“Điểm danh sản phẩm chăm sóc tóc Cỏ Cây Hoa Lá: Sự thật về sức hút đáng mua! Đọc ngay để không bỏ lỡ một chi tiết nào” - Zone Công Nghệ

Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc liệu có thực sự tốt? Review chi tiết từ A-Z bạn không thể bỏ lỡ
Ngày nay, nhu cầu chăm sóc tóc của mọi người là rất lớn và phần lớn người tiêu dùng đều ưu tiên những phương pháp an toàn và có giá trị lâu dài. Đây cũng là lý do mà bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc đang rất được quan tâm hiện nay.

Bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá được đánh giá rất tốt từ các chuyên gia và trở thành một trong những thương hiệu được người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Đặc biệt, đây là sản phẩm nên có với những người đang gặp vấn đề về tóc.

Bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá là một bộ sản phẩm thảo dược chăm sóc tóc, sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên và là thương hiệu đến từ Việt Nam. Với phương châm “sống xanh”, những nguyên liệu dùng trong sản phẩm cũng là hàng organic, an toàn và lành tính mà hiệu quả mang lại cho người dùng cũng không hề thua kém các thương hiệu nổi tiếng.

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, lấy những tinh chất có từ thiên nhiên, thẩm thấu sâu vào tóc nhằm ngăn ngừa gãy rụng, giúp mái tóc đen và suôn mượt hơn. Sử dụng bộ dầu gội này, bạn sẽ có những giây phút thư thái nhất khi gội đầu.

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Cỏ Cây Hoa Lá đã có hơn 3 năm phát triển và trở thành một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mình sẽ đưa ra một số đánh giá chi tiết về từng sản phẩm trong bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc.

Bộ sản phẩm dầu gội – dầu xả thảo dược chiết xuất từ Gừng Dừa của Cỏ Cây Hoa Lá là một sản phẩm đang được săn đón nhiều nhất. Combo dầu gội – xả này đáp ứng được nhu cầu của phần lớn người dùng hiện nay và có tác dụng bổ trợ chức năng cho nhau.

Thành phần chính của sản phẩm là gừng tươi và dầu dừa, cùng với đó là nhiều tinh chất có lợi khác. Chiết xuất gừng được sử dụng trong bộ sản phẩm dầu gội Cỏ Cây Hoa Lá là tinh chất gừng tươi, giúp kìm hãm được sự phát triển của malassezia và bảo vệ da đầu, ngăn chặn những tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa.

Dầu dừa có chứa axit béo, đặc biệt là axit Lauric, giúp diệt khuẩn, nấm ngứa và gàu, các bệnh nấm da đầu

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc tóc của mọi người là rất lớn. Phần lớn người tiêu dùng đều ưu tiên những phương pháp an toàn và có giá trị lâu dài. Đây cũng là lý do mà bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc đang rất được quan tâm hiện nay. Ngay sau đây, mình sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ về sản phẩm này hơn.

Đôi nét về bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc bạn nên biết

Cỏ Cây Hoa Lá là một bộ sản phẩm thảo dược chăm sóc tóc. Đây là thương hiệu đến từ Việt Nam, sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên. Bộ sản phẩm nhận được những đánh giá tốt từ các chuyên gia, trở thành một trong những thương hiệu được người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Đặc biệt, đây là sản phẩm nên có với những người đang gặp vấn đề về tóc.

Đôi nét về bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá - Chăm Sóc Tóc bạn nên biết
Đôi nét về bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc bạn nên biết

Khi tìm hiểu về bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc, mình rất ấn tượng với thông điệp mà thương hiệu hướng đến. Vì muốn lan tỏa một phương châm “sống xanh”, những nguyên liệu dùng trong sản phẩm cũng là hàng organic. Chúng không chỉ an toàn, lành tính mà hiệu quả mang lại cho người dùng cũng không hề thua kém các thương hiệu nổi tiếng.

Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc là dòng sản phẩm được nghiên cứu, tiến hành sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất. Chúng lấy những tinh chất có từ thiên nhiên, thẩm thấu sâu vào tóc nhằm ngăn ngừa gãy rụng, giúp mái tóc đen và suôn mượt hơn. Sử dụng bộ dầu gội này, bạn sẽ có những giây phút thư thái nhất khi gội đầu.

