận thì không thể phủ nhận.

Rong nho rất tốt cho mẹ bầu và bé

Rong nho rất tốt cho mẹ bầu và bé
Rong nho rất tốt cho mẹ bầu và bé

Công dụng đầu tiên mà mình đánh giá cao rong nho Yukibudo chính là chúng rất tốt cho mẹ bầu và bé. Theo cách chuyên gia, rong nho biển Yukibudo có chứa một lượng lớn DHA và EPA. Đây là hai loại chất có giá trị cao đối với sự phát triển về trí não và thể chất của bé ngay từ trong bụng mẹ.

DHA vốn là một loại axit béo có lợi và ảnh hưởng lớn nhất trong sự phát triển trí thông minh và chất xám. Nhưng trẻ em sở hữu IQ cao thường sẽ có chỉ số DHA khá lớn và ngược lại. Vậy nên, khi bổ sung DHA cho bé từ khi còn nhỏ, chúng sẽ góp phần làm tăng kích thước não, phát triển tư duy cũng như cả đảm bảo về cân nặng, chiều cao.

EPA, cũng là một chất có công dụng tương tự như DHA, tốt cho cả trí não, cân nặng và thị giác của bé. Vậy nên khi cả hai hàm lượng dưỡng chất này cùng có nhiều trong nho Yukibudo thì những lợi ích chúng mang đến là rất lớn. Đây cũng là điều mình khuyến khích các mẹ bầu nên dùng rong nho cho bé khi bắt đầu được 6 tháng tuổi.

Đặc biệt, với riêng các mẹ bầu, rong nho Yukibudo cũng sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe sau sinh. Chúng cũng giúp giảm bớt nguy cơ gặp phải các chứng bệnh trong và sau sinh như tiểu đường, trầm cảm hay các bệnh khác cho người dùng.

Là thực phẩm phù hợp với nhu cầu giảm cân

Rong nho là thực phẩm phù hợp với nhu cầu giảm cân
Rong nho là thực phẩm phù hợp với nhu cầu giảm cân

Mình tin rằng có rất nhiều bạn gặp vấn đề trong việc xây dựng thực đơn giảm cân. Vì những món ăn giảm cân thường khá nhạt vị và không hấp dẫn nên không nhiều người duy trì được lâu. Tuy nhiên với rong nho Yukibudo, bạn có thể khiến những bữa ăn giảm cân của mình trở nên hấp dẫn và lạ miệng hơn.

Rong nho tách nước Yukibudo chứa chủ yếu là các axit amin và axit béo không no nên gần như chúng không gây tăng cân cho người dùng. Sử dụng rong nho tách nước Yukibudo thường xuyên giúp bạn có thể giữ được khẩu vị ăn uống, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể mà sức khỏe vẫn ổn định, sinh hoạt và làm việc tốt.

Bên cạnh đó, hai hợp chất Caulerpin và Caulerpicin còn có khả năng kích thích hương vị, giúp bạn luôn cảm thấy ngon miệng khi ăn. Đây là điều rất cần thiết đối với những người cần duy trì thực đơn ăn kiêng thanh đạm và nhiều chất xơ như hiện nay.

Tăng khả năng đề kháng và phòng tránh ung thư

Sản phẩm giúp tăng khả năng đề kháng và phòng tránh ung thư
Sản phẩm giúp tăng khả năng đề kháng và phòng tránh ung thư

Mình khá bất ngờ khi biết rằng rong nho Yukibudo giúp người dùng phòng tránh ung thư rất tốt. Trong thành phần của chúng có Fucoidan, vốn là một chất được dùng trong điều trị ung thư. Các nghiên cứu khoa đều chỉ ra rằng dưới tác động của Fucoidan, những tế bào bạch cầu, ruột kết hay các tế bào ung thư dạ dày có thể tự bị diệt.

Sở dĩ có khả năng tuyệt vời như vậy là bởi fucoidan có thể ngăn việc mạch máu mới hình thành tại khối u. Nhờ vậy, những khối u này sẽ bị hạn chế cung cấp chất dinh dưỡng nhiều nhất có thể. Việc gần như bị rơi vào trạng thái cô lập khiến các khối u ung thư không thể di căn, phát triển và dẫn đến tình trạng tiêu giảm đối với một vài trường hợp.

Trong y học, Fucoidan là một chất được dùng rất nhiều khi dùng trong việc hỗ trợ điều trị các chứng ung thư. Vậy nên việc rong nho Yukibudo sở hữu hàm lượng lớn Fucoidan có ý nghĩa rất lớn với sức khỏe của người dùng. Đây cũng là một trong những lý do sau khi tìm hiểu càng khiến mình tin tưởng và dùng Yukibudo nhiều hơn.

