Cùng Thiên Hà Audio chiêm ngưỡng hệ thống ultra hi-end đầu bảng của JBL và Mark Levinson tại Vietnam Hi-end Show 2019! - Zone Công Nghệ

Thiên Hà Audio tham dự Vietnam Hi-end Show 2019 với hệ thống ultra hi-end đầu bảng của JBL và Mark Levinson
Thiên Hà Audio là một trong những phòng nghe đẳng cấp và xa hoa nhất tại Vietnam Hi-end Show năm nay. Với hệ thống ultra hi-end đầu bảng của JBL và Mark Levinson, Thiên Hà Audio đã mang đến cho triển lãm những sản phẩm đỉnh cao nhất của 2 thương hiệu âm thanh lừng danh thế giới.

Hệ thống phối ghép của Thiên Hà Audio tại Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội gồm nguồn phát analog: Mâm đĩa than Mark Levinson Nº515, nguồn phát digital: Mark Levinson Nº519, pre-amp: Mark Levinson Nº52, pow-amp: Mark Levinson Nº53 (monoblock) và loa JBL Everest DD67000. Tất cả các thiết bị được sử dụng trong hệ thống này đều là những sản phẩm đầu bảng của cả 2 thương hiệu JBL và Mark Levinson, trong đó có cả những phiên bản đặc biệt, được sản xuất với số lượng hết sức hạn chế.

Đặc biệt, hệ thống nguồn phát analog sử dụng mâm đĩa than Mark Levinson Nº515. Đây là mâm đĩa than đầu tiên và duy nhất của thương hiệu hi-end Mark Levinson, sản phẩm đặc biệt được tạo ra để kỷ niệm cột mốc 45 năm của hãng. Hệ thống mâm đĩa hi-end của Mark Levinson được xây dựng với bộ khung đỡ bằng gỗ MDF, kết hợp với viền bao bằng chất liệu vinyl-wrapped. Mâm đĩa được gia cường bằng khung nhôm chắc chắn, thớt đĩa chính được làm bằng nhôm nguyên khối, nặng tới 9kg, đi kèn với đó là động cơ AC đồng bộ, tay cần 3D. Hệ thống này được tạo ra ở trình độ chế tác và lắp ráp đỉnh cao, giúp đạt được độ chính xác tuyệt đối, tính ổn định và độ tĩnh hoàn hảo khi vận hành.

Ở phần nhạc số, Thiên Hà Audio đã sử dụng Mark Levinson Nº519, cũng là chiếc đầu phát nhạc số cao cấp nhất hiện nay của hãng. Nº519 được thiết kế với khả năng chơi nhạc siêu hạng, bao gồm cả nhạc số và nhạc trực tuyến. Theo đó, Mark Levinson Nº519 vừa đóng vai trò là nguồn phát, phát nhạc từ các dịch vụ trực tuyến như Spotify, Tidal, Qobuz, Deezer, Rhapsody/Napster… phát nhạc số từ USB, ổ cứng di động, ổ cứng mạng (NAS), máy tính… phát nhạc không dây từ thiết bị di động thông qua Bluetooth. Thiết bị này cũng đồng thời đóng vai trò là một DAC giải mã cao cấp với khả năng tiếp nhận và xử ký tín hiệu nhạc số độ phân giải cao ở nhiều định dạng (PCM, DSD, FLAC, ALAC, WAV, MP3, AAC, WMA, OGG, APE, AIFF và WMV), bao gồm cả PCM 32bit/192kHz và DSD 5,6MHz. Đi kèm với đó, Nº519 còn sở hữu công nghệ lọc nhiễu và xử lý tín hiệu tiên tiến nhất của Mark Levinson, giúp cho ta tín hiệu chính xác và có độ sạch nhiễu cao nhất.

