“Giấc ngủ ngon đến mê muội với Định Tâm An Giấc – Vị cứu tinh cho những đêm mất ngủ” - Zone Công Nghệ

Định Tâm An Giấc – “Khắc tinh” của những đêm mất ngủ
Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người, tuy nhiên, với nhiều người, một đêm sâu giấc thực sự là vô cùng xa xỉ vì họ bị chứng mất ngủ hành hạ. Để giải quyết căn bệnh này, Định Tâm An Giấc sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Đây là một sản phẩm hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc vào ban đêm, được sản xuất bởi Học viện Quân Y danh giá hàng đầu của Việt Nam.

Thành phần chủ yếu của thuốc định tâm an giấc là các thảo dược tốt và tuyệt đối có lợi cho giấc ngủ nói riêng cũng như sức khỏe con người nói chung. Với nguồn gốc từ thiên nhiên và toàn là các thảo dược lành tính, các thành phần chính của Định Tâm An Giấc bao gồm Nữ lang, Lá vông, Bình vôi, Hắc táo nhân và Viễn chí, đều có tác dụng an thần, giảm nhẹ căng thẳng thần kinh và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Định Tâm An Giấc sử dụng cho đối tượng nào? Đối tượng được khuyên dùng sử dụng định tâm an giấc thường sẽ gặp những triệu chứng như mất ngủ, khó vào giấc ngủ trong thời gian dài, bị giật mình tỉnh giấc giữa chừng, ngủ không sâu giấc hoặc tỉnh giấc dễ, áp lực và stress đè nặng, thần kinh luôn “căng như dây đàn”.

Để sử dụng định tâm an giấc, thông thường người dùng sẽ uống thuốc trước khi đi ngủ khoảng 30-60 phút. Tuy nhiên, Định Tâm An Giấc là một loại thuốc, vì vậy, khi sử dụng sản phẩm này, người dùng cần tham khảo sự tư vấn hoặc ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia và tuyệt đối không nên tự ý sử dụng.

Giá của định tâm an giấc bán trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào giá trị của từng loại sản phẩm. Những đánh giá, nhận xét về định tâm an giấc từ người dùng đều cho thấy sản phẩm mang lại hiệu quả cao và an toàn, giúp cải thiện giấc ngủ, tinh thần minh mẫn và sức khỏe con người.

Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Một đêm say giấc vừa giúp bạn có tinh thần sảng khoái lại vừa có cơ thể khỏe mạnh, nhẹ nhàng và dễ chịu hơn. Tuy nhiên, với nhiều người thì một đêm sâu giấc thực sự là vô cùng xa xỉ. Họ bị chứng mất ngủ hành hạ, cảm giác rất muốn ngủ nhưng nhắm mắt lại thì không bao giờ sâu giấc được. Vậy làm sao để giải quyết căn bệnh này? Định Tâm An Giấc sẽ cho bạn đáp án thỏa đáng.

Tổng quan về định tâm an giấc

Định Tâm An Giấc là một sản phẩm đến từ Học viện Quân Y danh giá hàng đầu của Việt Nam. Đây là loại thuốc hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc vào ban đêm. Sản phẩm định tâm an giấc học viện quân y 100% là hàng nội địa cực kỳ an toàn và uy tín, được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn.

Thành phần chủ yếu của thuốc định tâm an giấc là các thảo dược tốt và tuyệt đối có lợi cho giấc ngủ nói riêng cũng như sức khỏe con người nói chung. Đồng thời, sự kết hợp của các thảo dược này nâng cao độ an toàn của thuốc với người sử dụng.

Định Tâm An Giấc - sản phẩm của Học viện Quân Y
Định Tâm An Giấc – sản phẩm của Học viện Quân Y

Mua Định Tâm An Giấc tại đây

Một số thành phần chính của Định Tâm An Giấc

Như đã đề cập ở phần tổng quan, thành phần của thuốc định tâm an giấc 100% có nguồn gốc từ thiên nhiên và toàn là các thảo dược lành tính. Và dưới đây là cụ thể một số loại thảo dược có trong một viên thuốc.