Tốt cho những người bị tim mạch và cao huyết áp

Rong rất tốt cho những người bị tim mạch và cao huyết áp
Rong rất tốt cho những người bị tim mạch và cao huyết áp

Một công dụng tiếp theo của rong nho Yukibudo chính là phòng chống các loại bệnh tim mạnh. Trong rong nho có chứa hàng loại các axit béo có lợi như AA, EPA, DHA hay ALA. Nhờ vậy, chúng không chỉ giữ được cấu trúc collagen mà còn giảm nguy cơ oxy hóa xuống mức thấp nhất.

Mình tìm hiểu và biết rằng những người thường xuyên sử dụng rong nho Yukibudo hoặc các thực phẩm chứa axit béo có lợi thì nguy cơ bị đột quỵ, nhồi máu cơ tim, … thấp hơn rất nhiều. Đồng thời khả năng co giãn của mạch máu cũng tốt hơn khi hàm lượng cholesterol giảm đáng kể nhờ axit béo.

Cùng với việc ngăn các loại bệnh về tim mạch, rong nho tách nước Yukibudo cũng mang lại nhiều giá trị sức khỏe to lớn cho người mắc bệnh cao huyết áp. Vậy nên nếu là người đang gặp những vấn đề này, mình khuyến khích mọi người nên tìm hiểu và sử dụng rong nho Yukibudo nhé.

Chống lão hóa ở người

Mình tin rằng nếu biết được công dụng này của rong nho Yukibudo, các chị em sẽ càng yêu thích và sử dụng chúng nhiều hơn. Vì có khả năng sản sinh và giữ vững cấu trúc collagen, sở hữu chất béo có lợi nên rong nho tách nước Yukibudo không chỉ bảo vệ mà còn giúp da bạn ngày càng trở nên săn chắc, căng mịn và tươi sáng.

Phù hợp với người mắc bệnh tiểu đường

Thêm hai loại chất có lợi mà rong nho Yukibudo sở hữu chính là Vitamin C và chất xơ. Đối với người dùng, vai trò lớn nhất của chúng chính là điều hòa đường huyết. Bằng cách này, rong nho giúp cải thiện và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh tiểu đường ở nhiều người hiện nay.

Cách ăn rong nho biển Yukibudo đúng chuẩn, không bị tanh?

Cách để ăn rong nho Yukibudo đúng chuẩn, không bị tanh?
Cách để ăn rong nho Yukibudo đúng chuẩn, không bị tanh?

Mình thấy có khá nhiều bạn phản hồi rằng rong nho ăn tanh và mặn. Có lẽ do chưa sơ chế đúng cách nêm vị rong nho Yukibudo đem lại không được như ý của mọi người. Để thưởng thức trọn vẹn hương vị của sản phẩm mà không bị mặn hay tanh thì đây là cách ăn rong nho biển đúng chuẩn mà bạn có thể áp dụng:

 • Đầu tiên, hãy ngâm một gói rong nho Yukibudo với khoảng nửa lít nước. Vì rong sau khi ngậm nước sẽ nở ra rất nhiều nên đừng vội thấy ít mà cho thêm bạn nhé. Rong nho Yukibudo sau khi nở không ăn hết thì sẽ mất ngon và rất phí phạm.
 • Ngâm rong nho khoảng 3 phút là chúng bắt đầu nở hết. Bạn hãy đổ nước cũ đi và ngâm thêm khoảng 2 đến 3 lần nữa, mỗi lần 3 phút để rong sạch và không bị mặn.
 • Để rong nho thêm xanh và giòn hơn, bạn có thể ngâm lượt cuối cùng với nước đá 3 phút rồi vớt ra để sử dụng. Với những người muốn thưởng thức hương vị mát lạnh của rong nho Yukibudo thì thường sẽ bỏ trực vào khay đá và sử dụng trực tiếp. Nhờ vậy rong không chỉ mát mà còn rất giòn, không tanh và mặn vừa phải
 • Khoảng thời gian lý tưởng nhất để dùng rong nho là trong vòng 30 phút kể từ khi ngâm. Vậy nên bạn hãy căn thời gian, tránh tình trạng chế biến quá sớm khiến rong mất ngon nhé.

Có thể ăn rong nho Yukibudo kèm với gì?

Có thể ăn rong nho kèm với gì?
Có thể ăn rong nho kèm với gì?

