Dàn karaoke JBL ‘siêu khủng’ 2022 – Khiến bạn không thể chối từ! - Zone Công Nghệ

Khám phá dàn karaoke JBL ‘khủng long’ đẳng cấp nhất 2022
Bộ dàn karaoke JBL hay nhất 2022

Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc và đang tìm kiếm một bộ dàn karaoke chất lượng, thì không thể bỏ qua thương hiệu JBL. Thương hiệu này được đánh giá cao về chất lượng âm thanh và độ bền trong thời gian dài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bộ dàn karaoke JBL hay nhất 2022.

Bộ dàn karaoke JBL với dòng loa KPS 2 mới nhất 2020 được thiết kế dành riêng cho thị trường âm thanh karaoke. Với sự phối ghép hoàn hảo giữa JBL KPS 2 và thiết bị đẩy công suất Crown – KVS 500, bộ dàn karaoke mang đến chất âm đầy chi tiết trung thực và sống động khi hát karaoke lẫn giải trí nghe nhạc.

Loa JBL KPS 2 được thiết kế với 2 đường tiếng bass 30cm, vòng nhôm được xử lý công suất cao biến dạng thấp. Công suất của loa là 350W-1400W giúp mang đến chất âm mạnh mẽ, sôi động đầy uy lực. Góc phủ âm 100° × 70° cùng dải tần truyền tải 48 Hz – 20 kHz cho chất lượng âm thanh không bị méo cùng với độ nhạy 97 dB trở kháng 8Ω. Với thiết kế mạnh mẽ, hiện đại, logo phát sáng thương hiệu JBL, bộ dàn karaoke JBL cao cấp này mang đến thẩm mỹ tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Crown – KVS 500 là thiết bị đẩy công suất trang bị khuếch đại công suất lên đến 500W chế độ 8Ω Stereo, 750W stereo 4 ohm mỗi kênh và 1100W Bridge. Thiết bị này giúp tải dòng loa JBL KPS 2 một cách dễ dàng mà không làm méo tiếng.

Cấu hình bộ dàn karaoke JBL cao cấp bao gồm:

– Loa JBL KPS 2

– Micro Soundmix 599 Pro

– Mainpower Crown KVS 500

– Mixer Paramax MX 320

– Loa sub SE Audiotechnik M-F3

Để tạo sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Thien Vu Audio đã thực hiện lắp đặt bộ dàn karaoke JBL thực tế với sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Hình ảnh thi công lắp đặt bộ dàn karaoke JBL thực tế cho thấy sự hoàn thiện và độ chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên của Thien Vu Audio.

Tổng kết, bộ dàn karaoke JBL hay nhất 2022 được phối ghép giữa JBL KPS 2 và thiết bị đẩy công suất Crown – KVS 500 sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm âm thanh chất lượng, trung thực và sống động khi thưởng thức các bản nhạc yêu thích của mình. Hãy đến với Thien Vu Audio để trải nghiệm bộ dàn karaoke JBL cao cấp nhất và được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp.

Bộ dàn karaoke JBL hay nhất 2022

bo dan karaoke jbl 2020

 

Nếu bạn là người yêu thích âm thanh chắc chắn không thể không biết qua thương hiệu JBL lâu đời đình đám trên toàn thế giới. Các thiết bị JBL tung ra luôn ứng dụng công nghệ mới mẻ hiện đại nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.

 

Bộ dàn karaoke được phối ghép cùng dòng loa KPS 2 mới nhất 2020 của JBL dành riêng cho thị trường âm thanh karaoke.

 

Tổng thể bộ dàn karaoke mang đến chất âm đầy chi tiết trung thực và sống động khi hát karaoke lẫn giải trí nghe nhạc.

 

JBL KPS 2 là dòng loa 2 đường tiếng bass 30 cm thiết kế vòng nhôm được xử lý công suất cao biến dạng thấp. Công suất loa 350W-1400W mang đến chất âm mạnh mẽ sôi động đầy uy lực. Với góc phủ âm 100 ° × 70 ° c dòng loa KPS 2 trong bộ dàn karaoke cao cấp JBL này cho ra âm thanh lan toả đồng đều bên ngoài dù là treo loa đứng hay nằm ngang.

 

Dải tần loa truyền tải 48 Hz – 20 kHz cho chất âm không bị méo cùng với độ nhạy 97 dB trở kháng 8Ω. Tổng thể thiết kế mạnh mẽ, hiện đại, logo phát sáng thương hiệu JBL,..mang đến thẩm mỹ tối ưu cho ngôi nhà bạn.

 

Kết hợp cùng bộ dàn karaoke JBL cao cấp là thiết bị đẩy công suất thương hiệu Crown – KVS 500 trang bị khuếch đại công suất lên đến 500W chế độ 8Ω Stereo, 750W stereo 4 ohm mỗi kênh và 1100W Bridge. Dễ dàng tải dòng loa JBL KPS 2 mà không làm méo tiếng.

 

 

Cấu hình bộ dàn karaoke JBL cao cấp

 

 

+ Loa JBL KPS 2

+ Micro Soundmix 599 Pro

+ Mainpower Crown KVS 500

+ Mixer Paramax MX 320

+ Loa sub SE Audiotechnik M-F3

 

 

Hình ảnh thi công lắp đặt dàn karaoke JBL thực tế

 

bo dan karaoke jbl 2020

 

bo dan karaoke jbl hay nhat

 

Video quá trình lắp đặt tỉ mỉ chuyên nghiệp

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X