Đến nay, bộ sản phẩm chăm sóc tóc Cỏ Cây Hoa Lá đã có hơn 3 năm phát triển. Thời gian tuy không dài nhưng cũng đủ để khẳng định vai trò, sức ảnh hưởng của sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Tham khảo Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc tại đây

Review chi tiết bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc

Mình nhận ra rằng những sản phẩm đến từ Cỏ Cây Hoa Lá đang xuất hiện trên thị trường ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên so với những thương hiệu nổi tiếng khác thì đây vẫn còn là một “gương mặt” khá mới. Để giúp bạn biết được liệu bộ chăm sóc tóc này có phù hay không, mình sẽ review chi tiết nhất và từng sản phẩm ngay sau đây nhé:

Review chi tiết bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá - Chăm Sóc Tóc
Review chi tiết bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc

Dầu gội – dầu xả thảo dược chiết xuất từ Gừng Dừa

Bộ sản phẩm dầu gội, dầu xả thảo dược của Cỏ Cây Hoa Lá được chiết xuất từ gừng dừa đang là cái tên mình thấy được săn đón nhiều nhất. Một phần chúng được bán theo combo và có tác dụng bổ trợ chức năng cho nhau. Mặt khác, combo dầu gội – xả này cũng đáp ứng được nhu cầu của phần lớn người dùng hiện nay.

Thành phần sản phẩm

Thành phần luôn là thông tin đầu tiên mình tìm hiểu với mọi sản phẩm. Thông qua những sản phẩm này, mình có thể phần nào đoán được công dụng cũng như tính an toàn, hiệu quả mà chúng mang lại cho mái tóc của mình. Đặc biệt, giống như tên gọi, thành phần chủ yếu của bộ sản phẩm là gừng và dầu dừa, cùng với đó là nhiều tinh chất có lợi khác.

Dầu gội - dầu xả thảo dược chiết xuất từ Gừng Dừa gồm những thành phần nào?
Dầu gội – dầu xả thảo dược chiết xuất từ Gừng Dừa gồm những thành phần nào?
Chiết xuất gừng hữu cơ

Gừng là một loại chất được sử dụng khá nhiều trong chế tạo các loại mỹ phẩm. Tuy nhiên tác dụng của gừng đối với mái tóc thì hẳn vẫn còn xa lạ với nhiều người. Khi tìm hiểu về bộ dầu gội – xả Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc, cũng cũng khá bất ngờ trước những giá trị mà chiết xuất gừng tươi mang lại.

Tinh chất gừng được sử dụng trong bộ sản phẩm dầu gội Cỏ Cây Hoa Lá này đều được lấy từ gừng tươi. Những nhà nghiên cứu đã nhận ra rằng, so với gừng khô hay bột gừng thì hàm lượng methanol trong những loại tươi lớn hơn cả. Bằng cách này, mỗi sản phẩm sẽ lấy được methanol chất lượng hơn.

Dưới tác dụng của methanol, chúng có thể kìm hãm được sự phát triển của malassezia. Đây là một trong những những tác nhân gây ra gàu nhiều nhất. Bên cạnh đó, tinh chất gừng tươi còn giúp bảo vệ da đầu, ngăn chặn những tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa. Chúng cũng có thể sát trùng hiệu quả và giúp da dầu bạn luôn an toàn, khỏe mạnh.

Chiết xuất gừng hữu cơ mang đến những giá trị lớn cho sản phẩm
Chiết xuất gừng hữu cơ mang đến những giá trị lớn cho sản phẩm
Dầu dừa

Dầu dừa là một thành phần quan trọng khác trong quá trình sản xuất bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc Gừng Dừa. Theo đó, trong tinh chất dầu dừa chứa một hàm lượng axit béo lớn, đặc biệt là axit Lauric. Cũng giống như gừng tươi, thành phần này đóng vai trò quan trọng trong việc diệt khuẩn, nấm ngứa và gàu, các bệnh nấm da đầu nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, một tác dụng mình đánh giá rất cao từ dầu dừa chính là khả năng tẩy tế bào chết hiệu quả. Điều này giúp mái tóc của người dùng luôn chắc khỏe, óng mượt và không phải chịu ảnh hưởng những tác động xấu từ môi trường.

Mùi hương của dầu dừa cũng rất thơm và dịu nên chúng khiến mình cảm thấy thư thái hơn khi sử dụng sản phẩm.

Chiết xuất từ Olive

Bên cạnh hai thành phần chính là gừng tươi và dầu dừa thì Olive cũng là một loại chiết xuất khá quan trọng. Trong thành phần này chứa hàng loạt những hoạt chất có lợi như oleocanthal, tyrosol, oleuropein hay hydroxytyrosol. Mình tìm hiểu và biết rằng đây đều là những chất rất tốt cho việc chống viêm hay các hiện tượng oxy hóa.

