Cùng khám phá: Top 5 loa JBL Partybox được yêu thích nhất, sẵn sàng đưa bạn đến những bữa tiệc đầy sôi động! - Zone Công Nghệ

TOP 5 Loa JBL Partybox hay nhất, khuấy đảo mọi cuộc vui
Bạn đang tìm kiếm một loại loa để tạo ra các bữa tiệc âm thanh ánh sáng tuyệt vời? Vậy thì đừng bỏ qua dòng loa JBL PartyBox! Với sự xuất hiện của TOP 5 Loa JBL Partybox hay nhất, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn sự bùng nổ tại mọi cuộc vui. Cùng tìm hiểu về 5 loại sản phẩm này giúp bạn tạo ra những bữa tiệc đỉnh cao.

1. Loa JBL PartyBox Encore Essential

Loa JBL PartyBox Encore Essential là sản phẩm mới nhất của JBL được ra đời vào năm 2022. Thiết kế nhỏ gọn và đầy màu sắc của Encore Essential rất phù hợp với các bữa tiệc sôi động hay mang theo đi bất cứ chuyến du lịch hay dã ngoại nào. Với công suất đầu ra 100W và âm thanh JBL Original Pro độc quyền, loa này sẽ giúp bạn khuấy động không khí của mọi bữa tiệc một cách vô cùng hiệu quả.

Thêm vào đó, loa JBL PartyBox Encore Essential cũng tích hợp tính năng kết nối không dây Bluetooth 5.1 hiện đại, giúp kết nối với các thiết bị thông minh để truyền tải file chất lượng cao, chuẩn xác với khoảng cách lên tới 10 mét. Điều đặc biệt hơn nữa là, thời lượng pin 6 giờ cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn mọi cuộc vui. Loa được trang bị 1 micro không dây để bạn có thể hát karaoke, biểu diễn các bài hát một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt, thông qua ứng dụng JBL PartyBox chuyên dụng, bạn có thể tùy chỉnh một buổi trình diễn ánh sáng động, bao gồm các hiệu ứng nhấp nháy vui nhộn và đèn câu lạc bộ đồng bộ với nhịp điệu của âm nhạc.

2. Loa JBL PartyBox On The Go

Nếu bạn yêu thích các buổi tiệc ngoài trời cần bầu không khí sôi động bùng nổ, Loa JBL PartyBox On The Go chính là lựa chọn phù hợp cho bạn. Sản phẩm được thiết kế hiện đại và bắt mắt với hệ thống đèn LED rất thu hút người nhìn, kích thước nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ mang tính di động cao.

Loa JBL PartyBox On The Go trang bị hệ thống củ loa hiện đại bao gồm 1 củ loa bass 13.3cm và 2 củ loa treble 4.4cm để đem lại khả năng chơi nhạc tuyệt vời nhiều thể loại âm nhạc khác nhau đều mang âm thanh bắt tai và bùng nổ. Công suất 100W của loa Bluetooth JBL này đem đến âm thanh mạnh mẽ, âm cao rõ nét, âm bass chắc chắn tái tạo hoàn hảo nhất các bài hát. Thiết kế dây đeo tiện lợi cùng thời lượng pin 6 giờ giúp bạn có thể mang theo loa trong các chuyến du lịch và dã ngoại ngoài trời sử dụng trong các cuộc vui một cách trọn vẹn.

3. Loa JBL PartyBox 310

Loa JBL PartyBox 310 là chiếc loa Bluetooth di động của thương hiệu Hoa Kỳ JBL có thiết kế đẹp mắt với hệ thống đèn LED nổi bật thay đổi theo giai điệu nhạc mang đến bữa tiệc âm thanh và ánh sáng độc đáo. Loa còn được tích hợp 2 bánh xe ở mặt dưới cùng tay cầm phía trên rất tiện lợi cho việc di chuyển.

