Đồ nghề nail hoàn hảo từ cơ bản đến chuyên nghiệp – sẵn sàng tạo vẻ đẹp chuyên nghiệp cho bạn! - Zone Công Nghệ

Thế giới đồ nghề nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới
Bạn đang tìm kiếm nơi bán đầy đủ các loại dụng cụ nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới? Ngành nail đang trở thành một trong những ngành nghề làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có thể trở thành một thợ nail thành công cũng như để đạt được những kết quả tốt nhất khi làm đẹp, bạn cần có cho mình một bộ dụng cụ nail đầy đủ và chất lượng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các cửa hàng cung cấp nơi bán đầy đủ các loại dụng cụ nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tìm được nơi mua sắm tin cậy để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Trước khi đi vào danh sách các cửa hàng, bạn cần xác định mục đích để mua đúng loại dụng cụ nail cơ bản cần dùng để tránh lãng phí tài chính mà vẫn đạt được hiệu quả trong quá trình làm đẹp.

Đầu tiên là các dụng cụ vệ sinh móng như kềm cắt da, kềm cắt móng, dũa móng tay, cây đẩy da, bát ngâm móng, kem mềm da… Đây là bước quan trọng cần thiết để loại bỏ phần da chết, làm sạch bề mặt móng và góp phần tạo ra bộ nail đẹp hơn.

Kế đến là các dụng cụ tạo phom móng giúp móng đều đẹp hơn như dũa móng tay, nhám vuông chà móng… Sau đó, bạn cần lựa chọn chai sơn móng tay phù hợp. Không phải loại sơn móng tay nào cũng giống nhau, vì thế bạn cần lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín để có sơn lâu bong tróc, đậm màu, và đặc biệt là giữ được lâu.

Cọ vẽ móng cũng là một dụng cụ không thể thiếu để trang trí móng theo ý tưởng riêng. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm một số dụng cụ khác như máy hơ gel, giấy bạc, bông, băng dính, khẩu trang, găng tay, mút tạo loang, khăn spa, cốp đựng đồ nail, charm trang trí móng, bút chấm đá…

Sau đây là danh sách các cửa hàng cung cấp đồ nghề nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới:

1. Thế giới nail 666

Địa chỉ: 99 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

Số điện thoại: 0902 546 666

Thế giới nail 666 cung cấp đầy đủ các loại dụng cụ nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

2. Phụ kiện nail Sài Thành

Địa chỉ: 885 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP. HCM

Số điện thoại: 0938 959 727

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nail, Phụ kiện nail Sài Thành là địa chỉ tin cậy cho các thợ nail chuyên nghiệp và người mới học.

3. Ngọc Thủy Nails

Địa chỉ: 236/26 Phan Anh, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Số điện thoại: 0909 629 779

Ngọc Thủy Nails cung cấp đầy đủ các dụng cụ nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý.

4. Phụ kiện nail Mỹ Anh shop

Địa chỉ: 174/57 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP. HCM

Số điện thoại: 0906 005 855

Phụ kiện nail Mỹ Anh shop cung cấp đầy đủ các sản phẩm đồ nghề nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp, chất lượng uy tín và giá cả cạnh tranh.

5. Phụ kiện nail Ngọc Bích

Địa chỉ: 28 Tân Phước, P.4, Q.11, TP. HCM

Số điện thoại: 0909 179 398

Phụ kiện nail Ngọc Bích là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm đồ nghề nail chất lượng cao, đa dạng và giá cả phải chăng.

Trên đây là đầy đủ danh sách các cửa hàng cung cấp thế giới đồ nghề nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới. Hãy lựa chọn địa chỉ phù hợp để mua sắm dụng cụ nail và làm đẹp tốt nhất cho bạn.

Thế giới đồ nghề nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới: ở đâu bán đầy đủ các loại dụng cụ nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới? Ngành nail là một ngành nghề làm đẹp vô cùng đa dạng và cần thay đổi, cập nhật xu hướng mới thường xuyên. Do đó để tìm được một nơi mua sắm tin cậy không phải là điều dễ dàng nhất là với những học viên mới chưa có nhiều kinh nghiệm. Trong bài viết này, Useful sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách thế giới đồ nghề nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới.

bộ dụng cụ phụ kiện làm móng nail giá sỉ rẻ hcm

Học viên mới cần sắm những dụng cụ nail nào?

