“Đặc quyền tuyệt vời: Bảo hành sản phẩm dựa trên mã Serial/Imei – Sắm ngay tại Phong Vũ!” - Zone Công Nghệ

Cập Nhật Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm Theo Mã Serial/ Imei Tại Phong Vũ
Cập nhật chính sách bảo hành sản phẩm theo mã serial/ imei tại Phong Vũ

Ngày nay, các sản phẩm công nghệ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, không ít lần bạn gặp phải tình trạng hư hỏng hoặc sự cố của sản phẩm mà mình sở hữu. Để giải quyết vấn đề này, các chính sách bảo hành sản phẩm ngày càng được đưa ra và cải thiện nhiều hơn trong thời gian gần đây. Hôm nay, đại lý Phong Vũ đã cập nhật chính sách bảo hành sản phẩm theo mã serial/ imei, mang đến cho các khách hàng sự an tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của mình.

Từ ngày 15/10/2022, khi quý khách hàng gặp sự cố với sản phẩm của mình và mang đến Phong Vũ để được sửa chữa và bảo hành, cần lưu ý một số thông tin sau:

Nếu mã serial/imei trên sản phẩm và vỏ hộp trùng nhau, Quý khách chỉ cần mang sản phẩm đến các Trung tâm bảo hành của Phong Vũ trên toàn quốc để được tư vấn và sửa chữa. Phong Vũ vẫn nhận sửa chữa các sản phẩm mua trước ngày 15.10 và có dán tem bảo hành của Phong Vũ như bình thường.

Nếu mã serial/imei trên sản phẩm và vỏ hộp khác nhau, Quý khách vui lòng mang theo vỏ hộp có mã serial/imei hoặc cung cấp đúng số điện thoại mua hàng để tra cứu thông tin đơn hàng. Đối với CPU, Quý khách cần mang theo vỏ hộp CPU khi bảo hành.

Phong Vũ xin phép không nhận bảo hành cho các sản phẩm không được mua tại hệ thống showroom Phong Vũ. Đối với các trường hợp này, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp sản phẩm để giải quyết vấn đề.

Để được phục vụ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin: mã serial/imei sản phẩm hoặc số điện thoại mua hàng, hoặc hóa đơn điện tử.

Quy định bảo hành của Phong Vũ có thể được tham khảo tại đường dẫn https://help.phongvu.vn/chinh-sach-ban-hang/bao-hanh. Trong trường hợp cần hỗ trợ thêm thông tin hoặc giải đáp các thắc mắc khác, khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Phong Vũ để được hỗ trợ.

Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu của khách hàng, Phong Vũ cũng đã phát triển hệ thống showroom trên toàn quốc. Để biết thông tin chi tiết về danh sách hệ thống này, khách hàng vui lòng truy cập đường dẫn https://phongvu.vn/p/he-thong-showroom-phong-vu.

Tổng kết lại, với chính sách bảo hành sản phẩm mới từ Phong Vũ, các khách hàng không còn phải lo lắng về vấn đề bảo hành sản phẩm một cách lằng nhằng và rườm rà nữa. Điều này giúp nâng cao chất lượng phục vụ và tăng cường sự ủng hộ từ khách hàng đối với đại lý Phong Vũ.

chinh sach bao hanh phong vu

Từ ngày 15/10/2022, Quý khách hàng khi mang sản phẩm đến  Phong Vũ để được sửa chữa và bảo hành, xin vui lòng lưu ý một vài thông tin sau:

  • Nếu mã serial/imei trên sản phẩm và vỏ hộp trùng nhau, Quý khách chỉ cần mang sản phẩm đến các Trung tâm bảo hành của Phong Vũ trên toàn quốc để được tư vấn và sửa chữa.

* Phong Vũ vẫn nhận sửa chữa các sản phẩm mua trước ngày 15.10 và có dán tem bảo hành của Phong Vũ như bình thường.

  • Nếu mã serial/imei trên sản phẩm và vỏ hộp khác nhau, Quý khách vui lòng mang theo vỏ hộp có mã serial/imei hoặc cung cấp đúng số điện thoại mua hàng để tra cứu thông tin đơn hàng.
  • Đối với CPU, Quý khách cần mang theo vỏ hộp CPU khi bảo hành.

Phong Vũ xin phép không nhận bảo hành cho các sản phẩm không được mua tại hệ thống showroom Phong Vũ. 

Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin: mã serials/imei sản phẩm hoặc số điện thoại mua hàng, hoặc hóa đơn điện tử để được phục vụ tốt nhất.

Quý khách vui lòng tham khảo thêm quy định bảo hành của Phong Vũ tại: https://help.phongvu.vn/chinh-sach-ban-hang/bao-hanh

Vui lòng xem danh sách hệ thống các showroom Phong Vũ trên toàn quốc tại đây: https://phongvu.vn/p/he-thong-showroom-phong-vu

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Phong Vũ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X