“Đánh giá HAPAKU – Đai, Túi Chườm Thảo Dược: Lời khuyên mua hàng hay nhất cho khách hàng” - Zone Công Nghệ

[Review] HAPAKU – Đai, Túi Chườm Thảo Dược có tốt không?
Đau mỏi vai gáy, lưng, đau xương khớp…là những căn bệnh mãn tính phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Để giảm tình trạng đau nhức này, nhiều người đã sử dụng thuốc hoặc thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược được đưa ra như một cách trị liệu cho hiệu quả nhanh chóng.

Tổng quan về HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược

HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược là sản phẩm hỗ trợ chữa các bệnh đau mỏi vai gáy, lưng, xương khớp, bung kinh…được quảng cáo rầm rộ hiện nay. Sản phẩm này được đánh giá là giải pháp tốt và tiện dụng hơn so với cách dùng thuốc giảm đau thông thường. Khi ra mắt, sản phẩm nhanh chóng gây ấn tượng mạnh bởi khả năng làm dịu các cơn đau hiệu quả cho người bệnh.

Khái niệm về sản phẩm đai, túi chườm thảo dược HAPAKU

Túi chườm thảo dược HAPAKU là một sản phẩm đơn giản, nhưng có điểm khác biệt chính là tích hợp các loại thảo dược bên trong. Kết hợp với phương pháp chườm nóng, sản phẩm giúp các tinh chất trong các loại thảo dược tự nhiên phát huy công dụng làm giảm cơn đau nhức đối với các căn bệnh mãn tính. Các thảo dược tích hợp trong HAPAKU sẽ có tác động trực tiếp vào các huyệt trên cơ thể, từ đó, sản phẩm giúp thông khí huyết và tăng cường lưu thông tuần hoàn hiệu quả. Do đó, HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược có khả năng xoa dịu các cơn đau một cách nhanh chóng.

Đối tượng có thể sử dụng túi chườm thảo dược HAPAKU

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược được sử dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng khác nhau. Sản phẩm này phù hợp với người già, cơ thể bị lão hóa, xương cốt yếu, những người làm việc văn phòng thường xuyên ngồi một chỗ, bà bầu và các cơn đau do ít vận động, đầu gối đau nhức…

Nguồn gốc chính hãng của sản phẩm đai, túi chườm thảo dược HAPAKU

HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược là sản phẩm được sản xu

Đau mỏi vai gáy, lưng, đau xương khớp,…là căn bệnh mãn tính dễ mắc phải ở bất cứ ai và ngày càng phổ biến trong cuộc sống. Để làm giảm tình trạng đau nhức này thì đa số mọi người đều sử dụng thuốc hoặc thực phẩm chức năng. Tuy nhiên thời gian gần đây có một cách trị liệu cho hiệu quả nhanh chóng đó là sử dụng HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược. Sau đây là những thông tin review chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn.

Tổng quan về HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược

HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược hỗ trợ chữa các bệnh đau mỏi vai gáy, đau lưng, đau xương khớp, đau bung kinh,…đang được quảng cáo rầm rộ hiện nay. Ngay từ khi ra mắt sản phẩm dễ dàng gây ấn tượng mạnh khi nhanh chóng làm dịu các cơn đau cho người bệnh. Vì vậy so với cách dùng thuốc giảm đau thông thường thì sản phẩm túi chườm của HAPAKU ưu việt và rất tiện dụng.

HAPAKU - Đai, túi chườm thảo dược rất HOT hiện nay
HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược rất HOT hiện nay

Tham khảo HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược tại đây

Khái niệm về sản phẩm đai, túi chườm thảo dược HAPAKU

Túi chườm thảo dược HAPAKU là loại sản phẩm túi chườm thảo dược đơn giản. Tuy nhiên điểm khác biệt chính là loại đai, túi chườm thảo dược này được sản xuất tích hợp các loại thảo dược bên trong. Kết hợp với phương pháp chườm nóng giúp các tinh chất trong các loại thảo dược tự nhiên phát huy công dụng làm giảm cơn đau nhức đối với các căn bệnh mãn tính.

