Đánh giá Dầu gội gừng Weilaiya – Kích thích tóc mọc nhanh chóng và giảm gãy rụng! - Zone Công Nghệ

(Review) Dầu gội gừng Weilaiya có tốt không? Giá bao nhiêu?
“Cái răng cái tóc là góc con người” không chỉ là câu nói nổi tiếng mà còn là sự thực về vai trò và ảnh hưởng của mái tóc đến vẻ bề ngoài của mỗi người. Với một mái tóc khỏe mạnh và óng mượt, bạn sẽ tự tin hơn và toả sáng hơn. Tuy nhiên, vì mong muốn sở hữu một mái tóc đẹp, nhiều chị em đã lạm dụng các hoá chất để tạo kiểu tóc mà không chăm sóc tóc đúng cách, dẫn đến tình trạng tóc dễ bị tổn thương và yếu đi.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm chăm sóc tóc khác nhau, tuy nhiên dầu gội gừng Weilaiya là một sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên từ sâu bên trong, không chứa các chất độc hại và được đông đảo chị em tìm kiếm sử dụng.

Dầu gội Weilaiya là sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng của thương hiệu WeilaiYa, có nguồn gốc từ Hong Kong. Đây là sản phẩm do công ty Guangzhou WeilaiYa Biology Technology Co, Ltd chịu trách nhiệm sản xuất. Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ 100% các dược liệu tự nhiên mang đến sự an toàn cho da đầu, sản phẩm đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia chăm sóc tóc và người dùng.

Dầu gội xả trị rụng tóc WeilaiYa được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại các trường đại học y khoa nổi tiếng trong nước cùng với đó là sự kết hợp với phòng nghiên cứu của Đức. Sản phẩm là sự kết hợp của thiết bị sản xuất tiên tiến, hệ thống quản lý sản xuất hiện đại được sử dụng 32 công cụ, kết hợp 1032 ngày nghiên cứu và là tổng hợp của 2500 người thử nghiệm để đưa ra được kết quả. Đây là giải pháp giúp khắc phục tình trạng tóc khô, tóc bị hư tổn để mang đến mái tóc đen và dày hơn cho hàng nghìn phụ nữ đang sử dụng.

Trên thị trường hiện nay, dầu gội Weilaiya được phân thành 3 loại đó là: dầu gội gừng trắng, dầu gội đầu Weilaiya gừng hà thủ ô và dầu gội Weilaiya gừng nâu, với những cái tên rất thân thuộc như: dầu gội Weilaiya trắng, nâu, xanh. Tất cả các sản phẩm đều có tác dụng chăm sóc tóc khác nhau và được sử dụng cho các đối tượng bị rụng tóc, tóc khô xơ, chẻ ngọn, tóc bóng, tó

“Cái răng cái tóc là góc con người” là câu nói khá nổi tiếng của ông bà ta ngày xưa dùng để ám chỉ về sự ảnh hưởng và vai trò của các bộ phận này đối với vẻ bề ngoài của mỗi người, đặc biệt là mái tóc. Với một mái tóc khỏe mạnh, mềm mại và óng mượt sẽ giúp các bạn tự tin và toả sáng trước mọi ánh nhìn. Ngày nay việc làm đẹp trở nên khá phổ biến, nhiều chị em đã lạm dụng các hoá chất để tạo kiểu tóc nhưng lại không chăm sóc tóc đúng cách, khiến cho tóc dễ bị tổn thương, yếu đi và gặp các vấn đề hư tổn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm chăm sóc tóc khác nhau. Trong đó, dầu gội gừng Weilaiya chiết xuất từ xả, gừng là một sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên từ sâu bên trong, không chứa các chất độc hại và được đông đảo chị em tìm kiếm sử dụng. Vậy dầu gội xả gừng Weilaiya có thực sự tốt không? giá bao nhiêu? mua ở đâu? có tác dụng gì? Hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Dầu gội Weilaiya là gì?

Dầu gội Weilaiya là gì?
Dầu gội Weilaiya là gì?

Dầu gội WeilaiYa là sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng của thương hiệu WeilaiYa có nguồn gốc từ Hong Kong. Đây là sản phẩm do công ty Guangzhou WeilaiYa Biology Technology Co, Ltd chịu trách nhiệm sản xuất. WeilaiYa là thương hiệu dầu gội cao cấp được đông đảo các salon tại Đức yêu thích sử dụng.

Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ 100% các dược liệu tự nhiên mang đến sự an toàn cho da đầu, sản phẩm đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia chăm sóc tóc và người dùng.

Dầu gội xả trị rụng tóc WeilaiYa được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại các trường đại học y khoa nổi tiếng trong nước cùng với đó là sự kết hợp với phòng nghiên cứu của Đức.

Sản phẩm là sự kết hợp của thiết bị sản xuất tiên tiến, hệ thống quản lý sản xuất hiện đại được sử dụng 32 công cụ, kết hợp 1032 ngày nghiên cứu và là tổng hợp của 2500 người thử nghiệm để đưa ra được kết quả. Đây là giải pháp giúp khắc phục tình trạng tóc khô, tóc bị hư tổn để mang đến mái tóc đen và dày hơn cho hàng nghìn phụ nữ đang sử dụng. Đặc biệt là các diễn viên, những người nổi tiếng.

Trên thị trường hiện nay, dầu gội Weilaiya được phần thành 3 loại đó là: dầu gội Weilaiya gừng trắng, dầu gội đầu Weilaiya gừng hà thủ ô và dầu gội Weilaiya gừng nâu.

Chúng thường được gọi với những cái tên rất thân thuộc như: dầu gội Weilaiya trắng, nâu, xanh. Tất cả các sản phẩm đều sử dụng cho các đối tượng bị rụng tóc, tóc khô xơ, chẻ ngọn, tóc bóng, tóc nhiều dầu hay tóc bị hư tổn do sử dụng các hóa chất. Tùy vào thành phần và mùi hương mà các chị em có thể lựa chọn cho mình loại sản phẩm yêu thích.

Review dầu gội Weilaiya có tốt không?

Dầu gội đầu Weilaiya được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành tại các trường đại học y khoa nổi tiếng hàng đầu trong nước cùng với đó là sự kết hợp với phòng nghiên cứu của Đức.

WeilaiYa mang đến hiệu quả trong việc làm sạch gàu và dầu cho da đầu, giữ và duy trì cân bằng lượng nước trong tóc, kết hợp với vitamin E giúp tóc trở nên chắc khỏe từ gốc tới ngọn tóc, cân bằng lượng dầu, giúp tóc trở nên đen và dày hơn. Đây là sản phẩm mà các chị em gặp vấn đề về tóc không nên bỏ qua.

Thành phần dầu gội Weilaiya

thành phần dầu gội weilaiya
Thành phần dầu gội Weilaiya

Hiện nay, dầu gội xả gừng Weilaiya được phân phối trên thị trường gốm 2 loại với 2 màu sắc khác biệt là màu xanh tem trắng và màu xanh tem nâu.

Thành phần chính của cả hai loại sản phẩm dầu gội xả gừng Weilaiya đều bao gồm các dược liệu hoàn toàn tự nhiên như: Chiết xuất gừng tươi, chiết xuất hạt Hà thủ ô, chiết xuất hoa oải hương Lavender, dầu olive, Protein hydrolase,… Mỗi thành phần trong sản phẩm đều có những công dụng hữu ích mang đến hiệu quả chăm sóc tóc, nuôi dưỡng và phục hồi tóc một cách hiệu quả.

  • Chiết xuất gừng tươi: Có công dụng kích thích sự mọc tóc, giúp tóc phát triển một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, thành phần này còn mang đến hiệu quả trong việc dưỡng ẩm, giúp cho tóc được trở nên mượt mà, chắc khỏe và ngăn ngừa rụng. Ngoài ra, gừng còn được biết đến với khả năng diệt sạch các vi khuẩn có hại trên da đầu, điều trị gàu và các vấn đề về da đầu như: ngứa, viêm, nấm…
  • Chiết xuất hà thủ ô: Đây là cái tên đã quá nổi tiếng trong việc làm đen tóc, giúp nuôi dưỡng từ gốc đến ngọn một cách hiệu quả. Ngoài ra chiết xuất hà thủ ô còn tăng cường hoạt tính SOD làm sạch hoàn toàn các nang tóc và kiểm soát dầu hiệu quả.
  • Chiết xuất hoa Oải hương (Lavender): Thành phần có tác dụng kháng viêm, làm dịu nên rất tốt trong việc cải thiện vấn đề về ngứa, viêm da đầu. Hơn nữa, chiết xuất hoa Oải hương còn có đặc tính kháng khuẩn, giúp kiểm soát được tình trạng nấm da đầu. Đây là nguyên nhân chính của gàu.
  • Dầu Olive: Thành phần giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho tóc, giúp tóc trở nên chắc khỏe, ngăn ngừa sự khô rối, gãy rụng hay chẻ ngọn… Đồng thời, dầu Olive có chứa một lượng lớn các chất chống oxy hóa từ vitamin K và E, mang đến hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe của tóc và da đầu.
  • Protein hydrolase: Đây là thành phần có tác dụng cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da đầu và giúp phục hồi nang tóc bị hư ổn, nhằm nuôi dưỡng tóc một cách toàn diện từ chân đến ngọn tóc.

