“Đánh giá chi tiết: Top đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay – Chọn ngay để chống muỗi hiệu quả” - Zone Công Nghệ

[Review] Đèn bắt muỗi loại nào tốt trên thị trường hiện nay
Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất hiện nay?

Đèn bắt muỗi là thiết bị rất hữu ích trong việc tiêu diệt loài côn trùng khó chịu này, giúp cho không gian sống của bạn được an toàn hơn. Tuy nhiên, để chọn cho mình một chiếc đèn bắt muỗi tốt nhất trên thị trường hiện nay cũng không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, Kiên Reviews sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại đèn bắt muỗi được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Đúng như tên gọi của nó, đèn bắt muỗi sử dụng ánh sáng để tiêu diệt những con muỗi xung quanh nhà bạn. Tuy nhiên, không giống như các loại thuốc diệt muỗi hay nan hương diệt muỗi khác, đèn bắt muỗi không gây hại đến sức khỏe của gia đình bạn. Để tìm hiểu về các loại đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay, hãy cùng Kiên Reviews tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi.

Cấu tạo của đèn bắt muỗi

Điểm khác biệt của đèn bắt muỗi so với các loại diệt muỗi khác là cấu tạo đơn giản, không quá phức tạp. Đèn bắt muỗi bao gồm hai bộ phận chính:

1. Đèn có màu: Bộ phận này giúp thu hút những con muỗi xung quanh, bởi muỗi thường bị thu hút bởi đèn sáng.

2. Bộ phận diệt muỗi: Sau khi đã bị thu hút bởi đèn màu, muỗi sẽ bị bộ phận diệt muỗi tiêu diệt.

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi

Sau khi đã hiểu rõ về cấu tạo của đèn bắt muỗi, bạn cũng có thể suy ra được nguyên lý hoạt động của đèn này. Đơn giản là, sau khi muỗi bị đèn màu thu hút, bộ phận diệt muỗi sẽ tiêu diệt chúng.

Các loại đèn bắt muỗi

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đèn bắt muỗi khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người tiêu dùng. Dưới đây là một số loại đèn bắt muỗi đáng để bạn tham khảo:

1. Đèn bắt muỗi bằng lưới điện: Loại đèn này được thiết kế đơn giản với một bộ phận bao quanh bởi lưới và kiểu dáng hình trụ. Tuy nhiên, loại đèn này chỉ phù hợp nếu bạn sử dụng để xa khỏi tầm với của trẻ nhỏ.

2. Đèn bắt muỗi b

Bạn vẫn đang thắc mắc không biết đèn bắt muỗi loại nào tốt trên thị trường hiện nay. Điều đáng quan tâm mỗi khi người tiêu dùng chọn mua đèn bắt muỗi, chính là làm thế nào để có thể phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Đừng quá lo lắng, ngay bây giờ Kiên Reviews sẽ giúp bạn bằng cách đem đến cho bạn những gợi ý loại đèn bắt muỗi được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Đôi nét về đèn bắt muỗi loại nào tốt

Đúng như cái tên của nó, đèn bắt muỗi sẽ sử dụng để tiêu diệt những con muỗi luôn quanh quẩn xung quanh nhà bạn, bằng chính ánh sáng mà đèn tạo ra.

đèn bắt muỗi loại nào tốt

đèn bắt muỗi loại nào tốt

Không giống như các sản phẩm diệt muỗi khác như thuốc diệt muỗi, hay nan hương diệt muỗi, cực kỳ dễ tổn thương đến sức khỏe của bạn, thì với loại đèn diệt muỗi này, sức khỏe của gia đình nhà bạn chắc chắn sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Bởi vậy để có thể tìm được một chiếc đèn diệt muỗi loại nào tốt, hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo, cũng như nguyên lý để đèn hoạt động ngay bây giờ nhé!

