“Fiio FH3: Tai Nghe In-Ear Vượt Tiên Tiến – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Người Đam Mê Âm Nhạc!” - Zone Công Nghệ

Fiio FH3: Tai Nghe in-ear Tầm Trung Mới Của FiiO
FiiO FH3 – Tai nghe in-ear Hybrid chất lượng cao

FiiO FH3 là mẫu tai nghe in-ear Hybrid mới nhất trong dòng sản phẩm của hãng. Sản phẩm này được trang bị một driver dynamic Beryllium và 2 driver Balanced Armature của Knowles. Với chất lượng âm thanh tốt và giá cả hợp lý, FiiO FH3 được kỳ vọng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Thiết kế và chất liệu

FiiO FH3 được thiết kế với ngôn ngữ chung với các dòng sản phẩm cao cấp khác của hãng như FH5 và FH7. Tai nghe được làm từ kim loại với các đường nét dạng sóng tạo nên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Mặc dù có thiết kế khá giống với các dòng sản phẩm khác của FiiO, tuy nhiên màu sắc của FH3 sẽ là màu đen bóng tạo cảm giác mạnh mẽ và đầy quyến rũ.

Âm thanh và hiệu suất

FiiO FH3 sử dụng một driver dynamic Beryllium kết hợp với 2 driver Balanced Armature của Knowles. Cấu trúc buồng âm của sản phẩm có dạng xoắn ốc S-Turbo giúp giảm cộng hưởng tần số cao của các driver, đồng thời cân bằng áp lực màng loa dynamic để có được dải trầm chắc chắn. Với khả năng tái tạo âm thanh chân thực và chi tiết, tai nghe FiiO FH3 sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính nhất.

Phụ kiện đi kèm

FiiO FH3 được trang bị dây FiiO LC-3.5B với connector MMCX và jack single-ended 3.5mm, giống như trên mẫu FH5. Với dây cáp chất lượng và thiết kế sang trọng, sản phẩm này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích tai nghe in-ear.

Giá cả và địa điểm mua hàng

FiiO FH3 được dự kiến có giá bán lẻ khoảng 1000 Nhân Dân Tệ tương đương khoảng 3,5 triệu VNĐ. Với chất lượng cao và giá cả hợp lý, sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn nâng cao trải nghiệm âm thanh của mình.

Đặt mua sản phẩm tai nghe in-ear FiiO FH3 tại 3kShop để trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và hưởng các ưu đãi hấp dẫn.

FiiO FH3 mẫu tai nghe in-ear tiếp theo trong dòng Hybrid của hãng với một driver dynamic Beryllium và 2 driver Balanced Armature của Knowles. Mẫu tai nghe này sẽ chính thức thay thế dòng tai nghe inear F9 Pro hiện nay. Với mức giá dự kiến khoảng 1000 Nhân Dân Tệ tương đương khoảng 3,5tr VNĐ.

tai-nghe-in-ear-fiio-fh3

So với FH1S thì FH3 được nâng cấp khá toàn diện từ bên trong đến thiết kế bên ngoài. FiiO FH3 sử dụng ngôn ngữ thiết kế chung với FH5 và FH7. Housing bằng kim loại và các đường nét dạng sóng. Tuy nhiên màu sắc của FH3 sẽ là màu đen bóng khác với màu xám của FH5 và xanh đen của FH7

Bên trong tai nghe in-ear FiiO FH3 là một driver dynamic được phủ bề mặt màng loa một lớp Beryllium kết hợp với 2 driver Balanced Armature của Knowles. Cấu trúc buồng âm của FH3 cũng khá thú vị khi có dạng xoắn ốc S-Turbo. Cấu trúc này được giới thiệu để giảm được cộng hưởng tần số cao của các driver. Bên cạnh đó là khả năng cân bằng áp lực màng loa dynamic để có được dải trầm chắc chắn, kiểm soát tốt.

Dây đi kèm với FiiO FH3 là dây FiiO LC-3.5B. Bao gồm connector MMCX và jack single-ended 3.5mm. Với mức giá bán lẻ đến 1tr Đồng, giống như trên mẫu FH5.

Tai nghe FiiO FH3 sẽ là một sản phẩm đáng mong đợi của hãng. Đặc biệt là sau khi mẫu F9 Pro đã rất thành công vào thời điểm ra mắt. Sản phẩm sẽ được bán chính thức trong tháng tới

Đặt Mua Tai Nghe In-Ear FiiO FH3 Tại 3kShop!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X