Tuy có thành phần giống nhau đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nhưng dầu gội Weilaiya xanh được sản xuất theo kiểu truyền thống còn đối với dầu gội Weilaiya nâu lại được áp dụng thêm các công nghệ chiết xuất Carbon dioxide siêu tới hạn cùng với đó là công nghệ chiết áp suất lạnh. Tất cả sẽ mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, ấn tượng với hiệu quả vượt trội.

Công dụng dầu gội Weilaiya

công dụng dầu gội wei
Công dụng dầu gội wei

Dầu gội Weilaiya có công dụng hiệu quả trong việc nuôi dưỡng và phục hồi hư tổn cho tóc  do sử dụng hóa chất và nhiệt như: uốn, ép, nhuộm; do tạo kiểu bằng nhiệt; do sự ô nhiễm từ môi trường.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp trị sạch gàu và các bụi bẩn bám trên da đầu giúp tóc trở nên luôn luôn sạch sẽ. Đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp cho tóc trở nên chắc khỏe, mềm mượt và óng ả hơn.

Ngoài ra, dầu gội gừng xả Weilaiya còn có công dụng tuyệt vời trong việc làm sạch da đầu. Mùi hương dễ chịu của sản phẩm giúp đem lại cảm giác lôi cuốn và quý phái.

Bên cạnh đó, sản phẩm giúp massage nhẹ nhàng cho da đầu, đồng thời tăng cường lưu thông khí huyết, nhờ đó mà các chị sẽ cảm thấy vô cùng thư giãn, quên hết những mọi mệt mỏi sau khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt với những ai đang gặp vấn đề về rụng tóc hoặc ít tóc thì sản phẩm sẽ kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Đối tượng sử dụng dầu gội Weilaiya

đối tượng sử dụng dầu gội weilaiya
Đối tượng sử dụng dầu gội weilaiya

Khác với một số dòng sản phẩm dầu gội đầu khác trên thị trường, thì dầu gội Weilaiya có đối tượng sử dụng vô cùng rộng rãi và đa dạng. Do thành phần của sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên mang đến độ an toàn và lành tính cùng với đó là quy trình sản xuất truyền thống kết hợp công nghệ hiện đại giúp mang đến một Weilaiya có hiệu quả tuyệt vời. 

Sản phẩm dầu gội gừng xả Weilaiya được sử dụng rất tốt cho những đối tượng như: phụ nữ sau sinh, những người gặp các vấn đề về tóc bao gồm: bị khô, xơ rối, chẻ ngọn; hay những người sở hữu làn da đầu có nhiều gàu, bóng dầu, mái tóc thiếu sức sống; những người bị rụng tóc nghiêm trọng, cần nhanh chóng mọc tóc hoặc những chị em nào đang có mái tóc bị hư tổn nặng do sử dụng hóa chất cũng như nhiệt độ để tạo kiểu tóc.

Cơ chế hoạt động dầu gội Weilaiya

cơ chế hoạt động dầu gội weilaiya
Cơ chế hoạt động dầu gội Weilaiya

Dầu gội gừng xả Weilaiya có hương hiệu được nhập khẩu hoàn toàn từ nhà máy Givaudan – Pháp, giúp đảm bảo chất lượng và mang lại tác dụng chăm sóc tóc vượt trội. Để mang đến tác động hiệu quả cho mái tóc, dưới đây là cơ chế hoạt động của loại dầu gội đầu gừng xả vô cùng độc đáo này.