Đèn diệt muỗi có cấu tạo ra sao

Đèn này có cấu tạo khá đơn giản, không quá phức tạp. Với cấu tạo cơ bản của đèn là 2 bộ phận chính. Cụ thể:

 • Đèn có màu: Thông thường muỗi sẽ bị hấp dẫn, thu hút bởi những nơi có ánh sáng. Chính vì vậy, bộ phận này giúp bạn thu hút những con muỗi trong quá trình diệt muỗi.
 • Bộ phận diệt muỗi: Và bộ phận này sẽ thực hiện nhiệm vụ diệt những con muỗi, sau khi đã bị thu hút bởi đèn màu.

Đèn diệt muỗi hoạt động như thế nào

Khi bạn đã hiểu rõ về cấu tạo của loại đèn diệt muỗi này, thì chắc chắn bạn cũng có thể tự bản thân suy ra được loại đèn này hoạt động như thế nào rồi. 

Bởi chỉ đơn giản là, sau khi muỗi bị đèn màu của đèn diệt muỗi thu hút, thì sẽ bị bộ phận diệt muỗi của đèn tiêu diệt tận gốc.

Đèn diệt muỗi loại nào tốt có mấy loại

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, đèn diệt muỗi được tung ra khá nhiều loại khác nhau. Chính bởi vậy, mặc dù bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên khá khó để bạn có thể chọn được loại đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất, phù hợp nhất cho gia đình mình.

Có thể phân loại các loại đèn cụ thể như sau:

Đèn bắt muỗi bằng cách sử dụng lưới điện

Loại đèn này, được thiết kế khá đơn giản , với xung quanh được bao bọc bởi lưới, và kiểu dáng đặc trưng là hình trụ. Thiết kế khá giống với chiếc vợt muỗi mà nhiều người hay sử dụng, chỉ một điểm khác biệt duy nhất là đèn này hoạt động một cách tự động.

Tuy nhiên, loại đèn này chỉ phù hợp nếu bạn sử dụng để xa được với tầm với của trẻ, cũng như gia đình không có trẻ nhỏ thì càng tốt.

Đèn bắt muỗi bằng cách sử dụng quạt hút gió

Loại đèn thứ 2 mà chúng tôi muốn bạn tìm hiểu, đó chính là loại đèn mà sử dụng sức gió để tiêu diệt muỗi. 

Với loại đèn này, điểm khác biệt duy nhất với loại đèn đầu tiên là, muỗi  sẽ không chết ngay, mà chết một cách từ từ sau khi bị quạt hút vào đèn.

Loại đèn này thật sự phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, cũng như người lớn tuổi, và đặc biệt đèn không hề gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình, khi mà đèn không gây ra tiếng ồn.

Đèn bắt muỗi bằng cách sử dụng cả quạt hút gió và lưới điện

Đây chính là loại đèn kết hợp đủ các tính năng, cũng như thiết kế của 2 loại trên. Tuy nhiên, về bộ phận diệt muỗi, thì đèn sẽ giống như của đèn diệt nhờ vào quạt hút gió.

Bạn sẽ khá là an toàn, khi mà đèn thiết kế một lớp nhựa cao cấp bao bọc bên ngoài đèn.

Vậy nếu như bạn chưa biết đèn bắt muỗi loại nào tốt, hay phù hợp, thì bạn nên tham khảo những loại đèn trên đây.

Lợi ích mà đèn bắt muỗi đem lại

Vậy những ưu điểm, hay lợi ích mà đèn bắt muỗi có thể đem đến cho người tiêu dùng, cụ thể là:

 • Căn phòng của bạn sẽ được đảm bảo rằng, sẽ đạt 99% tiêu diệt hoàn toàn muỗi trong nhà của bạn.
 • Sức khỏe của gia đình bạn sẽ luôn được đảm bảo, bởi tính hoàn toàn thân thân thiện với môi trường của loại đèn bắt muỗi này.
 • So với các loại diệt muỗi bằng nan hương, bằng các loại thuốc hóa học vô cùng có hại cho sức khỏe con người, thì khi bạn sử dụng loại đèn này, với chỉ bằng cách sử dụng sóng âm nên sức khỏe của bạn luôn được tốt nhất.