Trước tiên bạn cần xác định mình sẽ học những gì để mua sắm đúng các loại dụng cụ nail cơ bản cần dùng để tránh việc lãng phí tài chính mà vẫn mag lại hiệu quả thực hành tốt

  • Đầu tiên phải kể đến các loại dụng cụ vệ sinh móng bao gồm có: kềm cắt da, kềm cắt móng, dũa móng tay, cây đẩy da, bát ngâm móng, kem mềm da… đây chính là bước giúp cho quá trình tạo ra bộ nail đẹp được hơn với phần da chết đã được lấy đi, bề mặt móng được làm sạch.

kềm cắt da móng tay

  • Kế đến chính là dụng cụ tạo phom móng giúp móng đều đẹp hơn như dũa móng tay, nhám vuông chà móng…

dũa móng tay 6 mặt tiện lợi

  • Tiếp đến chính là chai sơn móng tay, nhiều bạn thường lầm tưởng sơn móng tay nào cũng giống nhau nhưng đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Ngày nay thị trường đã xuất hiện nhiều loại sơn khác nhau như sơn bóng, sơn lót, sơn dưỡng móng, sơn lì, sơn gel… Các bạn hãy lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu có uy tín để có nước sơn lâu bong tróc, hoàn hảo, không bị khô, sắc màu tươi sáng và đặc biệt là giữ được lâu.

chai sơn móng các loại

  • Cọ vẽ móng các loại như: cọ vẽ chi tiết, cọ đầu vuông, đầu chéo, cọ chấm, cọ bản… cho bạn trang trí móng theo những ý tưởng riêng.

bộ cọ vẽ móng

  • Và một số dụng cụ khác có thể bổ sung thêm nhưng không bắt buộc như: máy hơ gel, giấy bạc, bông, băng dính, khẩu trang, găng tay, mút tạo loang, khăn spa, cốp đựng đồ nail

cốp đựng dụng cụ nail

Bát ngâm móng làm nail 10k-50k
Kềm nhặt da >70k
Kềm Lấy khóe >70k
Que đẩy da 35k
Dũa móng: 1 cây dũa và phao dũa móng chà mịn 7k/cây
Máy mài móng từ 400k
Bút tẩy vết sơn lem 10k
Dụng cụ vẽ móng với cọ từ 30k
Giấy lau gel 30k
Băng dán móng 10k
Bông cotton, găng tay, khẩu trang 30k
Đèn led, đèn hơ gel 130k
Bình xịt móng 20k
Hộp bảng màu sơn mẫu 55k
Móng tay giả, móng úp 20k
Keo gắn móng 25k
Kềm cắt móng giả 30k
charm trang trí móng 10 – 50k
Giấy Foil trang trí móng 60k/10 cuộn
Stiker trang trí 10 – 50k
Đá đính 10 – 50k
Bút chấm đá 10/cây
Keo đính đá 28k

mẫu nail ánh kim 2021

Thế giới đồ nghề nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới

Để đáp ứng cho sự phát triển ấy của nail, các cửa hàng cung cấp dụng cụ, phụ kiện nail cũng đua nhau mọc lên tại TP. HCM, trong đó để tìm kiếm được một cái tên đáng tin cậy quả thật không phải là chuyện dễ dàng nhất là đối với những ai mới vào nghề hay đang học nghề, vẫn chưa có kinh nghiệm. Hãy cùng tham khảo mộ vài cái tên chất lượng sau:

  • Thế giới nail 666
  • Phụ kiện nail Sài Thành
  • Ngọc Thủy Nails
  • Phụ kiện nail Mỹ Anh shop
  • Phụ kiện nail Ngọc Bích.

chợ phụ liệu nail Sài Gòn

Kết: “học đi đôi với hành” câu nói này chưa bao giờ sai cho dù bạn có học bất cứ ngành nghề nào. Và để thực hành tốt thì không thể thiếu điều kiện cần là bộ dụng nail cơ bản đã được chia sẻ ở trên. Với danh sách thế giới đồ nghề nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới, Useful hy vọng các bạn học viên mới đã có cho mình những địa chỉ mua sắm đầy đủ và đáng tin cậy.

 

#Xem thêm một số bài viết về :Thế giới đồ nghề nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X