“Đánh giá sản phẩm Lineabon Vitamin D3 + K2: Hoàn hảo cho sức khỏe và tinh thần. Mua ngay tại đâu?” - Zone Công Nghệ

(Review) Lineabon Vitamin D3 + K2 có tốt không? Bán ở đâu?
Để con yêu phát triển khỏe mạnh từng ngày là mong muốn của tất cả các bậc cha mẹ. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, trẻ có thể chậm lớn và thấp còi so với các bạn cùng tuổi, khiến cho cha mẹ không khỏi lo lắng. Trong trường hợp này, sản phẩm Lineabon Vitamin D3 + K2 có thể giúp hỗ trợ phát triển tăng chiều cao cho trẻ.

Thiếu hụt vitamin D3 và K2 là nguyên nhân gây thấp còi ở trẻ. Vitamin D3 ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của cơ thể con người. Tuy nhiên, hầu hết các loại thực phẩm tự nhiên đều có chứa một hàm lượng rất ít vitamin D3. Đối với trẻ nhỏ, khó có thể bổ sung nhiều các loại thực phẩm tự nhiên có chứa vitamin D3. Nếu bố mẹ không bổ sung vitamin cho con đúng cách, cơ thể của trẻ sẽ bị thiếu hụt vitamin D3, ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển tự nhiên của trẻ.

Thiếu hụt vitamin D3 trong cơ thể của trẻ còn dẫn đến các hiện tượng như: phần chân tóc của trẻ trở nên yếu hơn và chỉ cần một tác động nhỏ cũng đã khiến tóc rụng; vào ban đêm, ở lưng, trán, cổ, gáy của trẻ tiết ra nhiều mồ hôi hơn so với bình thường; sức đề kháng yếu dẫn đến dễ nhiễm lạnh và ốm; sự phát triển não bộ của trẻ cũng bị ảnh hưởng.

Lineabon Vitamin D3 + K2 là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hàng đầu. Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu đến từ thương hiệu LineaBon và cũng là sản phẩm vitamin D3 nhỏ giọt đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Mỗi một lọ sẽ có dung tích là 10ml được ứng dụng công nghệ bao vi nang hiện đại để sản xuất.

Sản phẩm chứa lượng D3 và K2 dồi dào giúp cho hệ xương phát triển nhanh và chắc khỏe hơn. Lineabon khi đưa vào cơ thể còn không bị phân hủy bởi dịch vị dạ dày như các loại thực phẩm chức năng khác nên phát huy được hiệu quả tốt hơn gấp nhiều lần. Sản phẩm còn giúp cho bé ngủ ngon, sâu giấc hơn, cải thiện được tối đa tình trạng thường xuyên đổ mồ hôi trộm và khóc đêm.

Đối với bé từ vài ngày tuổi cho đến người lớn đều có thể sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, ở mỗi độ tuổi sẽ được quy định một liều lượng sử dụng khác nhau. Để sản phẩm phát huy được tối đa hiệu quả, cần phải kiên trì sử dụng liên tục mỗi ngày trong vòng 2 tháng.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, cần phải nắm chắc những lưu ý như tùy vào độ tuổi của bé để sử dụng liều lượng phù hợp, tuyệt đối không được sử dụng quá liều lượng quy định.

Nếu bạn đang

Đối với bậc cha mẹ thì ai mà chẳng muốn con mình khỏe mạnh, phát triển cao lớn từng ngày chứ đúng không? Nhưng do nhiều nguyên nhân lại khiến cho trẻ chậm lớn, thấp còi so với các bạn cùng tuổi khiến cho cha mẹ không khỏi lo lắng. Nếu như bạn đang quan tâm và đang có ý định mua sản phẩm Lineabon Vitamin D3 + K2 giúp hỗ trợ phát triển tăng chiều cao cho trẻ thì đừng bỏ qua thông tin bài viết dưới đây nhé.

Biểu hiện khi trẻ bị thiếu vitamin D3 và K2

Thiếu vitamin D3 + vitamin K2 (MK7) là nguyên nhân gây thấp còi ở trẻ
Thiếu vitamin D3 + vitamin K2 (MK7) là nguyên nhân gây thấp còi ở trẻ

Như bạn cũng đã biết, để cho cơ thể chúng ta phát triển khỏe mạnh bình thường thì không thể thiếu sự có mặt của các loại vitamin và dưỡng chất cần thiết đặc biệt là vitamin D3 ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của cơ thể. Mặc dù quan trọng như vậy nhưng ở hầu hết các loại thực phẩm tự nhiên đều có chứa một hàm lượng rất ít vitamin D3.

Hơn thế nữa, đối với trẻ nhỏ thì lại không thể bổ sung nhiều các loại thực phẩm tự nhiên có chứa vitamin D3. Chính vì vậy, nếu như bố mẹ không tìm hiểu và bổ sung vitamin cho con đúng cách thì tất nhiên rằng cơ thể của trẻ sẽ bị thiếu hụt đi lượng vitamin D3 làm ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển tự nhiên của trẻ.