Chiết xuất từ Olive giúp làm chậm quá trình oxy hóa của tóc
Chiết xuất từ Olive giúp làm chậm quá trình oxy hóa của tóc

Nhờ chiết xuất Olive, khi dùng sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc Dừng Dừa, mái tóc của mình sẽ tránh được những hư tổn thường gặp và trở nên chắc khỏe hơn rất nhiều.

Chiết xuất từ hạt nho

Mình tin chắc không nhiều bạn biết rằng hạt nho chứa rất nhiều những hoạt chất tốt cho tóc vô cùng. Mình khá bất ngờ khi biết những loại hạt nhỏ bé này lại có thể giúp dưỡng ẩm trong tóc và làm sạch da dầu một cách hiệu quả, an toàn. Không chỉ vậy, cũng cũng hỗ trợ dầu Gừng Dừa trong việc tránh nguy cơ mắc các bệnh về nấm hay gàu nữa đấy.

Dầu Argan

Oxy hóa là tác nhân chính khiến mái tóc có tuổi thọ ngắn, dễ gãy rụng. Để khắc phục điều này, trong bộ sản phẩm dầu gội – xả Cỏ Cây Hoa Lá Ona có sử dụng thêm dầu Argan. Đây là thành phần chứa hàm lượng vitamin E rất lớn, nhờ vậy mà có thể dưỡng tóc từ sâu bên trong, cải thiện tình trạng xơ rối hay hư tổn vì làm, nhuộm tóc thường xuyên.

Dầu Argan dưỡng tóc từ sâu bên trong
Dầu Argan dưỡng tóc từ sâu bên trong
Vitamin B5

Không chỉ có ý nghĩa lớn trong các dòng mỹ phẩm mà vitamin B5 cũng cực kỳ tốt cho tóc. Chúng đóng vai trò là bổ sung những dưỡng chất cần thiết để đảm bảo tóc luôn khỏe, giảm tình trạng gãy rụng. Mặt khác, chúng cũng kích thích sự phát triển của tóc, giúp người dùng sở hữu được một mái tóc dày và bồng bềnh hơn.

Dễ thấy, những thành phần được sử dụng trong combo dầu gội – xả Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc đều là những tinh chất tự nhiên và các thành phần lành tính trong làm đẹp. Đó là lý do vì sao sản phẩm vừa đảm bảo về mức độ an toàn mà hiệu quả mang lại cho người dùng cũng đặc biệt tốt.

Công dụng chính của sản phẩm

Công dụng lớn nhất mà mình rất hài lòng khi sử dụng dầu gội và xả Gừng Dừa chính là khả năng làm ấm da đầu. Khi mát xa đầu, những tinh chất được chiết xuất từ gừng tưới sẽ khiến da đầu ấm lên, làm giãn nở nang lông và đẩy nhanh quá trình đào thải độc tốc, bụi bẩn. Điều này khiến mình cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái, không còn căng thẳng hay stress.

Công dụng chính của sản phẩm dầu gội - xả Gừng Dừa
Công dụng chính của sản phẩm dầu gội – xả Gừng Dừa

Bên cạnh đó, với hàng loạt những thành phần có lợi, sản phẩm cũng giúp mình làm sạch da đầu và phòng chống những bệnh như nấm ngứa, viêm nhiễm tốt hơn. Với những mái tóc xơ rối, dễ gãy rụng cũng được phục hồi hư tổn một cách nhanh chóng. Đặc biệt, tóc sau khi gội sẽ càng óng ả và bồng bềnh hơn nhờ việc sử dụng thêm dầu xả Gừng Dừa.

Có thể nói, bên cạnh việc làm sạch và nuôi dưỡng tóc thì mình vẫn thích cảm giác thư giãn mà bộ sản phẩm này mang lại hơn cả. Do đó, khi cảm thấy mệt mỏi, stress vì công việc hay cuộc sống, mình đều sử dụng bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá Gừng Dừa như một cách làm dịu tinh thần hiệu quả và an toàn nhất.

Tham khảo Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc tại đây

Dầu gội thảo dược chiết xuất từ Hà Thủ Ô

Bên cạnh combo dầu gội – xả Gừng Dừa thì thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá cũng sở hữu một loại dầu gội khác mà mình đánh giá rất cao. Đó chính là dầu gội được chiết xuất từ Hà Thủ Ô. Vốn có thành phần chính là dược liệu quý hiếm nên những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho mái tóc khiến mình đặc biệt hài lòng và muốn sử dụng lâu dài.