PartyBox 310 có cấu tạo 5 củ loa, bao gồm 2 củ bass đường kính 16.5cm kết hợp cùng 3 củ treble 6.35cm mang đến âm thanh sống động, mạnh mẽ và siêu chân thực. Dải trầm ở chiếc loa này cực kỳ uy lực, thể hiện tốt những bài hát remix, EDM hay nhạc sàn sôi động. Loa JBL PartyBox 310 sở hữu công nghệ âm thanh JBL Signature Sound™ độc quyền mạnh mẽ đặc trưng nhờ sự kết hợp cùng thiết kế hệ thống loa bass, treble cho âm thanh đầu ra hào sảng và uy lực. Bữa tiệc của bạn trở nên tuyệt vời hơn nhờ sự kết hợp của âm thanh cùng màu sắc lung linh nhờ hệ thống đèn LED ở mặt trước với nhiều màu sắc cùng các hiệu ứng Meter, Pulse và Party Mode có thể dễ dàng điều chỉnh.

4. Loa JBL PartyBox 110

Loa JBL PartyBox 110 là sản phẩm có thể khuấy động mọi bữa tiệc của bạn chỉ trong thiết kế nhỏ gọn có thể xách bằng một tay. Hệ thống đèn LED siêu đẹp góp phần thổi bùng không khí theo từng giai điệu âm nhạc. Công suất mạnh mẽ lên tới 160W mang lại âm thanh JBL Original Pro mạnh mẽ đặc trưng, kết hợp dải tần số đáp ứng lên tới 45Hz – 20KHz (-6dB), giúp mang đến không gian âm nhạc hoàn hảo, tươi

Nếu bạn muốn có những bữa tiệc âm thanh ánh sáng tuyệt vời thì đừng bỏ qua dòng loa JBL PartyBox. Tham khảo TOP 5 Loa JBL Partybox hay nhất, khuấy đảo mọi cuộc vui cùng Bảo Châu Elec để tận hưởng trọn vẹn sự bùng nổ này nhé !

TOP 5 Loa JBL Partybox hay nhất, khuấy đảo mọi cuộc vui 

TOP 5 Loa JBL Partybox hay nhất, khuấy đảo mọi cuộc vui

Loa JBL PartyBox Encore Essential

Loa JBL PartyBox Encore Essential là sản phẩm mới ra của JBL năm 2022. Thiết kế nhỏ gọn và đầy màu sắc của Encore Essential rất thích hợp với những bữa tiệc sôi động hay mang theo đi bất cứ chuyến du lịch hay dã ngoại nào.

Loa JBL PartyBox Encore Essential

JBL PartyBox Encore Essential sở hữu âm thanh JBL Original Pro độc quyền đầy sống động và mạnh mẽ, kết hợp với công suất đầu ra 100W giúp bạn tha hồ khuấy động không khí của mọi bữa tiệc. Loa tích hợp tính năng kết nối không dây bluetooth 5.1 hiện đại giúp kết nối với các thiết bị thông minh để truyền file chất lượng cao, chuẩn xác với khoảng cách lên tới 10 mét.

Thời lượng pin 6 giờ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn mọi cuộc vui, loa còn được trang bị 1 micro không dây để bạn có thể hát karaoke, biểu diễn các bài hát một cách chuyên nghiệp. Thông qua ứng dụng JBL PartyBox chuyên dụng, bạn dễ dàng tùy chỉnh một buổi trình diễn ánh sáng động bao gồm các hiệu ứng nhấp nháy vui nhộn và đèn câu lạc bộ đồng bộ với nhịp điệu của âm nhạc.

Loa JBL PartyBox On The Go

Loa JBL PartyBox On The Go là dòng loa bluetooth dành cho những bạn yêu thích các buổi tiệc ngoài trời cần bầu không khí sôi động bùng nổ. Sản phẩm được thiết kế hiện đại và bắt mắt với hệ thống đèn LED rất thu hút người nhìn, kích thước nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ mang tính di động cao.

JBL PartyBox On The Go trang bị hệ thống củ loa hiện đại bao gồm có 1 củ loa bass 13.3cm và 2 củ loa treble 4.4cm đem đến khả năng chơi nhạc tuyệt vời nhiều thể loại âm nhạc khác nhau đều mang âm thanh bắt tai và bùng nổ.