Các thảo dược tích hợp trong đai, túi chườm HAPAKU sẽ có tác động trực tiếp vào các huyệt trên cơ thể. Từ đó đã thông khí huyết giúp máu lưu thông tuần hoàn hiệu quả. Nhờ vậy sản phẩm có khả năng xoa dịu các cơn đau một cách nhanh chóng.

HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược sử dụng nguyên liệu 100% là các thảo dược từ thiên nhiên:

 • Gừng, nghệ, quế
 • Hồi, củ sả
 • Vỏ chanh
 • Lá bưởi
 • Ngải cứu, quyết minh tử
 • Xuyên khung
HAPAKU - Đai, túi chườm thảo dược là sản phẩm gì?
HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược là sản phẩm gì?

Vì vậy ngoài có tác dụng giúp làm giảm nhanh các cơn đau nhức lưng, vai gáy, cổ thì sản phẩm còn an toàn cho mọi lứa tuổi. Với sản phẩm đai, túi chườm thảo dược do HAPAKU cung cấp chính hãng thì ngay cả các bà bầu cũng có thể yên tâm sử dụng.

Đặc biệt túi chườm thảo dược HAPAKU được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu có tính chất thảo mộc tự nhiên. Do đó sản phẩm mang lại mùi hương dịu nhẹ, tạo sự thư thái, giải tỏa căng thẳng cho người dùng dù được sử dụng trong nhiều năm.

Đối tượng có thể sử dụng túi chườm thảo dược HAPAKU

Với đặc tính sử dụng 100% thành phần nguyên liệu là thảo dược tự nhiên nên phạm vi đối tượng sử dụng đối với dòng sản phẩm này là khá rộng. HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược đặc biệt phù hợp với người già, cơ thể bị lão hóa, xương cốt yếu.

Ngoài ra, những người làm việc văn phòng thường xuyên phải ngồi một chỗ thì sản phẩm đai, túi chườm HAPAKU là lựa chọn cực tốt. Chỉ cần sử dụng loại sản phẩm phù hợp cho từng vị trí đau nhức thì những cơn đau do ít vận động, đầu gối đau nhức,…sẽ được đẩy lùi.

Đối tượng tiếp theo có thể sử dụng loại sản phẩm ưu việt này chính là bà bầu. Khi mang bầu chị em luôn bị đau nhức vùng lưng do cơ thể tăng cân nhanh chóng làm chèn ép các cơ, dây thần kinh vùng lưng, vai gáy,…Để giảm nhanh các cơn đau này thì HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược là lựa chọn an toàn.

Ai có thể sử dụng sản phẩm đai, túi chườm thảo dược HAPAKU?
Ai có thể sử dụng sản phẩm đai, túi chườm thảo dược HAPAKU?

Mua ngay HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược tại đây

Theo thông tin cấp nhật từ nhà sản xuất HAPAKU túi chườm thảo dược không chỉ phù hợp dùng cho những người bị đau xương khớp. Mà ngay cả những người bị mất ngủ, đau bụng kinh, tay chân tê lạnh,… cũng hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm này để sử dụng.

Nguồn gốc chính hãng của sản phẩm đai, túi chườm thảo dược HAPAKU

HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược là sản phẩm được sản xuất bởi công ty SEN CAPITAL uy tín. Đây là công ty được thành lập từ năm 2014 và đến nay đã có lịch sử 7 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Ưu điểm của công ty này chính là chỉ phát triển những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên. Vì vậy bên cạnh sản phẩm đai, túi chườm đá thảo dược thì công ty còn sở hữu nhiều sản phẩm nổi tiếng trong nhiều năm qua như: Enzyme, Ecovita,…

Phân loại đai, túi chườm thảo dược HAPAKU

HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược được phân thành nhiều loại khác nhau. Trong đó dựa vào nhu cầu sử dụng và tính năng hoạt động thì đai, túi chườm thảo dược HAPAKU gồm những loại sau:

Đai, túi chườm thảo dược HAPAKU phân thành mấy loại?
Đai, túi chườm thảo dược HAPAKU phân thành mấy loại?