 • Nữ lang: một loại thực vật thuộc họ Kim Ngân, có hoa màu trắng hoặc hơi phớt hồng. Nữ lang được xếp vào dòng dược liệu quý hiếm và có công dụng cực tốt trong việc điều trị mất ngủ, khó ngủ. Đồng thời thảo dược này cũng được đưa vào một số loại thuốc điều trị chứng bệnh về tâm lý như rối loạn lo âu, trầm cảm,…
 • Lá vông: một cây thuốc dân gian quen thuộc, chủ yếu có tác dụng an thần, hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ, điều trị suy nhược thần kinh.
 • Bình vôi: cây thuốc nổi tiếng trị chứng mất ngủ ở các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Tác dụng chủ yếu là an thần, giảm căng thẳng và mệt mỏi cho hệ thần kinh, giúp người bệnh nhanh vào giấc ngủ cũng như sâu giấc hơn.
 • Hắc táo nhân: thảo dược thiên nhiên hỗ trợ an thần, điều trị mất ngủ, khó ngủ, giấc ngủ nông dễ tỉnh.
Thành phần thuốc toàn thảo dược thiên nhiên
Thành phần thuốc toàn thảo dược thiên nhiên
 • Viễn chí: cây thân thảo, có đặc tính nổi bật là an thần, tăng cường khí lực. Vì vậy được bổ sung vào thành phần của định tâm an giấc học viện quân y nhằm hỗ trợ điều trị mất ngủ và suy nhược thần kinh.
 • Phục thần: thảo dược hỗ trợ dưỡng thần, tăng cường hoạt huyết và trị mất ngủ.

Sản phẩm định tâm an giấc có tốt không?

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, thuốc định tâm an giấc đã nhận được rất nhiều phản hồi của người dùng. Hầu hết trong số đó là những đánh giá, nhận xét vô cùng tích cực. Họ đều kiểm chứng rằng hiệu quả mà thuốc mang lại đạt được tới mong đợi của người sử dụng.

Bên cạnh đó, đánh giá có tâm của người dùng cũng cho thấy sử dụng thuốc theo 3 liệu trình có hiệu quả cao hơn so với hộp 30 viên. Vậy những công dụng mà 3 liệu trình định tâm an giấc thực sự có thể đem lại là gì?

Hỗ trợ điều trị chứng bệnh mất ngủ, khó đi vào giấc ngủ

Tất cả các thảo dược trong thành phần của thuốc đều có tác dụng an thần. Mà những loại thuốc nào có liên quan đến an thần, giảm nhẹ căng thẳng thần kinh thì đều khiến bạn buồn ngủ sau khi sử dụng. Dĩ nhiên, định tâm an giấc không phải thuốc ngủ.

Dễ ngủ hơn khi uống thuốc định tâm an giấc
Dễ ngủ hơn khi uống thuốc định tâm an giấc

Vì vậy, bạn chỉ thấy dễ dàng đi vào giấc nhanh hơn mà thôi chứ không ngủ ngay lập tức sau khi uống. Vậy nên cũng sẽ không để lại tác dụng phụ gì nguy hiểm. Công dụng này được thuốc phát huy ngay ở liệu trình dùng đầu tiên hay còn gọi là gói ngủ ngon.

Nâng cao chất lượng giấc ngủ, hạn chế tình trạng thức giấc giữa chừng

Người khó đi vào giấc ngủ thì thường sẽ đi kèm với tình trạng ngủ không sâu giấc hoặc hay bị tỉnh dậy giữa chừng và khó ngủ lại. Cả 2 tình trạng này đều sẽ khiến bạn uể oải và mệt mỏi không kém so với thức trắng đêm. Đồng thời hệ thống thần kinh cũng luôn ở trạng thái không tỉnh táo, mơ hồ, làm việc kém hiệu quả.

Vì vậy, để cải thiện tình trạng đó, chúng ta sẽ sử dụng tới liệu trình số hai của định tâm an giấc học viện quân y. Đó là gói ngủ sâu. Liệu trình này sẽ giúp bạn ngủ sâu giấc hơn, không mộng mị gì cả đêm và giảm dần tình trạng thức dậy nửa chừng.

