Đèn Pin đội đầu HOT nhất hiện nay – Review chi tiết sản phẩm giúp bạn quyết định mua hàng đúng chất lượng! - Zone Công Nghệ

[Review] Đèn Pin đội đầu được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Một trong những thiết bị đang được sử dụng rộng rãi trong các gia đình là đèn pin đội đầu. Các sản phẩm này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các đèn pin thông thường. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã sản phẩm đèn loại này khác nhau, khiến việc tìm mua trở nên khó khăn đối với nhiều người tiêu dùng.

Để giúp bạn tìm kiếm sản phẩm đèn pin đội đầu dễ dàng hơn, bài viết này của Kiên Reviews sẽ cung cấp những gợi ý tốt nhất. Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu khái niệm về đèn pin đội đầu.

Khái niệm về đèn pin đội đầu

Đèn pin đội đầu là một thiết bị sử dụng để chiếu sáng, được thiết kế để đội đầu, giúp người dùng linh hoạt và tiện lợi hơn trong việc sử dụng so với các loại đèn pin truyền thống. Với chiếc đèn này, bạn không cần phải cầm nắm như những chiếc đèn dạng truyền thống thông thường.

Đèn pin đội đầu được thiết kế đơn giản, bao gồm phần chụp đèn, bóng đèn, công tắc để thao tác bật/tắt, và dây đeo đèn. Sản phẩm sử dụng nguồn pin để chiếu sáng, giúp người dùng sử dụng cả hai tay để làm việc dễ dàng hơn.

Mặc dù đèn pin dạng đội đầu có cấu tạo đơn giản và không có nhiều tính năng nổi bật trong sử dụng, nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết của người dùng.

Phân loại đèn pin đội đầu

Trên thị trường hiện nay, có nhiều mẫu mã và đa dạng trong các dòng sản phẩm đèn pin đội đầu. Tuy nhiên, chúng được phân loại rõ thành 3 loại cơ bản:

1. Đèn pin dạng bóng thường: sản phẩm được thiết kế bởi đèn LED bình thường. Với khả năng có thể quan sát rộng rãi, dễ dàng quan sát với ánh sáng trắng trong buổi tối, nên sản phẩm đã được đánh giá cao hơn so với nhiều dòng sản phẩm khác.

2. Đèn pin có cường độ sáng cao: sản phẩm này có cường độ sáng lớn hơn 3000 lumens, và có khả năng chiếu vô cùng sáng. Đèn này phù hợp cho những người làm việc vào ban đêm hay những người phượt thủ.

3. Đèn pin có khả năng chống thấm nước: loại đèn này có khả năng chống nước vô cùng tốt. Nó phù hợp cho những người làm việc tại hầm mỏ, hang động hay nơi ẩm ướt.

Kinh nghiệm để tìm mua đèn pin đội đầu

Việc tìm mua đèn pin đội đầu còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và mong đợi của người tiêu dùng. Bạn có thể cân nhắc những yếu tố như chất liệu,

Hiện nay, một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong các gia đình phải nhắc đến đèn pin đội đầu. Bởi chúng có nhiều điểm mạnh vô cùng vượt trội so với các đèn pin thông thường khác. Tuy nhiên, bạn sẽ khá khó khăn trong việc tìm mua, vì thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã sản phẩm đèn loại này khác nhau.

Chính vì hiểu được tâm lý này, bài viết hôm nay Kiên Reviews sẽ đem đến cho bạn một vài gợi ý tốt nhất để bạn có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng hơn.

Khái niệm về đèn pin đội đầu

Đây là một thiết bị sử dụng để chiếu sáng, được thiết kế để đội đầu, sao cho tiện lợi linh hoạt với người sử dụng nhất. Khi sử dụng chiếc đèn dạng đội đầu này, bạn không còn phải cầm nắm như những chiếc đèn dạng truyền thống thông thường.

den pin doi dau comet crt1612 1

đèn pin đội đầu

Cấu tạo để tạo nên chiếc đèn này tương đối đơn giản, gồm có các bộ phận như: 

 • Phần chụp của đèn
 • Bóng đèn
 • Phần công tắc để có thể thao tác bật/tắt
 • Dây đeo đèn

Và để chiếu sáng, thì dòng các sản phẩm này sử dụng bởi nguồn pin.

Đôi tay của bạn sẽ không cần phải sử dụng đến, khi bạn sở hữu chiếc đèn này, vì vậy mà được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng. Sản phẩm thật sự phù hợp, cũng như đem lại sự tiện lợi cho những người phải sử dụng cả hai tay để làm việc. 

Đèn pin dạng đội đầu này vẫn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết của người dùng, dù cho sản phẩm có cấu tạo tương đối đơn giản, cũng như không có quá nhiều sự nổi bật trong tính năng sử dụng.