Dầu gội thảo dược chiết xuất từ Hà Thủ Ô được nhiều người lựa chọn
Dầu gội thảo dược chiết xuất từ Hà Thủ Ô được nhiều người lựa chọn

Thành phần sản phẩm

Giống như tên gọi, thành phần chính được dùng để sản xuất loại dầu gội này chính là Hà Thủ Ô. Với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp sử dụng dược liệu quý thì Hà Thủ Ô luôn là cái tên quen thuộc. Đối với dầu gội Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc Hà Thủ Ô thì những tinh chất được chiết xuất đều lấy từ phần rễ và lá của loại dược liệu này.

Bên cạnh Hà Thủ Ô, để tạo mùi thơm dịu nhẹ cùng những dưỡng chất khác cho tóc, dầu gội cũng sử dụng thêm nhiều thành phần an toàn khác. Đây cũng là những cái tên tiêu biểu được dùng trong cả dầu gội, xả Gừng Dừa. Đó là: Tinh dầu Olive, Maca, Argan, bưởi, …

Công dụng chính

Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc Hà Thủ Ô rất thích hợp với những người muốn nhuộm đen, tóc bạc sớm. Theo đó, với chiết xuất trọng yếu từ Hà Thủ Ô 100%, loại dầu gội này có tác dụng làm hạn chế, ngăn ngừa tình trạng tóc bạc sớm. Nguyên do là bởi chúng có khả năng tổng hợp melanin, vốn là một loại sắc tố giúp tóc đen và khỏe hơn.

Công dụng chính của dầu gội thảo dược Hà Thủ Ô
Công dụng chính của dầu gội thảo dược Hà Thủ Ô

Bên cạnh việc trẻ hóa cho mái móc, những dưỡng chất khác trong sản phẩm dầu gội cũng góp phần trong việc cấp ẩm, kháng khuẩn và củng cố nang lông tóc thêm phần khỏe mạnh, phát triển tốt. Cùng với mùi hương dược liệu thoang thoảng, dễ chịu, mình tin rằng dầu gội Hà Thủ Ô chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc có thực sự tốt như lời đồn?

Bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá Việt Nam có tốt không? Đây là câu hỏi mình được nghe rất nhiều khi người tiêu dùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Điều này khá dễ hiểu khi Cỏ Cây Hoa Lá là một thương hiệu mới và được sản xuất tại Việt Nam. Với cá nhân mình thì sản phẩm này tốt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng và mang lại hiệu quả tốt.

Về việc trị gàu, mình đánh giá rất cao dòng dầu gội Gừng Dừa. Từ khi dùng sản phẩm, mình không còn cảm giác ngứa da đầu hay tóc luôn bết vì chân tóc bám gàu nữa. Càng sử dụng lâu dài, lượng gàu trên tóc mình cũng giảm hẳn. Thậm chí, dù nhiều ngày không gội đầu, mình cũng không cảm thấy ngứa và da đầu lại tương đối sạch.

Bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá - Chăm Sóc Tóc có thực sự tốt như lời đồn?
Bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc có thực sự tốt như lời đồn?

Đối với vấn đề giảm tóc gãy rụng và lão hóa thì mình lại ưu tiên dầu Hà Thủ Ô hơn một chút. Có lẽ vì làm từ dược liệu quý nên khả năng tác động sâu của sản phẩm cũng tốt hơn. Sản phẩm cũng kích thích việc mọc tóc nhưng thường không nhanh lắm. Sau khoảng 1 tháng, mình mới nhận thấy dấu hiệu là tóc có mọc thêm.

Tuy nhiên vẫn có nhược điểm nhỏ của bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc mình không ưng ý lắm là khi gội xong tóc bị khô. Nhưng có vẻ nhà sản xuất cũng nhận ra điều này và tích hợp thêm sản phẩm xả. Nhờ vậy nên vấn đề này cũng được giải quyết khiến mình khá hài lòng.