Hơn nữa

 • Với dòng điện cực kỳ nhỏ, cùng với thiết kế vỏ ngoài là lớp nhựa vô cùng cao cấp, thì bạn sẽ luôn được an toàn cho dù bạn có sử dụng dạng đèn lưới điện đi chăng nữa. Tuy nhiên, để an toàn nhất bạn nên để tránh xa tầm với của trẻ em.
 • Và điểm mạnh lớn nhất của loại đèn này, mà bạn nên sở hữu chính là khả năng bắt muỗi tự động. Sẽ rất là tiện lợi so với trước đây, khi mà bạn cứ phải thực hiện thủ công các thao tác bấm nút khi muốn diệt muỗi. Bạn chẳng cần phải làm gì cả, việc của bạn chỉ là nghỉ ngơi và để cho đèn tự động bắt muỗi cho bạn.
 • Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của loại đèn này, là khi mất điện bạn không thể sử dụng được, tuy nhiên cũng không quá là lo ngại nếu có vấn đề này.

Vậy, nếu bạn còn phân vân, thì với những lợi ích trên, chắc hẳn bạn đã có quyết định cho mình rồi đúng không nào.

TOP những đèn bắt muỗi loại nào tốt hiện nay

Nhiều loại đèn như vậy, chắc hẳn bạn đang có rất nhiều suy nghĩ, cũng như phân vân trong đầu không biết chọn loại đèn nào để sử dụng đúng không ạ.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, bởi ngay bây giờ sẽ là những gợi ý dành cho bạn, để bạn có thể chọn được cho mình loại đèn bắt muỗi tốt nhất, phù hợp nhất.

1. Đèn bắt muỗi loại nào tốt với Đại Sinh

Sản phẩm đầu tiên, mà tôi muốn đem đến cho bạn, khi bạn đang có ý định tìm mua một chiếc đèn bắt muỗi tốt, đó chính là Đại Sinh. Đây là một trong những chiếc đèn bắt muỗi, mà được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích, lựa chọn.

Đèn bắt muỗi loại nào tốt với Đại Sinh

Đèn bắt muỗi loại nào tốt với Đại Sinh

Đèn bắt muỗi này có một vài đặc điểm như:

 • Không gian nhà bạn sẽ vô cùng hiện đại, bởi thiết kế vô cùng nổi bật, bắt mắt ở đèn.
 • Đây là một trong những chiếc đèn có tuổi thọ khá dài, nên bạn có thể an tâm khi sử dụng
 • Loại đèn này có công suất khá lớn, nên thật sự là phù hợp với những gia đình có không gian lớn, rộng rãi.
 • Thời gian bảo hành của laoij đèn này cũng khá lâu với mức là 1 năm.
 • Đặc biệt, có đầy đủ các chức năng, nhưng giá thành của đèn khá bình dân.

Chú ý

 • Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, bạn nên để đèn xa vị trí giường ngủ nhà bạn.
 • Bạn nên tắt toàn bộ đèn trong nhà, khi sử dụng loại sản phẩm này, bởi đèn cũng đã đủ thắp sáng toàn bộ không gian nhà bạn rồi, cũng như để tăng hiệu quả trong việc bắt muỗi của đèn

Giá bán tham khảo: 585.000đ

2. Đèn bắt muỗi loại nào tốt Comet

Sản phẩm thứ 2, mà tôi muốn đem đến cho bạn, khi bạn đang có ý định tìm mua một chiếc đèn bắt muỗi tốt, đó chính là Comet. Đây là một trong những chiếc đèn bắt muỗi, mà được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích, lựa chọn.