Phân loại đèn pin đội đầu

Với nhu cầu sử dụng ngày một cao, nên trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã, đa dạng trong các dòng sản phẩm này. Và được phân loại rõ thành 3 loại cơ bản như sau:

 • Đèn pin dạng bóng thường

Đây là một trong những sản phẩm được thiết kế bởi đèn LED bình thường. Với khả năng có thể quan sát rộng rãi, dễ dàng quan sát với ánh sáng trắng trong buổi tối, thì sản phẩm đã được người tiêu dùng đánh giá cao hơn so với nhiều dòng sản phẩm khác.

Đến nay, tùy vào loại đèn mà được thiết kế nhiều bóng tương đối khác nhau. Với cường độ sáng yêu cầu phải đạt 1000 lumens.

 • Đèn pin có cường độ sáng cao

Đây là một trong những chiếc đèn có cường độ sáng lớn hơn 3000 lumens, và có khả năng chiếu vô cùng sáng. Với chùm sáng có sự tập trung sáng khá lớn, nên đèn pin loại này có thể chiếu sáng ở một khoảng cách xa.

Chính bởi vì vậy, chiếc đèn này thật sự phù hợp cho những người haotj động công việc vào ban đêm, hay những người phượt thủ.

 • Đèn pin có khả năng chống thấm nước

Giống như tên gọi của nó, thì loại này có khả năng chống nước vô cùng tốt. Chính bởi vậy, những người có công việc tại hầm mỏ, hang động hay nơi ẩm ướt thì thật sự phù hợp để lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Kinh nghiệm để tìm mua đèn pin đội đầu

Với nhiều dòng sản phẩm trên thị trường như vậy, nếu muốn tìm được một dòng sản phẩm tốt nhất cho bản thân, bạn cần có những kinh nghiệm để tìm mua. Cụ thể, sẽ có vài gợi ý dành cho bạn như:

 • Đèn pin được làm từ chất liệu gì?

Để có thể bảo vệ được bòng bên trong đèn, hay hạn chế sự va đập, bạn nên chọn những sản phẩm có cấu tạo bên ngoài được làm từ nhôm hoặc nhựa cứng.

Để đeo không còn cảm giác nặng trên đầu, bạn nên chọn những dòng sản phẩm có trọng lượng nhẹ. 

Ngoài ra, để tạo được sự chắc chắn khi di chuyển, bạn nên chọn những loại dây đèn được cấu tạo từ nguyên liệu cao su.

 • Số lượng, cũng như loại bóng mà đèn sử dụng

Bạn cần những bóng đèn có mức độ chiếu sáng bình thường, hay mức độ chiếu sáng lớn, thì đó bạn cần phải xác định nhu cầu sử dụng của mình trước tiên.

Ngoài ra tuổi thọ của đèn, hay đèn có khả năng chiếu sáng trong bao lâu, bạn cần phải chú ý thật kỹ. 

Nếu như nhu cầu của bạn, chỉ là thực hiện các công việc thường này thì bạn chỉ nên chọn loại có bóng đèn dạng Led thông thường. Cong hãy chọn loại có cường độ sáng cao, nếu như tính chất công việc cần phải quan sát ở khoảng cách rộng.

Và theo lời khuyên, thì bạn nên chọn loại đèn có nhiều bóng, vì nếu chẳng may bòng này hư sẽ có bóng đèn khác thay thế.

 • Đèn có những tính năng gì?

Bạn nên quan tâm thêm những tính năng khác có trên chiếc đèn này, ngoài việc chiếc đèn này có khả năng chiếu sáng. Một vài tính năng có thể kể đến như: Khả năng hạn chế cháy nổ, hạn chế thấm nước, năng lượng được tiết kiệm tối đa,…

Ngoài ra, để đáp ứng được nhu cầu trong quan sát của mình, bạn có thể lựa chọn những loại đèn có thể dễ dàng trong việc điều chỉnh cường độ ánh sáng.

 • Mục đích, nhu cầu sử dụng

Để chọn được một chiếc đèn phù hợp, bạn nên xác định nhu cầu, cũng như mục đích sử dụng trước khi mua. Và yêu cầu về khả năng chiếu sáng sẽ khác nhau, nếu như mục đích sử dụng của bạn là khác nhau. 

Thường thì, giá bán của đèn sẽ càng cao, nếu đèn có thời gian chiếu sáng càng dài.

 • Thương hiệu, nguồn gốc, giá cả

Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, để có thể đảm bảo được độ bền bỉ, kéo dài tuổi thọ, thời gian bảo hành, hay chất lượng sản phẩm là tốt nhất, bạn nên chọn những sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín, đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Bên cạnh đó, hãy dựa vào khả năng tài chính bạn có thể chi trả cho chiếc đèn này, để có thể tìm mua đực loại đèn phù hợp nhất đối với bản thân và gia đình.

