“Đón mùa xuân, rực rỡ sức khỏe cùng Xiaomi POP Run 2022 đáng chờ đợi tại Việt Nam” - Zone Công Nghệ

Xiaomi tổ chức hoạt động chạy bộ rèn luyện sức khỏe Xiaomi POP Run 2022 tại Việt Nam
Công ty công nghệ Xiaomi với tôn chỉ không ngừng hướng đến chất lượng sống tốt hơn đã tiếp tục khuyến khích cộng đồng Xiaomi Fans cùng nhau nâng cao sức khỏe thông qua sự kiện chạy bộ thường niên Xiaomi POP Run 2022. Sau sự kiện thành công tại TP.HCM ngày 16-7-2022 và các thành phố khác, cuộc chạy bộ Xiaomi POP Run 2022 Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật 31-7-2022.

Xiaomi POP Run là một trong những hoạt động ngoài trời được yêu thích nhất của cộng đồng Xiaomi. Sự kiện được ra đời với mục tiêu khuyến khích các Xiaomi Fans chạy bộ vì phúc lợi công cộng và được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau. Trong sự kiện, các Xiaomi Fans thường khoác lên mình sắc cam đặc trưng của thương hiệu Xiaomi, thể hiện sự đồng bộ và tinh thần đoàn kết. Đặc biệt, tại sự kiện 2022 này, các Xiaomi Fans còn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm theo dõi sức khỏe mới nhất của Xiaomi là vòng tay thông minh Xiaomi Smart Band 7. Ngoài ra, các hoạt động giải trí như âm nhạc, trò chơi ngoài trời,….cũng góp phần làm không khí sự kiện sôi nổi hơn.

Sự kiện Xiaomi POP Run 2022 đầu tiên ở Việt Nam đã được tổ chức vào ngày 16-7-2022 tại Thảo Cầm Viên (TP.HCM) với 196 người chạy. Mỗi người tham gia hoàn thành 3km đường chạy sẽ nhận được một huy chương kỷ niệm. Cuối sự kiện là phần quay số may mắn với giải thưởng là Xiaomi Smart Band 7 và điện thoại Xiaomi. Tháng 7-2022, gần 300 thành viên trong cộng đồng Xiaomi Fan đã bước vào đường chạy tại Cần Thơ (23-7) và Đà Nẵng (24-7). Đường chạy tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 31-7-2022.

Trong năm nay, cộng đồng Xiaomi toàn cầu sẽ đón chào một loạt sự kiện hấp dẫn đến từ Xiaomi ở 13 khu vực với mục tiêu khẳng định những yếu tố nổi bật của vòng tay sức khỏe thông minh Xiaomi Smart Band 7 qua trải nghiệm thực tế như đếm số bước chân, đo nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máy (SpO2), theo dõi giấc ngủ, theo dõi mức độ stress,… Đây là cơ hội để các Xiaomi Fans trải nghiệm sản phẩm mới nhất từ Xiaomi và cùng nhau nâng cao sức khỏe.

Năm 2019, Xiaomi POP Run đã được tổ chức tại 5 nước, bao gồm Nga, Mexico, Pháp, Tây Ban Nha và Việt Nam, với hơn 4.500 người đăng ký tham gia. Sự kiện đã đạt được số lượng hiển thị và tương tác lớn. Năm 2021, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, cộng đồng Xiaomi đã lần đầu tiên tổ chức sự kiện chạy bộ trực tuyến trên toàn cầu, với thông điệp “Giữ nhịp chân, nâng sức khỏe” và khuyến khích người dùng duy trì thói quen chạy bộ trong suốt 21 ngày. Sự kiện trực tuyến này đã có được hơn 1,7 triệu lượt xem trang (page view), 880 nghìn lượt truy cập vào web duy nhất (unique visit), thu hút hơn 27 nghìn người tham gia đến từ hơn 125 quốc gia, cùng nhau tích lũy được 450 triệu bước chân.

Xiaomi cũng tổ chức những chiến dịch quảng bá phù hợp ở Malaysia, Philippines và Nga. Vào tháng 6-2022, Xiaomi Mexico đã tổ chức thành công Xiaomi POP Run tại công viên Bosque de Chapultepec. Đường chạy 5km trở nên sôi nổi với bước chân của 300 Xiaomi Fans và những người có tầm ảnh hưởng. Những chiếc smartphone Xiaomi và vòng tay Xiaomi Smart Band 7 đã được trao cho 10 người cán đích sớm nhất. Đặc biệt, chương trình đã quyên góp 15.000 USD cho Quỹ DB để hỗ trợ trẻ em từ 3 đến 17 tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Xiaomi, một loạt các sự kiện Xiaomi POP Run sẽ diễn ra trong vài tháng tới tại nhiều nước khác trên toàn cầu. Những bước chân nhiệt huyết của các Xiaomi Fans đã và đang tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống và đưa sức khỏe lên hàng đầu.