Nếu ăn rong nho không, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khá “chán miệng” vì chỉ có vị mặn nhẹ. Vậy nên khi sử dụng loại rong này thì nước sốt chính là thứ không thể thiếu. Khi mua rong nho Yukibudo, khách hàng cũng sẽ được tặng kèm thêm sốt chấm mè rang để thưởng thức. Đây cũng là loại sốt phổ biến nhất được dùng với rong nho hiện nay.

Tuy nhiên sốt mè rang lại khá ngậy và hơi ngọt nên có thể không phù hợp với một số người dùng. Nếu bạn muốn hương vị của sốt dịu hơn thì có thể pha chế kết hợp với sữa chua, sữa ông thọ theo tỉ lệ 1:1. Như vậy hương vị kết hợp với rong nho Yukibudo mang lại sẽ có độ ngậy vừa đủ, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Bên cạnh mè rang, bạn cũng có thể lựa chọn một số loại sốt khác cũng rất phổ biến như sốt phô mai cay, sốt mayonnaise, sốt muối ớt xanh, … Hoặc bạn có thể dùng rong nho với bất kỳ loại sốt nào phù hợp với khẩu vị của bản thân nhé.

Những món ăn lành mạnh có thể kết hợp với rong nho?
Những món ăn lành mạnh có thể kết hợp với rong nho?

Rong nho Yukibudo ngoài việc ăn trực tiếp cũng được sử dụng kết hợp với khá nhiều món ăn đa dạng. Một số những món ăn bạn có thể dùng rong nho Yukibudo để thay đổi khẩu vị cũng như vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng vốn có của chúng là: salad rong nho chay, mực nước cuộn rong nho, sushi rong nho, nước ép củ quả rong nho, …

Sử dụng rong nho Yukibudo điều độ là rất cần thiết để có một cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên việc dùng riêng rong nho có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán trong một khoảng thời gian dài. Vậy nên những món ăn kết hợp này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn “đổi gió” khi dùng sản phẩm này.

Khách hàng nói gì khi sử dụng rong nho Yukibudo?

Khách hàng nói gì khi sử dụng rong nho Yukibudo?
Khách hàng nói gì khi sử dụng rong nho Yukibudo?

Mua ngay Rong nho tươi Yukibudo giá tốt tại đây

Rong nho Yukibudo không chỉ được lòng người tiêu dùng mà ngay cả người nổi tiếng cũng sử dụng sản phẩm này rất nhiều. Để có thêm thông tin về sản phẩm trước khi chọn mua, bạn có thể tìm đọc những chia sẻ của các khách hàng dưới đây:

Chị Mai Anh (Điện Biên) chia sẻ: “Bé nhà mình lười ăn rau lắm. Còn đang không biết làm thế nào thì được đồng nghiệp mách cho dùng rong nho rong nho Yukibudo. Mới đầu mình còn bán tín bán nghi mà nay bé ham ăn lắm. Chứng táo bón của bé cũng được cải thiện rõ rệt, bé không còn khóc khi phải đi ngoài nữa”.

Ca sĩ Anh Tú The Voice cũng chia sẻ trải nghiệm đáng nhớ: “Vì là nghệ sĩ nên Tú luôn phải khắt khe trong vấn đề ăn uống. Để giữ được vóc dáng săn chắc thì Tú thường ăn những món ít calo, chủ yếu là salad. Tuy nhiên ăn nhiều thì ngán lắm. Nhưng từ khi biết đến rong nho, mình đã làm được nhiều món hơn. Giờ vấn đề giảm cân với mình cũng là chuyện nhỏ”.

Diễn viên Diệu Nhi cũng chia sẻ: “Trời ơi, nói không ngoa chứ Nhi nghiền ăn rong biển rong nho Yukibudo thực sự. Trước mình ghét ăn rau lắm, mà giờ cho có chút xíu vô salad thôi là ăn hòa không ngán. Mách nhỏ nè, rong nho rong nho Yukibudo mà ăn với sốt mè rang là đỉnh lắm luôn. Khuyến khích mọi người nên dùng nha”

Chuyên gia nói gì về rong nho Yukibudo?

Chuyên gia nói gì về rong nho Yukibudo?
Chuyên gia nói gì về rong nho Yukibudo?

Mình được biết đã có khá nhiều chuyên gia dinh dưỡng nói về rong nho Yukibudo. Phần lớn các các chuyên gia đều dành nhiều lời khen với những giá trị dinh dưỡng mà loại rong nho này mang lại. Tất nhiên, bên cạnh những lợi ích, chuyên gia cũng khuyến cáo mọi người không nên sử dụng quá nhiều vì chúng có thể gây ra những phản ứng ngược.