Không những vậy khi thiếu hụt vitamin D3 trong cơ thể của trẻ còn dẫn đến các hiện tượng như là:

 • Phần chân tóc của trẻ trở nên yếu hơn và chỉ cần một tác động nhỏ cũng đã khiến tóc rụng rồi. Chẳng hạn như khi bạn đặt bé xuống giường, việc cọ xát giữa giường với da đầu của bé sẽ khiến cho tóc của bé bị rụng nhiều ở vùng sau gáy.
 • Vào ban đêm, ở lưng, trán, cổ, gáy của trẻ tiết ra nhiều mồ hôi hơn so với bình thường.
 • Sức đề kháng yếu dẫn đến dễ nhiễm lạnh và ốm.
 • Sự phát triển não bộ của trẻ cũng bị ảnh hưởng, biểu hiện rõ ràng nhất là khi ngủ dễ bị giật mình, thường xuyên quấy khóc vào ban đêm, ngủ không đủ giấc,..

Lineabon Vitamin D3 + K2 là gì?

Sản phẩm vitamin D3 + K2 Lineabon là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hàng đầu
Sản phẩm vitamin D3 + K2 Lineabon là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hàng đầu

Tham khảo Lineabon Vitamin D3 + K2 tại đây

Nếu như bé nhà bạn đang gặp những dấu hiệu trên thì chắc chắn đến 99% là cơ thể bé đang thiếu hụt một lượng Vitamin D3 + K2 đó. Và việc mà bạn cần làm lúc này chính là tìm ngay cho bé một loại thực phẩm chức năng bổ sung 2 loại vitamin này cho bé.

Chắc hẳn nếu bạn đang thật sự quan tâm về vấn đề này thì có lẽ rằng đã nghe đâu đó và bắt gặp ở đâu đó cái tên “Lineabon Vitamin D3 + K2” rồi đúng không nào? Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu đến từ thương hiệu LineaBon và cũng là sản phẩm vitamin D3 nhỏ giọt đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Mỗi một lọ sẽ có dung tích là 10ml được ứng dụng công nghệ bao vi nang hiện đại để sản xuất.

Thành phần Lineabon Vitamin D3 + K2

Như mình đã nhắc đến ở trên, 1 lọ Lineabon Vitamin D3 + K2 sẽ có dung tích là 10ml vừa đủ cho một liệu trình chăm sóc sức khỏe cho bé. Mỗi 0,2 ml sẽ tương ứng với 6 giọt và sẽ chứa khoảng 22,5mcg vitamin K2 và 400 IU vitamin D3.

400 IU Vitamin D3: có khả năng tăng cường hấp thu canxi, đồng thời cũng sẽ có khả năng chuyển hóa ra canxi photphat. Bạn cũng biết đó, khi cơ thể trẻ bị thiếu hụt đi lượng vitamin D3 thì thành ruột sẽ không thể có khả năng hấp thụ đủ lượng canxi và photpho. Từ đó sẽ khiến cho bé bị còi xương, chậm lớn.

Mà bên cạnh đó, lượng vitamin D3 có trong thực phẩm tự nhiên là rất thấp, ngay cả trong sữa mẹ cũng không thể đủ được. Do vậy, lượng Vitamin D3 400 IU có trong Lineabon là thật sự cần thiết giúp hỗ trợ phát triển tăng chiều cao cho trẻ tự nhiên.

22,5mcg Vitamin K2: để giúp cho cơ thể của trẻ hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất cần thiết thì ngoài vitamin D3 cần phải kết hợp thêm với vitamin K2 nữa. Bởi vitamin D3 chỉ giúp hấp thụ canxi vào xương khoảng 40% thôi, 60% còn lại là nhờ vào vitamin K2. VItamin K2 sẽ hoạt động theo cơ chế là huy động toàn bộ canxi mà vitamin D3 hấp thụ được vào thẳng trực tiếp và xương mà không bị lắng đọng trong các cơ quan khác.

Công dụng Lineabon Vitamin D3 + K2

Lineabon K2 + D3 đem đến cho trẻ nhiều công dụng tuyệt vời
Lineabon K2 + D3 đem đến cho trẻ nhiều công dụng tuyệt vời

Lineabon Vitamin D3 + K2 có chứa lượng D3 và K2 dồi dào giúp cho hệ xương phát triển nhanh và chắc khỏe hơn. Lineabon khi đưa vào cơ thể còn không bị phân hủy bởi dịch vị dạ dày như các loại thực phẩm chức năng khác nên phát huy được hiệu quả tốt hơn gấp nhiều lần.