Dầu gội Weilaiya có chứa tới 50% thành phần từ nước gừng, được bổ sung thêm 10% tinh dầu gừng già củ và 20% tinh chất Hà Thủ Ô. Khi gội đầu sẽ cảm thấy da đầu nóng ấm bởi những tinh chất gừng giúp tăng cường lượng máu lưu thông đến chân tóc. Tính nóng của gừng sẽ kích thích các nang tóc phát triển, bên cạnh đó kết hợp với tính oxy hóa giúp tóc trở nên chắc khỏe và đều màu hơn.

Thành phần gừng và dầu trà trong sản phẩm sẽ tác động làm sạch dầu trên tóc, sạch gàu và ngăn chặn tình trạng ngứa da đầu. Bên cạnh đó, các thành phần thiên nhiên được chiết xuất từ dầu oliu, dầu dừa, dầu argan và các thảo dược tự nhiên giúp tóc trở nên mềm mại và có sức sống hơn. Hà Thủ Ô trong sản phẩm giúp làm sạch các nang tóc đồng thời hút bớt dầu thừa.

Dầu xả là bước quan trọng không thể quên sau khi gội đầu bằng dầu gội Weilaiya. Dầu xả giúp tóc trở nên mềm mại hơn, thơm hơn và trở nên quyến rũ hơn nhờ các tinh dầu hoa trà trong sản phẩm. Từ đó đem đến cho người sử dụng một cảm giác tột cùng của sự tròn đầy hương thơm tao nhã và vô cùng ngất ngây.

Giấy phép dầu gội Weilaiya

Dầu gội xả gừng Weilaiya đã trải qua gần 3 năm nghiên cứu bởi các chuyên gia đến từ các trường đại học y khoa nổi tiếng hàng đầu HongKong và phòng nghiên cứu Đức kết hợp với 32 công cụ và được thử nghiệm trên 2500 người.

Bên cạnh đó là dây chuyền hiện đại với thiết bị tiên tiến. Sản phẩm đã được chứng minh là an toàn và có hiệu quả tích cực trong việc làm sạch da đầu, giúp cân bằng lượng nước và lượng dầu sinh thái trên tóc, làm cho tóc trở nên chắc khỏe, suôn mượt, đen hơn và dày hơn. Dầu gội gừng Weilaiya đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. 

Cảm nhận khi dùng dầu gội Weilaiya

cảm nhận khi dùng dầu gội weilaiya
Cảm nhận khi dùng dầu gội Weilaiya

Cảm nhận đầu tiên của mình là sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng lại thể hiện được sự tinh tế. Dầu gội được đựng trong chai nhựa màu xanh rêu, hoàn toàn có thể tái chế góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường. Thiết kế dạng chai hình trụ, có nắp bật cùng màu, bên trên nhãn tem có in đầy đủ tên sản phẩm và các thông tin cần thiết.

Cảm nhận về mùi hương của Weilaiya. Khi mới vừa đổ dầu gội ra tay mình đã bị hút hồn ngay bởi hương thơm của gừng vừa dịu nhẹ vừa thơm nồng. Lần đầu sử dụng lại vào mùa đông nên có một chút cảm giác ấm nóng từ bên trong cơ thể. Xoa xoa một chút sau đó gãi nhẹ lên chân tóc sẽ tạo ra khá nhiều bọt. Khả năng tạo bọt của sản phẩm khá tốt và dễ dàng gội sạch.

Sau khi gội, mình có kết hợp sử dụng cùng với bộ xả để tóc được nuôi dưỡng một cách toàn diện nhất. Sau khi dùng xong cảm giác tóc trở nên mềm mượt hẳn ra, ngọn tóc không còn quá xơ xác nữa, mái tóc trở nên bóng hơn, khỏe khoắn hơn. Đặc biệt khả năng lưu hương của sản phẩm trên tóc khá tốt. Sau khi gội mấy hôm mà mùi hương của gừng vẫn còn thơm trên tóc.

Chỉ sau vài tuần sử dụng, hiệu quả ngăn ngừa rụng tóc mà sản phẩm mang lại khá rõ rệt. Tóc của mình bớt rụng hơn hẳn, phần chân tóc trở nên khỏe hơn, ngọn tóc cũng không còn bị gãy, bị chẻ và vào nếp. Mỗi lần đưa tay lên sờ tóc cảm giác thích lắm, kiểu mượt mà mềm mại như tóc tơ vậy. Còn cái hương thơm dễ chịu của gừng lưu lại trên tóc thì khỏi bàn, đúng là làm cho người ta mê mệt.

Điểm mạnh