Về ưu điểm của sản phẩm

 • Có hai loại sản phẩm được chiết xuất từ những tinh chất khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng nhất định
 • Bộ sản phẩm giúp trị gàu hiệu quả, kháng viêm và những bệnh nấm về da đầu tốt
 • Ngăn ngừa tóc gãy rụng, xơ rối và phục hồi hư tổn do tóc từng nhuộm hoặc tạo kiểu
 • Làm giảm quá trình lão hóa, giúp nang lông tóc luôn khỏe mạnh, kích thích tóc mọc thêm cho người dùng
 • Được sử dụng các thành phần chủ yếu có từ thiên nhiên nên rất an toàn và phù hợp với cả những người sở hữu da đầu mỏng, nhạy cảm
Về ưu điểm của sản phẩm Hoa Lá Cỏ Cây
Về ưu điểm của sản phẩm Hoa Lá Cỏ Cây

Về nhược điểm của sản phẩm

Sử dụng dược liệu nhằm chăm sóc và cải thiện tóc nên chúng khiến mái tóc người dùng khá khô sau khi sử dụng. Để khắc phục, bạn nên sử dụng thêm dầu xả Gừng Dừa đến từ phía nhà sản xuất.

Bộ dầu gội – xả Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc phù hợp với những người dùng nào?

Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc là sản phẩm được lấy từ những tinh chất tự nhiên nên an toàn với mọi người dùng. Tuy nhiên nếu thuộc những đối tượng sau đây thì mình cho rằng bạn không nên bỏ lỡ dòng sản phẩm này đâu nhé:

 • Khách hàng gặp phải tình trạng tóc thiếu sức sống và gãy rụng thường xuyên hoặc bị cháy nắng
 • Khách hàng có mái tóc bị hư tổn vì nhuộm hoặc tạo kiểu tóc thường xuyên nhưng không dưỡng
 • Khách hàng muốn giảm căng thẳng, stress, ngăn ngừa tình trạng lão hóa ở tóc hoặc các bệnh nấm về da đầu
 • Khách hàng có mái tóc thưa, muốn kích thích mọc tóc
Bộ dầu gội - xả Cỏ Cây Hoa Lá - Chăm Sóc Tóc phù hợp với những người dùng nào?
Bộ dầu gội – xả Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc phù hợp với những người dùng nào?

Khách hàng nói gì khi trực tiếp trải nghiệm bộ sản phẩm chăm sóc tóc thảo dược này?

Trước khi quyết định gắn bó lâu dài với bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc, mình đã tìm hiểu đánh giá của rất nhiều khách hàng. Ngạc nhiên là mình thấy Biên tập viên Hoài Anh cũng là khách quen của thương hiệu này. Vì thế mình càng thích thú và muốn tìm hiểu kỹ hơn.

BTV Hoài Anh từng chia sẻ với mọi người: “Vì là một BTV đài truyền hình nên Anh luôn phải có một vẻ ngoài chỉn chu trước khi lên sóc. Và mái tóc chính là điều Anh rất quan tâm. Để tóc óng ả, bồng bềnh và không bị hư khi tạo kiểu, Anh đã lựa chọn sử dụng dầu gội thảo dược Cỏ Cây Hoa Lá. Anh kết hợp luân phiên cả hai loại dầu gội để đảm bảo tóc vừa được dưỡng, vừa được nâng cao “sức khỏe”. Sản phẩm khiến Anh rất hài lòng khi sử dụng”.

Khách hàng nói gì khi trực tiếp trải nghiệm bộ sản phẩm chăm sóc tóc thảo dược này?
Khách hàng nói gì khi trực tiếp trải nghiệm bộ sản phẩm chăm sóc tóc thảo dược này?

Anh Nguyễn Đình Công (Trung Hòa, Cầu Giấy. Hà Nội) cho biết: “Mình thường phải tăng ca và làm việc xuyên đêm nên luôn trong tình trạng căng thẳng. Tóc mình cũng vì thế mà nhanh bạc và rụng nhiều hơn. Vợ mình thấy thế có mua về bộ sản phẩm của Hoa Lá Cỏ Cây. Mới đầu mình không để ý lắm nhưng khi sử dụng thấy rất dễ chịu, thư thái, không còn căng thẳng nữa. Tóc mình cũng đen và mọc đều, dày và cực kỳ chắc khỏe”.