Phân loại dựa theo tính năng hoạt động

Đai, túi chườm thảo dược HAPAKU nếu theo cách phân loại dựa trên tính năng hoạt động thì sẽ có 2 dòng khác nhau để bạn lựa chọn. 2 dòng sản phẩm đó có thể kể đến như:

 • Túi chườm thảo dược HAPAKU hoạt động làm nóng bằng lò vi sóng: Đây là loại sản phẩm có thiết kế không có tính năng tự làm nóng khi chườm. Vì vậy khi sử dụng bạn cần làm nóng bằng lò vi sóng trước rồi mới đem ra sử dụng.
 • Đai, túi chườm thảo dược HAPAKU hoạt động làm nóng bằng diện: Túi chườm thảo dược bằng điện sẽ tự động làm nóng khi được kích hoạt. Sản phẩm sử dụng an toàn với nguồn điện trực tiếp 12V. Sản phẩm có thể tháo rời và thay thế từng bộ phận túi chườm khi có hư hỏng. Loại đai, túi chườm thảo dược này có thể mang đi sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Phân loại dựa theo nhu cầu sử dụng

Nói một cách chính xác thì nhu cầu sử dụng sản phẩm cho bộ phận nào trên cơ thể sẽ có loại tương ứng phù hợp. Dựa theo cách phân loại này bạn sẽ có cho mình những lựa chọn như sau với dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đai, túi chườm thảo dược.

 • Túi chườm mắt thảo dược
 • Gối chườm ngải cứu HAPAKU
 • Bóng mát xa thảo dược HAPAKU
 • Gối chườm giảm đau lưng, bụng
 • Túi chườm vai gáy
 • Túi chườm đầu gối
 • Giày chườm nóng bàn chân
 • ….
Đai, túi chườm thảo dược HAPAKU vai gáy
Đai, túi chườm thảo dược HAPAKU vai gáy

Ưu và nhược điểm của HAPAKU – Đai, Túi Chườm Thảo Dược

HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược mới ra mắt thị trường trong thời gian ngắn nên vẫn có nhiều người còn hoài nghi không biết sản phẩm có tốt không? Vậy để biết sản phẩm chăm sóc sức khỏe này có tốt hay không thì bạn có thể đánh giá dựa qua những thông tin ưu và nhược điểm mà sản phẩm sở hữu.

Ưu điểm của sản phẩm HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược

HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cực kỳ hữu ích cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Sản phẩm không chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao mà còn nhận được sự tin tưởng và sử dụng của nhiều bệnh viện lớn trên cả nước. Trong đó những ưu điểm tốt đẹp của sản phẩm chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi túi chườm thảo dược HAPAKU có tốt không?

 • Đai, túi chườm thảo dược HAPAKU làm giảm đau nhanh

Hầu hết các sản phẩm đai, túi chườm thảo dược HAPAKU đều phát huy công dụng tốt ở nhiệt độ từ 37 đến 45 – 50 độ C. Ở nhiệt độ này thì chườm lên các vùng cơ xương bị đau nhức sẽ giúp làm giãn động mạch nhỏ và mao mạch tại chỗ. Sau đó nhiệt độ sẽ tiếp tục lan rộng ra nhiều bộ phận khác trên cơ thể.

Đai, túi chườm thảo dược HAPAKU có tốt không?
Đai, túi chườm thảo dược HAPAKU có tốt không?