Đèn bắt muỗi loại nào tốt Comet

Đèn bắt muỗi loại nào tốt Comet

Đèn bắt muỗi này có một vài đặc điểm như:

 • Sản phẩm đèn được thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp ABS, cho nên vô cùng an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.
 • Không gian nhà bạn sẽ vô cùng hiện đại, bởi thiết kế vô cùng nổi bật, thông minh ở đèn.
 • Với chiếc đèn này, bạn sẽ vô cùng đơn giản hóa trong thao tác vệ sinh đèn.
 • Một trong những ưu điểm lớn nhất của đèn này là trang bị thêm khả năng khử mùi vô cùng hiệu quả.
 • Tuy nhiên, nhược điểm của đèn là, thời gian bảo hành thấp chỉ 3 tháng, nên khá nhiều người tiêu dùng họ chỉ dừng ở mức cân nhắc.
 • Đặc biệt, có đầy đủ các chức năng, cũng như còn tích hợp thêm tính năng, nhưng giá thành của đèn khá bình dân.

Chú ý;

 • Bạn nên sử dụng đèn bắt muỗi này, khi mà trong phòng của bạn không có người, để đèn có thể hoạt động hiệu quả nhất.

Giá bán tham khảo: 295.000đ

3. Đèn bắt muỗi loại nào tốt với đèn UV

Sản phẩm thứ 3, khi bạn đang có ý định tìm mua một chiếc đèn bắt muỗi tốt, bạn có thể tham khảo, đó chính là đèn UV. Một trong những chiếc đèn bắt muỗi, với tính năng của mình đã lấy được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

Đèn bắt muỗi loại nào tốt với đèn UV

Đèn bắt muỗi loại nào tốt với đèn UV

Đèn bắt muỗi này có một vài đặc điểm như:

 • Đèn có khả năng bắt muỗi vô cùng đặc biệt cũng như hiện đại, nhờ vào công nghệ tiên tiến UV.
 • Không gian nhà bạn sẽ vô cùng hiện đại, bởi thiết kế vô cùng nổi bật, thông minh ở đèn.
 • Sức khỏe của bạn luôn được đảm bảo, bởi đèn cực kỳ thân thiện với môi trường, cũng như sức khỏe của con người.
 • Ngoài ra, với công nghệ hiện đại UV này, gia đình bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí điện năng tương đối.
 • Sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng gì cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, nhờ vào khả năng hoạt động không hề gây ra tiếng ồn, cũng như chạy cực êm ái của đèn.

Chú ý;

 • Để đèn có thể hoạt động hiệu quả nhất, bạn nên để đèn hoạt động vào buổi tối, ở những vị trí không có gió.
 • Để đảm bảo đèn hoạt động tốt nhất, bạn cũng nên định kỳ vệ sinh cho đèn, tối thiểu là 1 tuần/lần
 • Sản phẩm anyf có công suất tương đối, nên phù hợp với những căn phòng nhỏ, có diện tích dao động khoảng 20m2 đến 25m2

Giá bán tham khảo: 700.000đ

Kinh nghiệm để chọn mua được loại đèn bắt muỗi loại nào tốt

Vậy nhiều loại đèn bắt muỗi như vậy, thì việc lựa chọn cũng không phải quá dễ dàng. Tuy nhiên, với những kinh nghiệm sau đây, bạn có thể tham khảo để chọn cho mình được một chiếc đèn bắt muỗi tốt nhất.

1. Đèn bắt muỗi có giá thành như thế nào

Đây không chỉ là yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm khi mua đèn bắt muỗi, mà khi học mua bất kỳ sản phẩm nào họ cũng vô cùng quan tâm đến yếu tố này. 

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, thì loại đèn này có mức giá được phân bố khá rộng rãi, từ những phân khúc giá rẻ, chó đến những phân khúc cao cấp.