Đồng thời, dù là sản phẩm an toàn và đảm bảo về quy trình sản xuất nhưng người dùng vẫn phải tìm hiểu và có sự hiểu biết nhận định về sản phẩm. Từ đối tượng nào thích hợp cho đến định lượng tiêu chuẩn cần dùng trong ngày cũng đều cần phải nắm rõ. Và những vấn đề này mình sẽ giúp bạn trả lời cụ tỉ ngay dưới đây.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp về rong nho Yukibudo?

Sự quan tâm của mọi người dành cho rong nho Yukibudo ngày một lớn. Có rất nhiều những câu hỏi của người mua xoay xung quanh sản phẩm nhằm tìm hiểu chi tiết nhất về công dụng, giá trị của chúng. Và để giúp bạn có được những thông tin xác thực nhất, mình sẽ giải đáp một số câu hỏi tiêu biểu nhất hiện nay:

Làm thế nào để bảo quản được rong nho Yukibudo?

Làm thế nào để bảo quản được rong nho Yukibudo?
Làm thế nào để bảo quản được rong nho Yukibudo?

Vì sử dụng công nghệ tách nước nên thời gian sử dụng của rong nho Yukibudo tương đối dài. với một gói rong nho chưa mở, chúng có thời hạn lên tới 6 tháng tính từ ngày sản xuất. Trong trường hợp rong đã mở và bạn không sử dụng hết thì có thể cho rong vào một túi kín hoặc có khóa zip và để trong ngăn mát tủ lạnh, bảo quản tỏng được khoảng vài ngày.

Rong nho dễ hút nước nhưng cũng rất dễ teo. Vậy nên để đảm bảo hương vị và hàm lượng dinh dưỡng, bạn không nên để rong ở những nơi nắng nóng hay tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.

Những ai nên sử dụng rong nho Yukibudo?

Những ai nên sử dụng rong nho Yukibudo?
Những ai nên sử dụng rong nho Yukibudo?

Rong nho Yukibudo tuy tốt và nhiều dinh dưỡng nhưng chúng không phù hợp với tất cả mọi người. Để tránh những rủi ro không mong muốn hoặc đảm bảo việc hấp thu các dưỡng chất là tốt nhất thì dưới đây là những người nên sử dụng rong nho Yukibudo:

 • Trẻ phát trên nửa năm tuổi, phát triển bình thường
 • Phụ nữ trong giai đoạn mang thai hoặc cho con bú cần bổ sung dưỡng chất để phục hồi trạng thái cơ thể
 • Những người quan tâm và muốn bảo vệ, nâng cao sức khỏe, tăng khả năng phòng chống những chứng bệnh nguy hiểm
 • Những người đang trong giai đoạn giảm cân, chăm sóc da, cải thiện lão hóa
 • Những người ăn chay nhưng muốn bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể, đảm bảo sự phát triển ổn định, không mắc các bệnh liên quan đến tiêu hóa, …

Cùng với những đối tượng nên sử dụng rong nho Yukibudo thì bạn cũng nên cân nhắc những người không phù hợp. Theo các chuyên gia, trẻ em dưới nửa năm tuổi và những người có dấu hiệu dị ứng thành phần thì không nên dùng sản phẩm này.

Có thể mua rong nho Yukibudo chính hãng ở đâu?

Công ty sở hữu sản phẩm rong nho Yukibudo chính hãng hiện nay là Levuce. Vậy nên để an tâm nhất thfi bạn có thể trực tiếp đặt sản phẩm trên website hoặc hệ thống phân phối chính thức của công ty. Tuy nhiên hiện nay cũng khá có nhiều nơi phân phối nhỏ lẻ mà bạn có thể tham khảo nhưng đòi hỏi mỗi khách hàng phải có sự tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua.

Mua ngay Rong nho Yukibudo chính hãng tại đây

Phổ giá rong nho Yukibudo bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Phổ giá rong nho Yukibudo bao nhiêu trên thị trường hiện nay
Phổ giá rong nho Yukibudo bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Theo giá phân phối của công ty chính hãng thì giá của rong nho Yukibudo sẽ được niêm yết như say tùy vào dạng sản phẩm, combo mà khách hàng mua:

 • Một hộp rong nho có tất cả 6 gói nhỏ trọng lượng 25g có giá 219.000VNĐ (tặng kèm 2 gói sốt mè)
 • Combo 1 hộp rong nho có tất cả 6 gói trọng lượng 25g và 1 chai sốt mè 300ml có giá bán 299.000VNĐ
 • Combo 2 hộp rong nho, mỗi hộp 6 gói trọng lượng 25g có giá 399.000VNĐ (tặng kèm 4 gói sốt mè)
 • Combo 3 hộp rong nho, mỗi hộp 6 gói trọng lượng 25g có giá 599.000VNĐ (tặng kèm 6 gói sốt mè)

Cần lưu ý gì khi sử dụng rong nho Yukibudo hay không?