Khi các động mạch và mao mạch giãn mạnh sẽ làm tăng cường tuần hoàn máu, giảm co thắt. Từ đó sản phẩm có thể giúp bạn giảm đau nhanh các cơn đau nhức xương khớp, đau lưng, đau vai gáy,…

Đối với người đau bụng kinh thì túi chườm thảo dược HAPAKU sẽ có tác dụng tạo ra nhiệt nóng. Vì thế sản phẩm sẽ giúp tử cung giãn ra và nhanh chóng chấm dứt cơn đau cho chị em.

Sản phẩm đai, túi chườm thảo dược HAPAKU dưới tác động của hiệu ứng nhiệt hồng ngoại sẽ giúp các loại thảo dược tự nhiên nhanh chóng thẩm thấu sâu vào cơ thể. Các thảo dược này tác động trực tiếp nhưng rất tự nhiên lên các huyệt. Đả thông khí huyết giúp giảm cơn đau mỏi một cách nhanh chóng.

Thời gian để người dùng sử dụng sản phẩm nhằm các cơn đau nhức khoảng 20 đến 30 phút. So với sử dụng thuốc giảm đau thì sản phẩm này phát huy hiệu quả nhanh hơn. Đây chính là một yếu tố quan trọng giúp sản phẩm được đánh giá cao về khả năng làm giảm đau nhanh khi dùng.

 • Đai, túi chườm thảo dược HAPAKU giúp giảm cân hiệu quả

Việc sở hữu đặc tính hoạt động dựa trên sự thẩm thấu từ các loại thảo dược thông qua quá trình chuyển tiếp của nhiệt độ đã giúp sản phẩm sở hữu thêm ưu điểm tốt đó là hỗ trợ giảm cân. Đây là một trong những ưu điểm khiến nhiều người dùng ngạc nhiên.

HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược có khả năng giúp giảm cân tốt
HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược có khả năng giúp giảm cân tốt

Bởi vì sản phẩm được thiết kế phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm giảm các cơn đau nhức xương khớp, vai gáy, vùng lưng, đau bụng kinh,…Vì vậy nhiều người không biết HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược còn có ưu điểm này.

Sở dĩ sản phẩm túi chườm thảo dược này có thể giúp giảm cân hiệu quả là vì khi sử dụng nhiệt độ cao, sản phẩm sẽ tác động làm tan chảy mỡ thừa ẩn sâu dưới da. Đối với người có mỡ bụng, cánh tay, bắp chân dày,…chỉ cần chườm nóng bằng túi chườm HAPAKU mỗi ngày sẽ giúp lớp mỡ thừa tan biến. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một vóc dáng săn chắc, hoàn hảo.

Thay vì ăn uống kiêng khem, tập luyện cực khổ nhưng vẫn rất lâu bạn mới có thể sở hữu thân hình hết mỡ thừa thì nay đã có đai, túi chườm HAPAKU tiện lợi hơn. Bạn có thể sử dụng đai, túi chườm thảo dược này thường xuyên ngay cả khi ăn và khi nghỉ ngơi. Vì thế bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một cơ thể đẹp như mong muốn. Đây được xem là ưu điểm khiến đông đảo người dùng đánh giá cao, nhất là chị em phụ nữ.

 • Đai, túi chườm thảo dược HAPAKU giúp giải trừ căng thẳng mệt mỏi

Đai, túi chườm thảo dược HAPAKU hoạt động bằng liệu pháp nhiệt hồng ngoại từ 45 đến 60 độ. Sản phẩm có tác dụng giúp điều trị sâu dưới da. Kết hợp với các loại thảo dược tự nhiên giúp đã thông kinh mạch, lưu thông khí huyết và tăng tuần hoàn máu trong cơ thể. Từ đó giải trừ những mệt mỏi, căng thẳng cho người sử dụng.