Phần khuếch đại là sự góp mặt của bộ ampli cao cấp nhất mà Mark Levinson từng chế tác trong lịch sử của hãng, gồm pre-amp Nº52 và pow-amp Nº53. Mark Levinson Nº52 là chiếc ampli tiền khuếch đại thượng hạng với khả năng xử lý tín hiệu và quản lý hệ thống gần như hoàn hảo. Không chỉ được chia làm 2 thiết bị độc lập (gồm bộ cấp nguồn và mạch tín hiệu pre-amp), thiết kế của Nº52 còn cầu kì, tỉ tỉ tới mức, phần mạch tín hiệu được chia làm 2 cùng hoàn toàn độc lập dành cho 2 kênh tín hiệu trái và phải, điều này giúp tối ưu hiệu năng và độ chính xác của các thành phần mạch, duy trì

Thiên Hà Audio tham dự Vietnam Hi-end Show 2019 với hệ thống ultra hi-end đầu bảng của JBL và Mark Levinson

Được biết đến là một trong những phòng nghe đẳng cấp và xa xỉ bậc nhất tại Vietnam Hi-end Show kỳ này, Thiên Hà Audio đã mang đến cho triển lãm hệ thống ultra hi-end đầu bảng gồm 2 sản phẩm đỉnh cao là đôi loa JBL Everest 67000 và bộ ampli pre-pow Nº52 & Nº53 của Mark Levinson.

Lần thứ 2 đến với triển lãm âm thanh hi-end lớn nhất năm – Vietnam Hi-end Show, Thiên Hà Audio đã có sự trở lại vô cùng ấn tượng khi mang đến những sản phẩm được xem là “huyền thoại sống” trong giới hi-end, được kết hợp giữa 2 thương hiệu âm thanh lừng danh thế giới là JBL và Mark Levinson.

Hệ thống phối ghép của Thiên Hà Audio tại Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội:

Nguồn phát analog: Mâm đĩa than Mark Levinson Nº515

Nguồn phát digital: Mark Levinson Nº519

Pre-amp: Mark Levinson Nº52

Pow-amp: Mark Levinson Nº53 (monoblock)

Loa: JBL Everest DD67000

Tất cả các thiết bị được sử dụng trong hệ thống này đều là những sản phẩm đầu bảng của cả 2 thương hiệu JBL và Mark Levinson, trong đó có cả những phiên bản đặc biệt, được sản xuất với số lượng hết sức hạn chế. Trong đó, có thể kể đến là hệ thống nguồn phát analog sử dụng mâm đĩa than Mark Levinson Nº515. Đây là mâm đĩa than đầu tiên và duy nhất của thương hiệu hi-end Mark Levinson, sản phẩm đặc biệt được tạo ra để kỷ niệm cột mốc 45 năm của hãng. Mark Levinson đã hợp tác cùng VPI Industry (Mỹ) – thương hiệu mâm đĩa than hàng đầu thế giới để tạo ra Nº515. Hệ thống mâm đĩa hi-end của Mark Levinson được xây dựng với bộ khung đỡ bằng gỗ MDF, kết hợp với viền bao bằng chất liệu vinyl-wrapped. Mâm đĩa được gia cường bằng khung nhôm chắc chắn, thớt đĩa chính được làm bằng nhôm nguyên khối, nặng tới 9kg, đi kèn với đó là động cơ AC đồng bộ, tay cần 3D. Hệ thống này được tạo ra ở trình độ chế tác và lắp ráp đỉnh cao, giúp đạt được độ chính xác tuyệt đối, tính ổn định và độ tĩnh hoàn hảo khi vận hành.

Mâm đĩa than Mark Levinson Nº515

Trong khi đó, ở phần nhạc số, Thiên Hà Audio đã sử dụng Mark Levinson Nº519, cũng là chiếc đầu phát nhạc số cao cấp nhất hiện nay của hãng. Nº519 được thiết kế với khả năng chơi nhạc siêu hạng, bao gồm cả nhạc số và nhạc trực tuyến. Theo đó, Mark Levinson Nº519 vừa đóng vai trò là nguồn phát, phát nhạc từ các dịch vụ trực tuyến như Spotify, Tidal, Qobuz, Deezer, Rhapsody/Napster… phát nhạc số từ USB, ổ cứng di động, ổ cứng mạng (NAS), máy tính… phát nhạc không dây từ thiết bị di động thông qua Bluetooth. Thiết bị này cũng đồng thời đóng vai trò là một DAC giải mã cao cấp với khả năng tiếp nhận và xử ký tín hiệu nhạc số độ phân giải cao ở nhiều định dạng (PCM, DSD, FLAC, ALAC, WAV, MP3, AAC, WMA, OGG, APE, AIFF và WMV), bao gồm cả PCM 32bit/192kHz và DSD 5,6MHz. Đi kèm với đó, Nº519 còn sở hữu công nghệ lọc nhiễu và xử lý tín hiệu tiên tiến nhất của Mark Levinson, giúp cho ta tín hiệu chính xác và có độ sạch nhiễu cao nhất.