Với tôn chỉ không ngừng hướng đến chất lượng sống tốt hơn, Công ty công nghệ Xiaomi tiếp tục khuyến khích cộng đồng Xiaomi Fan cùng nhau nâng cao sức khỏe thông qua hoạt động chạy bộ thường niên Xiaomi POP Run 2022. Sau sự kiện tại TP.CHM ngày thứ Bảy 16-7-2022 với 196 người tham gia và lần lượt tại một số thành phố khác, cuộc chạy bộ Xiaomi POP Run 2022 tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật 31-7-2022.

Xiaomi POP Run là một trong những hoạt động ngoài trời được yêu thích nhất của cộng đồng Xiaomi. Sự kiện được ra đời với mục tiêu khuyến khích các Xiaomi Fan chạy bộ vì phúc lợi công cộng, được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau. Trong sự kiện, các Xiaomi Fan thường khoác lên mình sắc cam đặc trưng của thương hiệu Xiaomi, thể hiện sự đồng bộ và tinh thần đoàn kết. Đặc biệt, tại sự kiện 2022 này, các Xiaomi Fan còn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm theo dõi sức khỏe mới nhất của Xiaomi là vòng tay thông minh Xiaomi Smart Band 7. Ngoài ra, các hoạt động giải trí như âm nhạc, trò chơi ngoài trời,….cũng góp phần làm không khí sự kiện sôi nổi hơn.

Sự kiện Xiaomi POP Run 2022 đầu tiên ở Việt Nam đã được tổ chức vào ngày 16-7-2022 tại Thảo Cầm Viên (TP.HCM) với 196 người chạy. Sau khi hoàn thành 3km đường chạy, mỗi người tham gia nhận được một huy chương kỷ niệm. Cuối sự kiện là phần quay số may mắn với giải thưởng là Xiaomi Smart Band 7 và điện thoại Xiaomi. Tiếp đó, trong tháng 7-2022, gần 300 thành viên trong cộng đồng Xiaomi Fan đã bước vào đường chạy tại Cần Thơ (23-7) và Đà Nẵng (24-7). Đường chạy tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 31-7-2022.

Sự kiện chạy Xiaomi POP Run 2022 tại TP.HCM ngày 16-7-2022.

Trong năm nay, cộng đồng Xiaomi toàn cầu cũng sẽ đón chào một loạt sự kiện hấp dẫn đến từ Xiaomi ở 13 khu vực với mục tiêu khẳng định những yếu tố nổi bật của vòng tay sức khỏe thông minh Xiaomi Smart Band 7 qua trải nghiệm thực tế như đếm số bước chân, đo nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máy (SpO2), theo dõi giấc ngủ, theo dõi mức độ stress,…

Vào năm 2019, Xiaomi POP Run được tổ chức tại 5 nước, bao gồm Nga, Mexico, Pháp, Tây Ban Nha và Việt Nam, với hơn 4.500 Xiaomi Fan đăng ký. Sự kiện đã đạt được số lượng hiển thị và tương tác lớn.

Vào năm 2021 do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, Cộng đồng Xiaomi đã lần đầu tiên tổ chức sự kiện chạy bộ trực tuyến trên toàn cầu, với thông điệp “Giữ nhịp chân, nâng sức khỏe” và khuyến khích người dùng duy trì thói quen chạy bộ trong suốt 21 ngày.

Sự kiện trực tuyến này đã có được hơn 1,7 triệu lượt xem trang (page view), 880 nghìn lượt truy cập vào web duy nhất (unique visit), thu hút hơn 27 nghìn người tham gia đến từ hơn 125 quốc gia, cùng nhau tích lũy được 450 triệu bước chân. Ngoài ra, Xiaomi cũng tổ chức những chiến dịch quảng bá phù hợp ở Malaysia, Philippines và Nga.

Vào tháng 6-2022, Xiaomi Mexico đã tổ chức thành công Xiaomi POP Run tại công viên Bosque de Chapultepec. Đường chạy 5km trở nên sôi nổi với bước chân của 300 Xiaomi Fan và những người có tầm ảnh hưởng. Những chiếc smartphone Xiaomi và vòng tay Xiaomi Smart Band 7 đã được trao cho 10 người cán đích sớm nhất. Đặc biệt, chương trình đã quyên góp 15.000 USD cho Quỹ DB để hỗ trợ trẻ em từ 3 đến 17 tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Những bước chân nhiệt huyết đã thật sự tạo nên thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Sự kiện chạy Xiaomi POP Run 2022 tại Mexico.

Theo Xiaomi, một loạt các sự kiện Xiaomi POP Run sẽ diễn ra trong vài tháng tới tại nhiều nước khác trên toàn cầu.

T.U.M.T.

Nguồn do Xiaomi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X