Sử dụng đai chườm thảo dược HAPAKU giúp giải trừ căng thẳng, mệt mỏi
Sử dụng đai chườm thảo dược HAPAKU giúp giải trừ căng thẳng, mệt mỏi

Sử dụng dòng sản phẩm này bạn sẽ dễ dàng có được giấc ngủ ngon và giấc ngủ sâu hơn. Điều này rất tốt cho sức khỏe cũng như giúp bạn có thể tập trung tối đa cho công việc sau mỗi sáng thức dây. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà chỉ có tại các sản phẩm HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược. Dựa vào yếu tố này bạn sẽ dễ dàng xác định được sản phẩm túi chườm thảo dược này có tốt không? Có đáng mua để sử dụng không?

 • HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược thiết kế đẹp, tiện dụng

Đai, túi chườm thảo dược HAPAKU được thiết kế với kiểu dáng vô cùng đơn giản nhưng có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm mềm mại có khả năng co giãn linh hoạt 4 chiều giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng, ít hư hỏng hơn. Còn đai chườm được làm bằng chất liệu da lộn cao cấp mang đến cảm giác thoải mái khi tiếp xúc.

Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài bắt mắt
Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài bắt mắt
  • Đai chườm vai: Được thiết kế với kiểu dáng ôm trọn vùng vai gáy. Diện tích đai chườm lớn xuống tận vùng lưng và vùng ngực giúp mang đến phạm vi hoạt động rộng. Người dùng có cảm giác thư giãn, thoải mái mỗi khi sử dụng.
  • Đai chườm lưng bụng: Sản phẩm được thiết kế thông minh có thể phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Kích thước đai chườm lưng bụng đạt tới 110cm. Sản phẩm thiết kế linh hoạt, điều chỉnh dễ dàng. Dù là người có vùng eo lớn vẫn có thể hoàn toàn sử dụng phù hợp.
  • Đai chườm cổ: So với 2 sản phẩm ở trên thì đai chườm cổ được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng vô cùng đa năng. Vỏ đai có thể tháo ra một cách dễ dàng để vệ sinh.

Tấm thảo dược trong mỗi đai chườm HAPAKU được sản xuất với 100% từ thảo dược tự nhiên. Ưu điểm của tấm thảo dược là được thiết kế tách rời, có thể tháo lắp dễ dàng rất tiện lợi cho quá trình sử dụng, bảo quản. Với mẫu mã đẹp, thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể sử dụng mà không cần lo về tính thẩm mỹ.

 • HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược mang đến sự an toàn cao cho người dùng

HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược là dòng sản phẩm được đánh giá cao về tính an toàn cho người dùng. Sở dĩ dòng sản phẩm này được đánh giá cao như vậy là vì sản phẩm được sản xuất theo quy trình ISO. Hơn nữa các sản phẩm đai, túi chườm nóng thảo dược dù là sản phẩm dùng điện đầu tiên tại Việt Nam như dòng điện đầu ra sử dụng cực nhỏ. Chỉ từ 5 đến 24V nên tuyệt đối rất an toàn.

HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược sử dụng an toàn
HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược sử dụng an toàn

Kết hợp với đó là các loại thảo dược sử dụng trong đai, túi chườm đều đảm bảo 100% từ tự nhiên. Đây đều là những thảo dược truyền thống của Việt Nam rất lành tính nên khi sử dụng không gây dị ứng hay tạo ra các tác dụng phụ nguy hiểm. Vì thế sản phẩm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Với ưu điểm này thì có thể thấy túi chườm thảo dược HAPAKU an toàn và ưu việt hơn rất nhiều so với điều trị bằng thuốc. Việc điều trị bằng thuốc phải tiến hành thăm khám và sử dụng theo liều lượng bác sĩ chỉ dẫn. Còn đai chườm này chỉ cần mua là có thể sử dụng. Dù là người già, người trẻ, mẹ bầu đều có thể sử dụng một cách an toàn.