 • Địa chỉ có thể mua hàng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối loại đèn này trên thị trường. Tuy nhiên, bạn nên chọn những nơi phân phối uy tín, để sản phẩm của bạn được đảm bảo về chất lượng, cũng như giá cả. Bạn có thể tham khảo các trang bán hàng trực tuyến như: Tiki, Lazada, Shopee,…

TOP những dòng sản phẩm đèn pin đội đầu tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường, điều này cũng làm bạn có nhiều phân vân hơn trong công tác tìm mua. 

Đừng quá lo lắng, vì ngay bây giờ Kiên sẽ đem đến cho bạn một vài gợi ý về các dòng sản phẩm đang được xem là tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo:

1. Đèn pin đội đầu – SHE5012 của Sunhouse

Sản phẩm đầu tiên, bạn không thể bỏ qua khi tìm mua loại sản phẩm đèn pin dạng đội đầu này, đó chính là SHE5012. Một trong những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu vô cùng nổi tiếng Sunhouse, và hiện đang được nhiều người tin tưởng để sử dụng khá nhiều.

Đèn pin đội đầu - SHE5012 của Sunhouse

Đèn pin đội đầu – SHE5012 của Sunhouse

Đặc điểm của đèn pin:

 • Đây là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích của thương hiệu Sunhouse, với mức độ rộng trong chiếu sáng, tuy nhiên nhưng khá hẹp trong độ dài ánh sáng.
 • Bạn sẽ không hề có cảm giác mỏi cổ khi đội đèn pin trên đầu, vì có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, và trọng lượng khá nhẹ.
 • Trong quá trình sử dụng, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí, khi mà đèn sử dụng pin acid vô cùng tiện lợi.
 • Bên cạnh đó, khả năng phát sáng của đèn vô cùng tốt, và tiết kiệm rất nhiều chi phí điện năng, nhờ vào thiết kế các mạch điện vô cùng tiên tiến.
 • Để phù hợp với vòng đầu của nhiều người sử dụng, dây của đèn có thiết kế  được thay đổi linh hoạt kích thước của dây.
 • Tuy nhiên, điểm hạn chế của đèn là không nên sử dụng ở những nơi ẩm ướt, vì thiết bị không được trang bị khả năng có thể chống thấm nước.
 • Thời gian sản phẩm được bảo hành là 1 năm

Mức giá tham khảo của đèn pin: 143.000đ

2. Đèn pin đội đầu – CRT1611B của thương hiệu Comet

Sản phẩm thứ 2, bạn không thể bỏ qua khi tìm mua loại sản phẩm đèn pin dạng đội đầu này, đó chính là CRT1611B. Cũng là một trong những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu vô cùng nổi tiếng Comet, và hiện cũng đang được nhiều người tin tưởng để sử dụng khá nhiều.

Đèn pin đội đầu - CRT1611B của thương hiệu Comet

Đèn pin đội đầu – CRT1611B của thương hiệu Comet

Đặc điểm của đèn pin:

 • Bạn sẽ không hề có cảm giác mỏi cổ khi đội đèn pin trên đầu, vì có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, và trọng lượng khá nhẹ.
 • Trong quá trình sử dụng, bạn không cần phải cồng kềnh mang theo bộ sạc , bởi đèn đã được tích hợp bộ sạc bên trong thân đèn vô cùng tiện lợi.
 • Đèn là không nên sử dụng ở những nơi ẩm ướt, vì thiết bị không được trang bị khả năng có thể chống thấm nước.
 • Bên cạnh đó, khả năng phát sáng của đèn vô cùng tốt, và tiết kiệm rất nhiều chi phí điện năng
 • Tuy nhiên, điểm hạn chế của đèn là không phải ai cũng có thể sở hữu, vì mức khá bán tương đối cao.
 • Thời gian sản phẩm được bảo hành là 3 tháng

Mức giá tham khảo của đèn pin: 99.000đ

3. Đèn pin đội đầu – A15 SUNTEK

Sản phẩm thứ 3, bạn không thể bỏ qua khi tìm mua loại sản phẩm đèn pin dạng đội đầu này, đó chính là A15 SUNTEK. Với những tính năng vượt trội của mình, hiện đèn cũng đang được nhiều người tin tưởng để sử dụng khá nhiều.