Mark Levinson Nº519

Ở phần khuếch đại là sự góp mặt của bộ ampli cao cấp nhất mà Mark Levinson từng chế tác trong lịch sử của hãng, gồm pre-amp Nº52 và pow-amp Nº53. Mark Levinson Nº52 là chiếc ampli tiền khuếch đại thượng hạng với khả năng xử lý tín hiệu và quản lý hệ thống gần như hoàn hảo. Không chỉ được chia làm 2 thiết bị độc lập (gồm bộ cấp nguồn và mạch tín hiệu pre-amp), thiết kế của Nº52 còn cầu kì, tỉ tỉ tới mức, phần mạch tín hiệu được chia làm 2 cùng hoàn toàn độc lập dành cho 2 kênh tín hiệu trái và phải, điều này giúp tối ưu hiệu năng và độ chính xác của các thành phần mạch, duy trì độ cân bằng tuyệt đối và đặc biệt là loại bỏ được hiện tượng nhiễu chéo. Pre-amp Mark Levinson Nº52 cũng được trang bị mạch phono cao cấp, hỗ trợ cả 2 chuẩn tín hiệu là MM và MC, cho phép người dùng sử dụng trực tiếp với mâm đĩa than mà không cần có phono rời.

Mark Levinson Nº52

Phần công suất được đảm nhiệm bởi cặp ampli monoblock Mark Levinson Nº53, sử dụng công nghệ độc quyền IPT (Interleaved Power Technology) giúp đạt được hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ, với công suất đầu ra lên tới 500W mỗi vế, băng thông tín hiệu cực rộng, lên tới 2MHz, âm thanh có độ chính xác tuyệt đối cả về âm sắc, tần số và pha thời gian.

Mark Levinson Nº53 (monoblock)

Tuy nhiên, tâm điểm của hệ thống này là đôi loa ultra hi-end đỉnh cao JBL DD67000. Với tên gọi đầy đủ JBL Project Everest DD67000, đôi loa này là phiên bản cải tiến, nâng cấp của người tiền nhiệm huyền thoại DD66000, một trong những mẫu loa hi-end xa xỉ và đẳng cấp nhất hiện nay. Đây là một hệ thống loa 3 đường tiếng, khối lượng 142kg cho một bên, chiếm một thể tích 250 lít cùng với chiều rộng 1110mm để chứa 2 củ loa bass có đường kính 380mm hoạt động song song được đặt cạnh nhau. Củ loa siêu trầm được sử dụng là loại 1501AL-2 bằng nhôm đúc với màng loa 3 lớp, hình nón được làm bằng bột giấy tinh khiết. Đảm nhiệm dải trung và cao là bộ họng kèn Bi-Radial, với hình thù được tối ưu hóa bằng các thuật toán trên máy tính, củ loa được sử dụng cho họng kèn này là 476Be kích thước 100mm. Ngoài ra còn một củ loa 045Be-1 ‘UHF’ kích thước 25mm đảm nhận dải siêu cao, được công bố là có thể đưa âm thanh đạt đến ngưỡng tần số 60kHz.

JBL Everest 67000

JBL Everest DD67000 được xây dựng với thùng loa cỡ siêu lớn, được uốn cong dạng bán nguyệt độc đáo, kết hợp giữa các vật liệu cao cấp như gỗ ép bạch dương, gỗ MDF tỉ trọng cao, vải sợi carbon, lắp ghép bằng công nghệ SonoGlass tiên tiến. Mid và tweeter của loa được đặt trong cấu trúc họng kèn lớn, giúp cho âm thanh rộng mở, sắc nét, giàu chi tiết và cực kỳ nhạc tính.

Đặc biệt, đến với phòng nghe của Thiên Hà Audio tại Vietnam Hi-end Show kỳ này, các audiophile và những người yêu nhạc chắc chắn sẽ nhận được những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn để tri ân khách hàng, giúp người chơi có thể sở hữu những thiết bị hi-end mơ ước với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X