Hiện tại sản phẩm còn được nhiều bệnh viện lớn lựa chọn mua và sử dụng cho các bệnh nhân của mình. Tiêu biểu như:

  • Bệnh viện 354, Y học cổ truyền TW
  • Bệnh viện 108
  • Bệnh viện thể thao quốc gia
  • ….
 • Đai, túi chườm thảo dược bền bỉ, bảo hành lâu dài

Ngoài những ưu điểm được liệt kê ở trên, HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược chăm sóc sức khỏe này còn có ưu điểm về độ bền lâu dài. Tấm thảo dược tích hợp trên sản phẩm có thể cho phép người dùng sử dụng đến 120 lần.

Mua HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược không lo hư hỏng
Mua HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược không lo hư hỏng

Đai, túi chườm nóng thảo dược có tuổi thọ sử dụng lên đến 3 năm. Mỗi sản phẩm đều có chất lượng gia công tốt. Chất liệu sản phẩm cực kỳ mềm mại, có độ co giãn nên rất ít khi bị kéo đứt. Đường may chắc chắn, sờ vào rất mát mẻ, êm ái giúp sản phẩm bền bỉ hơn. Như vậy chỉ cần mua sản phẩm một lần là bạn có thể sử dụng trong vòng 3 năm mà không phải mua mới.

Trong quá trình sử dụng, sản phẩm còn được bảo hành 6 tháng và được bảo trì trọn đời. Các thiết bị điện được đổi mới trong thời gian bảo hành nếu xảy ra sự cố trục trặc. Sản phẩm sẽ được bảo trì, sửa chữa miễn phí. Với ưu điểm nổi bật này khi lựa chọn sản phẩm đai chườm thảo dược này có thể tiết kiệm được một khoản chi phí phát sinh nhưng vẫn có được sản phẩm tốt để sử dụng.

 • HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược có mùi thơm dịu nhẹ, không kích ứng

Đai, túi chườm thảo dược HAPAKU được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên 100%. Các nguyên liệu sử dụng kết hợp với nhau tạo ra một mùi thơm thảo dược rất dễ chịu. Đặc biệt khi chịu sự tác động của nhiệt độ cao càng khiến mùi thơm toát ra từ sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn.

Sử dụng đai, túi chườm thảo dược HAPAKU rất thoải mái với mùi thơm nhẹ
Sử dụng đai, túi chườm thảo dược HAPAKU rất thoải mái với mùi thơm nhẹ

Mùi thơm từ tấm thảo dược rất dịu nhẹ nên hoàn toàn không gây kích ứng cho người dùng. Bất cứ ai sử dụng cũng đều cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Vì thế đây cũng được xem là một trong những ưu điểm nổi bật tạo nên sức hút và sự thành công của sản phẩm như ngày hôm nay.

Mua ngay HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược tại đây

Nhược điểm của sản phẩm HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược

Dù sản phẩm HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng cũng không thể tránh việc tồn tại những nhược điểm. Phần nhược điểm sản phẩm có thể không nhiều nhưng vẫn là điểm hạn chế mà người tiêu dùng nên biết.

Một trong những nhược điểm đáng chú ý nhất khiến khách hàng chưa hài lòng chính là về giá bán. Với việc sở hữu chất lượng vượt trội, dòng sản phẩm đai chườm HAPAKU được đánh giá là có mức giá bán ra thị trường khá cao. Và trên thực tế dòng sản phẩm này có giá cao hơn nhiều so với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác.

Giá đai chườm thảo dược cao
Giá đai chườm thảo dược cao

Theo thông tin cập nhật được từ một số kênh bán hàng uy tín, giá bán đai chườm thảo dược HAPAKU sẽ có sự khác nhau giữa từng loại sản phẩm. Ở kênh bán hàng thương mại điện tử Shopee thì các sản phẩm đai chườm điện bàn chân, đầu gối, lưng hông, vai gáy được bán với giá từ 945.000 – 1.153.000 đồng. Còn đối với các sản phẩm đai chườm thảo dược làm nóng bằng lò vi sóng có giá 529.000 đồng.