Công suất 100W của loa bluetooth JBL này đem đến âm thanh mạnh mẽ, âm cao rõ nét, âm bass chắc chắn tái tạo hoàn hảo nhất các bài hát. Thiết kế dây đeo tiện lợi cùng thời lượng pin 6 giờ giúp bạn có thể mang theo loa trong các chuyến du lịch và dã ngoại ngoài trời sử dụng trong các cuộc vui một cách trọn vẹn.

Loa bluetooth JBL PartyBox 310

Loa JBL PartyBox 310 là chiếc loa bluetooth di động của thương hiệu Hoa Kỳ JBL có thiết kế đẹp mắt với hệ thống đèn LED nổi bật thay đổi theo giai điệu nhạc mang đến bữa tiệc âm thanh và ánh sáng độc đáo, loa còn được tích hợp 2 bánh xe ở mặt dưới cùng tay cầm phía trên rất tiện lợi cho việc di chuyển.

PartyBox 310 có cấu tạo 5 củ loa, bao gồm 2 củ bass đường kính 16.5cm kết hợp cùng 3 củ treble 6.35cm mang đến âm thanh sống động, mạnh mẽ và siêu chân thực. Dải trầm ở chiếc loa này cực kỳ uy lực, thể hiện tốt những bài hát remix, EDM hay nhạc sàn sôi động.

Loa JBL PartyBox 310 sở hữu công nghệ âm thanh JBL Signature Sound™ độc quyền mạnh mẽ đặc trưng nhờ sự kết hợp cùng thiết kế hệ thống loa bass, treble cho âm thanh đầu ra hào sảng và uy lực. Bữa tiệc của bạn trở nên tuyệt vời hơn nhờ sự kết hợp của âm thanh cùng màu sắc lung linh nhờ hệ thống đèn LED ở mặt trước với nhiều màu sắc cùng các hiệu ứng Meter, Pulse và Party Mode có thể dễ dàng điều chỉnh.

Loa bluetooth JBL PartyBox 110

Loa JBL PartyBox 110là sản phẩm có thể khuấy động mọi bữa tiệc của bạn chỉ trong thiết kế nhỏ gọn có thể xách bằng 1 tay, hệ thống đèn LED siêu đẹp góp phần thổi bùng không khí theo từng giai điệu âm nhạc.

Công suất mạnh mẽ lên tới 160W mang lại âm thanh JBL Original Pro mạnh mẽ đặc trưng, kết hợp dải tần số đáp ứng lên tới 45Hz – 20KHz (-6dB) hứa hẹn mang đến không gian âm nhạc hoàn hảo, tươi vui cho mọi bữa tiệc.

Nâng cao âm trầm với 1 nút nhân BassBoot trên PartyBox 110, có đầu vào cho mic, nhạc cụ để bạn hát karaoke hoặc biểu diễn ngay lập tức một cách đơn giản. Pin cực lâu lên tới 12 giờ, sạc lại trong 3,5 giờ giúp bạn có trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn cả ngày lẫn đêm.

Loa JBL PartyBox 110

Loa bluetooth JBL PartyBox 710

“ÔNG TRÙM BỮA TIỆC” gọi tên Loa bluetooth JBL PartyBox 710 với những công nghệ đỉnh cao nhất của JBL. Sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, kết hợp các chi tiết được gia công tỉ mỉ, kết hợp bánh xe và tay cầm tiện lợi cho việc di chuyển.

PartyBox 710 tích hợp công nghệ JBL Sound Pro mạnh mẽ đặc trưng với đầu ra RMS 800W, giúp bạn tận hưởng màn trình diễn ánh sáng độc đáo rực rỡ vô cùng nhịp nhàng với giai điệu nhạc. Củ loa cao cấp gồm: 2 x 2.75 inch loa tweeter có độ méo tiếng thấp, 2 x 8 inch excursion drivers mang đến độ nhạy cao và cải tiến âm trầm.

Sản phẩm còn được trang bị khả năng kháng nước IPX4 giúp người dùng thoải mái sử dụng trong mọi hoạt động giải trí bên bãi biển, bể bơi không lo ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của loa. Cùng công nghệ âm thanh True Wireless Stereo hiện đại 1 chạm: chỉ bằng 1 nút bấm, liên kết không dây 2 loa với nhau cho có âm thanh stereo lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X