Sản phẩm còn giúp cho bé ngủ ngon, sâu giấc hơn, cải thiện được tối đa tình trạng thường xuyên đổ mồ hôi trộm và khóc đêm. Đồng thời giúp tăng lượng collagen trong cơ thể trẻ ngăn chặn đi các yếu tố xấu ảnh hưởng đến sự phát triển cấu trúc xương. Nhờ đó, khung xương của trẻ được dẻo dai, vững chắc hơn và tất nhiên rằng sẽ giúp tăng chiều cao cho trẻ một cách tối đa nhất.

Trẻ ở độ tuổi nào thì cha mẹ nên cho bé sử dụng vitamin Lineabon?

Theo mình tìm hiểu được thì sản phẩm này phù hợp với mọi độ tuổi, từ trẻ sơ sinh cho đến người lớn đều có thể sử dụng được. Nhưng tuy nhiên, ở mỗi độ tuổi sẽ được quy định một liều lượng sử dụng khác nhau.

 • Đối với bé từ vài ngày tuổi cho đến 6 tháng tuổi thì liều lượng sử dụng thích hợp nhất là 3 giọt 1 ngày.
 • Đối với bé từ 6 tháng tuổi đến 1 năm tuổi thì liều lượng sẽ tăng lên là 6 giọt 1 ngày.
 • Đối với bé từ 1 tuổi đến 3 tuổi thì có thể sử dụng trong khoảng từ 6 giọt – 8 giọt 1 ngày.
 • Đối với bé từ 3 tuổi đến 12 tuổi thì liều lượng thích hợp nhất trong khoảng từ 8 giọt đến 12 giọt 1 ngày.
 • Còn đối với người lớn trên 12 tuổi thì có thể dùng mỗi ngày 12 giọt hoặc có thể nhiều hơn tùy vào tình trạng cơ thể.
Tùy vào độ tuổi của trẻ để sử dụng liều lượng phù hợp
Tùy vào độ tuổi của trẻ để sử dụng liều lượng phù hợp

Để cho sản phẩm phát huy được tối đa công dụng thì cần phải kiên trì sử dụng liên tục mỗi ngày trong vòng 2 tháng thì mới có thể nhận thấy được kết quả. Ngoài sử dụng vitamin k2 d3 thì bạn cũng cần phải kết hợp cho bé một chế độ dinh dưỡng khoa học nữa.

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng dưới 25 độ C, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, lắc kỹ trước khi sử dụng và đóng chặt nắp sau khi sử dụng.

Một số lưu ý nhỏ bạn cần phải nhớ khi sử dụng Lineabon Vitamin D3 + K2

Trong quá trình sử dụng vitamin d3 k2 lineabon cho bé nếu muốn đạt được hiệu quả tối đa nhất thì nhất định phải phải nắm chắc những lưu ý dưới đây:

 • Tùy vào độ tuổi của bé để sử dụng liều lượng phù hợp. Tuyệt đối không được sử dụng quá liều lượng quy định bởi sẽ rất dễ gây ra những hậu quả khó có thể nào lường trước được.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì và bảng thành phần trước khi sử dụng. Nếu như bé có tiền sử dị ứng với bất cứ thành phần nào trong sản phẩm thì bạn cần phải cân nhắc, tốt nhất là nên nhờ đến sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa trước khi cho bé sử dụng.
 • Đây chỉ là sản phẩm hỗ trợ bổ sung vitamin, dưỡng chất cho cơ thể trẻ mà thôi. Do đó, ngoài việc sử dụng vitamin lineabon cho bé thì bạn cũng cần bổ sung cho bé các thực phẩm tự nhiên có chứa vitamin D như là thịt đỏ, lòng đỏ trứng gà, ngũ cốc, sữa,..

Mua Lineabon Vitamin D3 + K2 ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay, Lineabon được phân phối rộng rãi xuất hiện ở hầu khắp các hiệu thuốc, các cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc. Nên không khó để tìm mua, tuy nhiên nếu như bạn không có thời gian đi mua và tìm hiểu trực tiếp ở ngoài thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ đặt hàng tại trang web chính thức của Lineabon tại https://chinhhang.lineabon.com/  sẽ được các chuyên viên tư vấn tận tình, giải đáp tất cả các câu hỏi thắc mắc của bạn về sản phẩm.

Lineabon Vitamin D3 + K2 được bán rộng rãi trên thị trường
Lineabon Vitamin D3 + K2 được bán rộng rãi trên thị trường

Mua ngay Lineabon Vitamin D3 + K2 tại đây

Vitamin d3 k2 lineabon đang được bán với giá niêm yết trên website là 295.000 VND 1 lọ và khi mua từ 2 lọ sẽ được miễn phí ship cùng rất nhiều các ưu đãi riêng đặc biệt khác dành cho bé đó.

Như vậy, ở bài viết trên mình đã chia sẻ đến bạn tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm  Lineabon Vitamin D3 + K2. Hy vọng rằng với thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Nếu như bạn còn câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại bình luận ở bài viết dưới đây, mình sẽ giải đáp giúp bạn trong thời gian nhanh nhất nha.

Mã SP: a673

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X