Giá bán sản phẩm này tại trang thương mại điện tử Tiki đối với bộ đai chườm nóng thảo dược dùng điện khoảng 945.000 đồng. Túi chườm nóng thảo dược giảm đau vai gáy bằng lò vi sóng có giá 529.000 đồng,….

Có thể tại một đơn vị cung cấp khác nhau thì mức giá bán có thể chênh lệch về giá một ít. Tuy nhiên nhìn chung thì giá bán được đưa ra cho sản phẩm vẫn được đánh giá cao.

Cảm nhận của người dùng về đai, túi chườm thảo dược HAPAKU

Hiện tại dòng sản phẩm đai, túi chườm thảo dược HAPAKU đã được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng Việt Nam. Hơn nữa còn có rất động người tiêu dùng đã có cơ hội sở hữu và trải nghiệm sản phẩm chăm sóc sức khỏe ưu việt nay. Trong đó một số người dùng chia sẻ cảm nhận của mình khi sử dụng đai chườm thảo dược HAPAKU như sau.

HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược nhận được phản hồi tốt từ người dùng
HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược nhận được phản hồi tốt từ người dùng

Cảm nhận của chị An ở TPHCM: “Tôi là một người làm việc văn phòng được nhiều năm. Vì vậy khi ngồi văn phòng thời gian dài chứng đau vai, lưng lại tái phát khiến cơ thể đau nhức khó chịu. Tôi được một chị ở cùng công ty chia sẻ về sản phẩm đai chườm thảo dược HAPAKU nên đã quyết định mua và sử dụng. Ngay khi được làm xong và đặt lên vai tôi cảm giác rất thư giãn. Sau đó cơn đau nhức tự nhiên biến mất khiến tôi rất hài lòng”.

Chia sẻ của chị Ánh Dương: “Tôi là một mẹ bầu của một cặp sinh đôi. Vì vậy khi bước vào tháng thứ 5, 6 trọng lượng cơ thể bắt đầu nặng nề. Tất cả phần thân trên đè nặng lên hai đôi chân và vùng thắt lưng khiến tôi luôn đau ê ẩm, khó chịu. Tuy nhiên từ khi sắm HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược eo lưng và chân khiến tôi rất thoải mái. Vì thế tôi đã giới thiệu cho rất nhiều mẹ bầu tôi quen cùng mua và trải nghiệm”.

Mua ngay HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược tại đây

Cách sử dụng đai, túi chườm thảo dược HAPAKU đúng cách, hiệu quả nhất

Đai, túi chườm thảo dược HAPAKU được sản xuất gồm rất nhiều loại khác nhau. Do đó cách sử dụng của từng loại này cũng có chút khác biệt. Vì thế để sử dụng túi chườm HAPAKU đúng cách, mang lại hiệu quả cao thì bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn sau đây.

Sử dụng đai, túi chườm thảo dược HAPAKU như thế nào là đúng?
Sử dụng đai, túi chườm thảo dược HAPAKU như thế nào là đúng?

Đối với đai, túi chườm thảo dược HAPAKU làm nóng bằng lò vi sóng

Cách sử dụng đai, túi chườm thảo dược HAPAKU làm nóng bằng lò vi sóng có chút khác biệt. Tuy nhiên để sử dụng đúng cách cũng không hề khó. Bạn chỉ cần làm đúng theo các bước như sau:

Bước 1: Đưa túi chườm vào lò vi sóng

Để sử dụng loại đai, túi chườm HAPAKU làm nóng bằng lò vi sóng thì bước đầu tiên trước khi sử dụng bạn phải cho sản phẩm vào lò vi sóng để làm nóng. Chế độ làm nóng phù hợp cho sản phẩm cao nhất là 800w. Thời gian làm nóng không dài, chỉ cần 2 đến 3 phút là được.