Hướng dẫn cách sử dụng bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc đem lại hiệu quả nhất

Gội đầu là điều chúng ta làm thường ngày nên gần như chẳng có gì khó khăn. Nhưng liệu bạn đã biết cách gội đúng chuẩn để hấp thụ được dưỡng chất từ dầu gội và xả một cách tốt nhất? Dưới đây là những bước mình thực hiện mà bạn có thể tham khảo để xem mình làm đã đúng hay chưa nhé:

Hướng dẫn cách sử dụng bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá - Chăm Sóc Tóc đem lại hiệu quả nhất
Hướng dẫn cách sử dụng bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc đem lại hiệu quả nhất
 • Trước tiên, hãy làm ướt tóc với nước. Không nên dùng nước quá lạnh hay quá nóng. Theo mình, nước ấm là thích hợp nhất.
 • Lấy một lượng dầu vừa phải và thoa đều lên phần chân tóc. Dùng tay xoa nhẹ để tạo bọt và tiến hành mát xa theo thứ tự từ da đầu đến hết ngọn tóc. Quá trình thực hiện nên nhẹ nhàng, tay tạo lực gãi vừa đủ, tránh khiến vùng da đầu bị tổn thương. Lần gội đầu tiên bạn nên mát xa thật kỹ
 • Tiếp đến, xả sạch dầu gội với nước và tiếp tục gội lần hai. Lúc này, bạn có thể dùng lực nhẹ hơn, chủ yếu là tạo điểm nhấn để giúp da đầu thả lỏng, giảm căng thẳng.
 • Sau khi xả nước, bạn hãy dùng thêm dầu xả Gừng Dừa để tóc không bị khô. Xoa đều dầu xả trong lòng bàn tay rồi vuốt từ chân tóc đến ngọn, tránh không tiếp xúc da đầu quá nhiều. Lúc này, bạn tiếp tục mát xa tóc khoảng 5 phút rồi xả lại với nước
 • Làm khô tóc bằng khăn bông, không nên dùng máy sấy.

Phổ giá bộ sản phẩm dưỡng tóc Cỏ Cây Hoa Lá bao nhiêu hiện nay

So với những loại dầu thảo dược khác trên thị trường thì mình cho rằng giá của bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc là khá rẻ. Cụ thể:

Phổ giá bộ sản phẩm dưỡng tóc Cỏ Cây Hoa Lá bao nhiêu hiện nay
Phổ giá bộ sản phẩm dưỡng tóc Cỏ Cây Hoa Lá bao nhiêu hiện nay

Tham khảo Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc tại đây

 • Bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả thảo dược Gừng Dừa được phân phối với giá gốc là 550.000VNĐ. Tuy nhiên khi mua vào đợt khuyến mãi, combo chỉ còn 525.000VNĐ. Đặc biệt khách hàng còn có cơ hội được tặng thêm 1 collagen cá tuyết.
 • Sản phẩm dầu gội Hà Thủ Ô có dung tích 450ml được bán với giá gốc là 270.000VNĐ. Nếu mua ngay bây giờ, giá khuyến mãi chỉ còn 245.000VNĐ
 • Sản phẩm dầu gội Hà Thủ Ô có dung tích 300ml được bán với giá gốc là 220.000VNĐ và có giá trong đợt khuyến mãi là 180.000VNĐ.

Làm thế nào để mua sản phẩm chính hãng trên thị trường?

Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc là bộ sản phẩm Việt Nam nên có không ít những mẫu mã nhái xuất hiện trên thị trường. Vậy nhưng việc tìm địa chỉ mua hàng uy tín cũng đơn giản hơn khá nhiều so với những sản phẩm được nhập khẩu về.

Làm thế nào để mua sản phẩm chính hãng trên thị trường?
Làm thế nào để mua sản phẩm chính hãng trên thị trường?

Để mua bộ sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc chính hãng, bạn có thể truy cập vào trang chủ của thương hiệu hoặc những đơn vị phân phối mỹ phẩm uy tín, được người dùng đánh giá cao. Để “chắc kèo” nhất, bạn có thể tìm mua sản phẩm ngay tại: chamsoctoc-cocayhoala.asite.xyz nhé. Đây là một điểm mà mình thường truy cập khi mua hàng đấy.

Kết luận chung

Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc là bộ sản phẩm mà mình nghĩ ai cũng nên ít nhất một lần trải nghiệm qua. Chúng không chỉ dành cho những người gặp vấn đề về tóc mà ngay cả khi có mái tóc bình thường nhưng bạn muốn chúng chắc khỏe và óng ả hơn thì cũng đều có thể sử dụng.

Mong rằng với những trải nghiệm về Cỏ Cây Hoa Lá – Chăm Sóc Tóc mình chia sẻ trên sẽ giúp bạn phần nào tìm được một sản phẩm phù hợp và ưng ý hơn nhé!

Mã SP: c467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X