Tưởng như đơn giản nhưng có khá nhiều điều mà người dùng cần lưu ý để sử dụng rong nho Yukibudo một cách tốt nhất. Cụ thể:

 • Không nên ăn rong nho quá nhiều. Một người bình thường chỉ nên ăn khoảng 10g một ngày. trong khi đó với trẻ nhỏ hoặc mẹ bầu thì chỉ nên ăn một lượng nhỏ
 • Không nên dùng rong nho với các loại trái cây ngâm hay trà, quả nếu muốn pha nước vì chúng có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của chính bạn
 • Khi muốn nấu chín rong nho thì nên cân nhắc và lựa chọn món ăn phù hợp. Vì ở nhiệt độ cao, hàm lượng dinh dưỡng của rong nho rất dễ mất đi
 • Tránh việc kết hợp rong nho với những loại đồ ăn có tính kiềm lớn
 • Vì hàm lượng iốt có trong rong nho là khá lớn nên khuyến cáo ai mắc bệnh bướu cổ, tăng cường tuyến giáp thì không nên sử dụng sản phẩm, tránh để tình trạng bệnh thêm nặng.

Đánh giá chung về sản phẩm rong nho Yukibudo của Organic Food

Đánh giá chung về sản phẩm rong nho Yukibudo của Organic Food
Đánh giá chung về sản phẩm rong nho Yukibudo của Organic Food

Không thể phủ nhận sức hút lớn của rong nho Yukibudo với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Từ những phân tích trên, mình sẽ giúp mọi người đúc kết lại một cách đầy đủ, chính xác nhất thông qua những yếu tố là:

Ưu điểm của sản phẩm

Đối với ưu điểm, rong nho Yukibudo sở hữu những điểm vượt trội mà mình đánh giá rất cao là:

Về hương vị:

Ưu điểm của rong nho Yukibudo
Ưu điểm của rong nho Yukibudo

Rong nho Yukibudo được trồng trong môi trường nước sạch, đảm bảo mang đến hương vị đạt chuẩn mang hương vị của biển cả. Sau khi ngâm nước và rửa sạch, rong sẽ có bị mặn nhẹ. Kết hợp với sốt chấm mè sẽ mang lại cảm giác béo ngậy, thơm giữ mùi mè rang và muối biển, kích thích vị giác người ăn.

Về thiết kế:

Thiết kế bao bì của rong nho Yukibudo khá đẹp mắt và tiện dụng. Trong một hộp sẽ có những gói rong được đóng theo định lượng. Nhờ vậy mỗi lần làm cho gia đình, mình chỉ cần dùng một gói là được. Điều này vừa giúp bảo quản rong dễ dàng vừa đảm bảo hàm lượng tiêu chuẩn được phép ăn rong nho trong mỗi ngày.

Về hàm lượng dinh dưỡng:

Một trong những điểm đánh giá cao nhất về rong nho chính là chúng chứa hàm lượng dinh dưỡng lớn như các axit béo, vitamin, chất chống ung thư, … Vì vậy, khi sử dụng rong theo một chế độ nhất định, bạn không chỉ nâng cao sức khỏe, phòng chống các bệnh lý nguy hiểm mà còn cải thiện làn da, giữ gìn tuổi xuân nữa đấy.

Nhược điểm của sản phẩm

Nhược điểm của rong nho Yukibudo
Nhược điểm của rong nho Yukibudo

Mình cho rằng nhược điểm lớn nhất của rong nho Yukibudo chính là giá thành khá đắt. Chỉ 6 gói 25g nhưng giá thành đã hơn 200.000VNĐ. Vậy nên với những gia đình không quá khá giả, rất khó để sử dụng sản phẩm thường xuyên vì quá tốn kém. Tuy nhiên với chất lượng Yukibudo mang lại, mình cho rằng đây là mức giá khá phù hợp.

Rong nho Yukibudo là một trong những sản phẩm hot và đi đầu về chất lượng trên thị trường hiện nay. Dù không thể làm hài lòng tất cả mọi người nhưng mình tin sản phẩm sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về sức khỏe cho người dùng. Để trực tiếp đặt mua rong nho Yukibudo chính hãng, bạn có thể truy cập tại website.

Mã SP: t368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X