Sức khỏe được cải thiện, tinh thần minh mẫn và thoải mái hơn

Khỏe mạnh, minh mẫn hơn khi dùng Định Tâm An Giấc
Khỏe mạnh, minh mẫn hơn khi dùng Định Tâm An Giấc

Đi hết 2 liệu trình ngủ ngon và ngủ sâu là đích đến của bạn đã ở ngay trước mắt rồi. Để cán mốc thì hãy sử dụng tiếp liệu trình cuối cùng là gói ngủ nhanh nhé. Gói này sẽ giúp bạn chấm dứt hẳn “cơn ác mộng” mất ngủ mỗi đêm như trước kia.

Bên cạnh đó, liệu trình cuối cùng hỗ trợ nâng cao tinh thần, sức khỏe của người sử dụng hơn. Giúp bạn tránh khỏi các căng thẳng, lo âu và mệt mỏi, tinh thần nhẹ nhàng thoải mái hơn.

Mua Định Tâm An Giấc tại đây

Định Tâm An Giấc sử dụng cho đối tượng nào?

Các đối tượng được khuyên dùng sử dụng định tâm an giấc học viện quân y thường sẽ gặp những triệu chứng như sau:

 • Bị mất ngủ, khó vào giấc ngủ trong thời gian dài.
 • Hay bị giật mình tỉnh giấc giữa chừng, giấc ngủ nông, dễ tỉnh chỉ với tiếng động nhỏ.
 • Khó ngủ lại khi bị tỉnh giữa đêm, uể oải và thần kinh rất mệt mỏi nhưng không làm cách nào vào giấc được.
 • Luôn bị áp lực, stress đè nặng, thần kinh lúc nào cũng “căng như dây đàn”.
Đối tượng mà định tâm an giấc hướng đến là ai?
Đối tượng mà định tâm an giấc hướng đến là ai?

Hướng dẫn sử dụng định tâm an giấc

Thông thường, người dùng sẽ uống thuốc trước khi đi ngủ khoảng 30-60 phút. Liều lượng thì tùy vào hướng dẫn ghi trên bao bì hoặc trong giấy. Tuy nhiên, xin nhắc lại rằng Định Tâm An Giấc là thuốc. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm này, bạn nhất định cần tham khảo sự tư vấn hoặc ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia. Tuyệt đối không nên tự ý sử dụng vì dù thuốc có tốt hay an toàn tới đâu mà dùng không đúng chỗ đúng bệnh thì rất dễ gây ra hậu quả khó lường.

Thuốc định tâm an giấc giá bao nhiêu? Hiện nay định tâm an giấc bán ở đâu chính hãng?

Hiện tại, định tâm an giấc được bán với 2 dòng khác nhau trên thị trường. Một loại là hộp 30 viên nén bán với giá 350.000VNĐ/hộp. Loại còn lại là 3 gói tương ứng với 3 liệu trình sử dụng, bán với giá như sau:

 • Gói ngủ ngon: 2 hộp thuốc, sử dụng trong 1 tháng, giá bán 700.000VNĐ.
 • Gói ngủ sâu: 4 hộp thuốc, sử dụng trong 2 tháng, giá bán 1.400.000VNĐ.
 • Gói ngủ nhanh: 6 hộp thuốc, sử dụng trong 3-4 tháng, giá bán 2.100.000VNĐ.
Sản phẩm chất lượng bán tại website chính hãng
Sản phẩm chất lượng bán tại website chính hãng

Vậy định tâm an giấc mua ở đâu thì được hàng chính hãng? Để mua được sản phẩm đạt chất lượng chuẩn, bạn hãy ghé website https://dinhtamangiac.clix9.com/ tham khảo và nhận tư vấn của nhân viên nhé.

Mua Định Tâm An Giấc tại đây

Như vậy, bài viết trên đã cho bạn đọc những đánh giá cơ bản nhất về sản phẩm Định Tâm An Giấc của Học viện Quân Y Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Nhưng xin lưu ý, hiệu quả của sản phẩm sẽ đạt mức cao nhất nếu bạn đã đi khám và có sự tư vấn cụ thể của bác sĩ về chứng mất ngủ của mình nhé.

Mã SP: t347

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X