Bạn có thể xịt thêm một ít nước sạch vào bộ phận tấm thảo dược trước khi quy trong lò. Bằng cách này sẽ giúp các thảo dược được phủ nhiệt đều hơn, thảo dược thơm hơn.

Bước 2: Đặt đai, túi chườm lên vùng cơ thể bị đau

Sau khi làm nóng đai, túi chườm thảo dược HAPAKU, bạn túi chườm ra và chườm lên vùng cơ thể bị đau. Trong quá trình chườm sản phẩm thì bạn có thể nằm thư giãn hoặc làm các công việc khác. Bạn chỉ tháo đai, túi chườm thảo dược ra khi sản phẩm đã nguội hẳn.

Sử dụng đai chườm thảo dược đã làm nóng bằng lò vi sóng lên vùng bị đau
Sử dụng đai chườm thảo dược đã làm nóng bằng lò vi sóng lên vùng bị đau

Mỗi ngày bạn có thể chườm 1 đến 3 lần tùy theo mức độ đau nhức của cơ thể hoặc nhu cầu của mỗi người. Như vậy bạn đã hoàn thành xong cách sử dụng HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược làm nóng bằng lò vi sóng.

Sử dụng đai, túi chườm thảo dược HAPAKU làm nóng bằng điện

Đai, túi chườm thảo dược HAPAKU làm nóng bằng điện có cách sử dụng đơn giản hơn. Thế nhưng bạn cũng cần nắm rõ thao tác sử dụng để sử dụng cho đúng. Sau đây là các bước sử dụng sản phẩm đai, túi chườm HAPAKU bằng điện,

Bước 1: Cắm dây Adaptor

Công đoạn đầu tiên bạn phải thực hiện khi sử dụng dòng sản phẩm này đó là phải biết cách lắp dây Adaptor. Dây Adaptor lắp vào tấm sinh nhiệt. Sau đó cắm Adaptor vào nguồn điện sinh hoạt mà gia đình sử dụng. Nguồn điện 110 – 220V nhưng khi qua Adaptor chỉ còn lại 12V. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng nguồn điện sinh hoạt cho dòng sản phẩm này.

Bước 2: Đặt đai chườm lên vùng cơ thể bị đau

Sau khi kết nối xong với nguồn điện thì bạn có thể đặt đai, túi chườm thảo dược HAPAKU lên vùng cơ thể bị đau. Lúc mới đặt lên cơ thể bạn vẫn chưa cảm nhận được độ nóng toát ra từ sản phẩm. Mà phải mất từ 10 – 12 phút thì đai chườm mới nóng. Khi đai chườm nóng lên, bạn có thể điều chỉnh độ nóng của sản phẩm theo nhu cầu sử dụng mà bản thân muốn.

Bước 3: Thư giãn

HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược làm nóng bằng điện hay bằng lò vi sóng thì sau khi đặt túi chườm lên vùng cơ thể bị đau hãy thư giãn và chờ đợi. Chỉ cần mất khoảng 40 – 45 phút mỗi lần là bạn sẽ không còn cảm giác bị đau lưng, đau vai gáy,…

Chườm đai thảo dược lên vùng cơ thể bị đau và thư giãn
Chườm đai thảo dược lên vùng cơ thể bị đau và thư giãn

Một chú ý nhỏ cho bạn khi sử dụng dòng sản phẩm làm nóng bằng điện là phải cắm điện suốt quá trình sử dụng. Chỉ sử dụng mỗi ngày 1 đến 2 lần là được.

Kết luận

HAPAKU – Đai, túi chườm thảo dược có tốt không? Dựa vào những thông tin review trên đây chắc chắn bạn đã có thể tìm được cho mình câu trả lời rồi phải không nào. Nếu bạn cảm thấy sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn mình cần thì đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay đặt mua để chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn.

Mã SP: h360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X