Cụ thể, loại đèn này được chia làm 3 phân khúc:

 • Phân khúc giá rẻ: Với phân khúc này, thì chất lượng diệt muỗi của đèn không được đánh giá quá cao, chỉ ở mức tạm ổn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn chi một khoản chi phí nhỏ, thì đây cũng có thể là một lựa chọn tốt dành cho bạn.
 • Phân khúc trung cấp: Với phân khúc này, đèn của bạn cơ bản sẽ có thiết kế tốt hơn, hoạt động tốt hơn, cũng như có đầy đủ tính năng, đặc biệt độ bền bỉ khá ổn định. Vì vậy, đây cũng là một trong số lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
 • Phân khúc cao cấp: Ở những sản phẩm đèn bắt muỗi ở phân khúc này, chắc chắn thiết kế sẽ vô cùng bắt mắt, cũng như chất lượng sẽ cực kỳ tốt, đặc biệt có tuổi thọ cao hơn hẳn so với 2 phân khúc trên.

Vậy, hãy tùy thuộc vào nhu cầu, cũng như mức giá bạn có thể chi trả để chọn được chiếc đèn bắt muỗi phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân nhé!

2. Vỏ ngoài có chất liệu đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất.

Đây cũng là một yếu tố bạn không nên bỏ qua, khi mà bạn đang tìm mua một chiếc đèn bắt muỗi tốt nhất. 

Bởi để gia đình bạn luôn được đảm bảo an toàn, hay không bị ăn mòn với thời tiết ở Việt nam, thì bạn nên chọn những sản phẩm đèn được thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp ABS, hay PVC.

Tránh trường hợp han gỉ, hay không được đảm bảo an toàn khi sử dụng, thì khi bạn mua loại đèn sử dụng lưới điện để hoạt động, thì bạn nên chọn loại có cấu tạo từ chất liệu có khả năng chống gỉ tốt nhất.

3. Khả năng tiêu thụ điện của đèn bắt muỗi

Bởi đây là loại đèn hoạt động bằng điện, chính vì vậy bạn sẽ phải tốn thêm chi phí điện năng, vì vậy bạn cần quan tâm đến công suất mà đèn hoạt động khi tìm mua loại sản phẩm này.

Để chọn được công suất phù hợp, bạn nên dựa vào diện tích căn phòng bạn muốn sử dụng;

 • Bạn nên chọn loại đèn sử dụng mức công suất dưới 6w, nếu như căn phòng của bạn có diện tích nhỏ hơn 50m2
 • Bạn nên chọn loại đèn sử dụng mức công suất trên 6w, nếu như căn phòng của bạn có diện tích lớn hơn 50m2

Vì vậy, hãy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để chọn loại đèn bắt muỗi phù hợp nhất, tránh lãng phí.

4. Thời gian bảo hành của đèn bắt muỗi loại nào tốt

Một trong những yếu tố mà bạn cần phải quan tâm, khi mua loại sản phẩm này, đó chính là thời gian mà hãng bảo hành cho đèn.

Bởi thời gian bảo hành càng dài, thì chắc hẳn loại đèn của bạn sử dụng càng tốt. Thông thường, hiện nay loại đèn bắt muỗi này thường được bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng, thậm chí là 2 năm đối với những dòng sản phẩm cao cấp.

5. Nguồn gốc, xuất xứ của đèn bắt muỗi

Bởi nhu cầu sử dụng đèn bắt muỗi ngày càng tăng, với những tính năng tiện lợi của nó. Chính vì vậy, thị trường rất dễ có những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả chen chân vào. Vì vậy, bạn chỉ nên mua những sản phẩm đã có thương hiệu uy tín, cũng như có tiếng vang trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu như: thương hiệu Philips, thương hiệu Comet, thương hiệu Cathy,….

Lời kết

Qua bài viết, Kiên đã đem đến cho bạn những góc nhìn khác nhau về đèn bắt muỗi loại nào tốt. Có thể kể đến như, cấu tạo của đèn, hay nguyên lý đèn hoạt động như thế nào, cũng như điểm mạnh của đèn. Đặc biệt, là kinh nghiệm để bạn chọn được loại đèn phù hợp nhất.

Vì vậy, hy vọng rằng qua bài viết, với những sản phẩm mà Kiên đã gợi ý ở trên, bạn có thể chọn cho mình chiếc đèn bắt muỗi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X