Đèn pin đội đầu - A15 SUNTEK

Đèn pin đội đầu – A15 SUNTEK

Đặc điểm của đèn pin:

 • Bạn sẽ luôn được thoải mái khi đeo đèn pin trên đầu, nhờ vào thiết kế vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng rất nhỏ của sản phẩm.
 • Đây là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích của thương hiệu Suntek, với mức độ rộng trong chiếu sáng, độ sáng có thể điều chỉnh dễ dàng.
 • Bạn có thể sử dụng sản phẩm ở nhiều nhu cầu khác nhau, nhờ vào khả năng sạc pin khá nhanh, cùng với thời gian sử dụng sau một lần sạc là khá lâu.
 • Đèn là không nên sử dụng ở những nơi ẩm ướt, vì thiết bị không được trang bị khả năng có thể chống thấm nước.
 • Thời gian sản phẩm được bảo hành là 1 năm

Mức giá tham khảo của đèn pin: 179.000đ

4. Đèn pin đội đầu – MH2 dạng LED của thương hiệu Lenser

Sản phẩm thứ 4, bạn không thể bỏ qua khi tìm mua loại sản phẩm đèn pin dạng đội đầu này, đó chính là MH2 dạng LED. Cũng là một trong những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu vô cùng nổi tiếng Lenser, và hiện cũng đang được nhiều người tin tưởng để sử dụng khá nhiều.

Đèn pin đội đầu - MH2 dạng LED của thương hiệu Lenser

Đèn pin đội đầu – MH2 dạng LED của thương hiệu Lenser

Đặc điểm của đèn pin:

 • Bạn có thể sử dụng sản phẩm ở nhiều nhu cầu khác nhau, nhờ vào khả năng sạc pin khá nhanh, cùng với thời gian sử dụng sau một lần sạc là khá lâu lên đến 10 tiếng đồng hồ.
 • Bạn sẽ không hề có cảm giác mỏi cổ khi đội đèn pin trên đầu, vì có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, và trọng lượng khá nhẹ.
 • Tuổi thọ của sản phẩm là rất cao, khi mà được cấu thành nên từ chất liệu nhựa vô cùng cao cấp.
 • Đặc biệt, dù trời mưa gió, hay những nơi ẩm ướt, bạn đều có thể sử dụng chiếc đèn này, nhờ vào khả năng chống thấm nước vô cùng hiệu quả. 
 • Đây là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích của thương hiệu Lenser, với mức độ rộng trong chiếu sáng, độ sáng có thể điều chỉnh dễ dàng.
 • Tuy nhiên, điểm hạn chế của đèn là không phải ai cũng có thể sở hữu, vì mức khá bán rất cao.
 • Thời gian sản phẩm được bảo hành là 60 tháng

Mức giá tham khảo của đèn pin:  800.000đ

Nên chọn mua thương hiệu nào để tìm mua đèn pin đội đầu

Khi mà bạn có nhu cầu muốn sử dụng một chiếc đèn pin dạng đội đầu, bạn sẽ có câu hỏi liên quan đến việc quyết định nên mua sản phẩm của thương hiệu nào, để sản phẩm của bạn được đảm bảo chất lượng. Đừng ngại, bở rất nhiều người cũng sẽ có cùng câu hỏi như bạn. 

Vậy để giải quyết được vấn đề trên, thì sau đây sẽ là một vài hãng Kiên muốn đề cập đến cho bạn:

 • Đèn pin dạng đội đầu của thương hiệu Sunhouse

Với mức giá thành khá rẻ, cũng như nhiều mẫu mã, kiểu dáng, mà Sunhouse là một thương hiệu đến từ Trung Quốc nhận được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

Thông thường thời gian mà đèn này có khả năng chiếu sáng là từ 4 đến 10 tiếng đồng hồ.

 • Đèn pin dạng đội đầu của thương hiệu Comet

Các sản phẩm như đèn sử dụng để đôi đầu, đèn dạng led, hay đèn vàng, đều được thương hiệu Comet này cung cấp. Về sự phân bổ ánh sáng đều, hay độ bền bỉ cao, thì sản phẩm được nhiều người tiêu dùng đánh giá khá tốt. 

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng nhận được sự yêu thích của nhiều người tiêu dùng, bởi giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, hay khá dễ trong việc sử dụng.

 • Đèn pin dạng đội đầu của thương hiệu Lenser

Đây là một trong những thương hiệu có nguồn gốc từ Đức, và nhận được sự yêu thích của rất nhiều người tiêu dùng. Bởi  sự phân bổ ánh sáng đều, hay độ bền bỉ cao của các sản phẩm đến từ thương hiệu Lenser.

Đặc biệt, khả năng chống nước vô cùng tốt, hay thiết kế cực nhỏ gọn, dễ dàng trong công tác sử dụng là điểm nổi bật ở đèn.

Lời kết

Qua bài viết, Kiên đã đem đến cho bạn những thông tin vô cùng bổ ích của chiếc đèn pin đội đầu. Cụ thể, như về phân loại của đèn, tiêu chí để mua được loại đèn tốt nhất, hay cả về những hãng bạn nên chọn mua loại đèn này.

Vì vậy, hy vọng với những gợi ý về dòng sản phẩm được người tiêu dùng tìm mua nhiều nhất, thì bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X