Cùng khám phá tiềm năng ẩn chứa trong tai nghe Bluetooth giá cực sốc! - Zone Công Nghệ

Tiềm ẩn từ tai nghe Bluetooth giá rẻ
Tai nghe Bluetooth là một trong những thiết bị công nghệ được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Trước đây, tai nghe Bluetooth chỉ được quan tâm bởi những người giàu có và chơi điện thoại. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tai nghe Bluetooth đã trở thành món hàng phổ biến với mức giá dễ chịu. Sự phổ biến này làm cho nhiều sản phẩm nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường.

Các mẫu tai nghe Bluetooth giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay bao gồm Nokia BH-320 giá 380-480 nghìn đồng, LG Chocolate giá 480 nghìn đồng, Nokia BH-800 và BH-610 cùng giá 490 nghìn đồng. So với mức giá từ một triệu đến hai triệu đồng của những chiếc tai nghe trước đây, những sản phẩm này đã vô cùng dễ tiếp cận với người tiêu dùng.

Mọi người đang tìm kiếm một chiếc tai nghe Bluetooth chính hãng, tuy nhiên, phải đối mặt với nhiều mẫu hàng giả, không rõ xuất xứ tràn lan trên thị trường. Đối với những người không chuyên, rất khó để phân biệt hàng thật giả. Vì vậy, khi mua sản phẩm tai nghe Bluetooth, người dùng nên tìm hiểu về logo của hãng sản xuất và các phụ kiện kèm theo, như cặp cao su bao quanh tai nghe để thay thế. Âm thanh của sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng, nếu sản phẩm giả sẽ có âm thanh kém hơn so với sản phẩm chính hãng.

Tuy nhiên, đừng vội lo lắng, trên thị trường hiện nay vẫn có những sản phẩm tai nghe Bluetooth chính hãng uy tín, chất lượng và đáng tin cậy như chiếc tai nghe Sony Ericsson model HBH-DS970. Mặc dù giá của sản phẩm chính hãng luôn cao hơn hàng giả, nhưng đây vẫn được xem là một lựa chọn sành điệu và đáng tin cậy.

Với những kiến thức được cung cấp trong bài viết, mong rằng người đọc có thể dễ dàng tìm kiếm một chiếc tai nghe Bluetooth chính hãng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tai nghe Bluetooth: Thật, giả khó lường!

Trước đây tai nghe Bluetooth là thiết bị ít được chú ý, nếu có nó chỉ được quan tâm của những người chơi điện thoại thuộc tầng lớp giàu có. Nhưng bây giờ nó trở thành món hàng tướng đối phổ thông với mức giá tương đối dùng được. Mặc dú vậy, sự phổ biến này làm cơ hội cho những mặc hàng nhái giá rẻ trà trộn chen vào hàng chính hãng. Chính vì vậy sẽ làm mất đi thương hiệu của thiết bị tai nghe bluetooth giá rẻ của những công ty muốn cạnh tranh.

Tai nghe Bluetooth giá rẻ không ngờ!

Chiếc tai nghe Samsung WEP200 có thể được xem là chiếc tai nghe Bluetooth rẻ nhất trên thị trường hiện nay với giá chỉ 300 ngàn đồng, với giá này không thể tin được sơ với mức giá cùng kỳ năm ngoái. Tương tự, bây giờ chỉ với 400.000 đồng trong tay, bạn sẽ được cơ hội chọn lựa những mẫu tai nghe Bluetooth ở nhiều cửa hàng lớn. Đó là Nokia BH-320 giá 380 480.000 đồng, LG Chocolate giá 480.000 đồng, Nokia BH-800 và BH-610 cùng giá 490000 ngàn đồng. Thời kỳ trước đây, nhiều người chơi đam mê công nghệ sẵn sàng bỏ ra một triệu rưỡi đến hai triệu đồng để sở hữu một chiếc tai nghe như ý thì bây giờ chuyện đó quá dễ chỉ cần vài trăm ngàn là có ngay. Nhờ có nhiều hãng ra đời và nhiều công ty mọc lên như nấm, do đó giá cả sẽ cạnh tranh khốc liệt, chính vì thế mà tai nghe bluetooth giá rẻ ra đời. Khách hàng là người cuối cùng được hưởng lợi ích này. Nói vui một chút “Có rất nhiều cậu ấm cô chiêu mua 1 chiếc tai nghe để khè với bạn bè và các bậc đàn anh”.

Trong giới yêu thích khoa học công nghệ đã biết đến model HBH-DS970 của Sony Ericsson. Đây là chiếc tai nghe sành điệu. âm thanh stereo thiết kế dạng nhét tai với một thiết bị thu, phát Bluetooth gắn rời. Với tai nghe này là niềm mơ ước của khá nhiều người bởi khả năng chơi nhạc rất hay của nó. Trong khi giá chính hãng luôn cao hơn 1,5 triệu đồng thì cách đây hơn 1 tháng, chiếc tai nghe này xuất hiện trên thị trường xách tay với giá chỉ từ 600 đến 800 ngàn đồng.

Chất lượng có đi cùng số lượng?

Hiện trên thị trường, các mẫu tai nghe bluetooth giá rẻ  đang thịnh hành khá nhiều, rất đa dạng cả về kiểu dáng lẫn màu sắc. Nhiều nhất vẫn là các model của Nokia, kế đến là Samsung và Sony Ericsson hay thương hiệu mới nổi nhữ PowerBeats 2 Wireless. Theo ý kiến của đại diện của một số công ty ủy quyền bảo hành thì những trường hợp nói trên đều là hàng tai nghe không rõ xuất xứ, không phải sản phẩm chính hãng. Chúng ta phải nhận diện sự khác biệt dễ thấy nằm ở logo của Sony Ericsson và phụ kiện kèm theo, vì sản phẩm chính hãng có kèm thêm một cặp cao su bao quanh tai nghe để thay thế trong khi sản phẩm nhái không có, và âm bass của sản phẩm nhái cũng hoàn toàn không sánh được với sản phẩm chính hãng. Nhiều sản phẩm tai nghe Bluetooth nhái của Nokia, Samsung và một tai nghe Dopod, bằng mắt thường không phải là dân chuyên nghiệp, rất khó phân biệt hàng thật – giả !

 

Trên đây là cách để bạn chọn mua được chiếc tai nghe Bluetooth chính hãng. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích để bạn có thể dễ dàng chọn cho mình những món đồ chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X