Cơ hội mua sản phẩm Thiên Hà Audio ưu đãi cuối năm với siêu giảm giá 1-0-2! - Zone Công Nghệ

Thiên Hà Audio Siêu Khuyến Mại Cuối Năm có 1-0-2 !
Thiên Hà Audio Siêu Khuyến Mại Cuối Năm: Mua Loa Dynaudio Special Forty

Thiên Hà Audio tự hào mang đến chương trình Siêu Khuyến Mại Cuối Năm đặc biệt cho các tín đồ âm thanh. Trong chương trình này, khách hàng có thể mua loa Dynaudio Special Forty với giá chỉ 81,300,000 VNĐ và nhận ngay Amply Rotel RA 1570 trị giá 37,000,000 VNĐ hoặc dây nguồn Heimdall 2/2m với giá 20,100,000 VNĐ.

Dynaudio Special Forty là sản phẩm kỷ niệm 40 năm thành lập hãng thương hiệu loa Đan Mạch. Được đặt vào những công nghệ âm thanh tiên tiến nhất, đây là mẫu loa tốt nhất mà Dynaudio từng tạo ra cho tới nay. Special Forty được Dynaudio phát triển trên nền tảng của những mẫu loa thành công trước đó như Special 25, nó như là một hiện tượng được người chơi tìm kiếm siêu tầm.

Loa tweeter Esotar Forty là bộ phận độc quyền của Special Forty. Loa woofer Special Forty sử dụng củ 17W75 hoàn toàn mới đường kính 170mm và thuộc loại cao cấp nhất hiện nay của hãng loa Đan Mạch. Bộ phân tần bậc một (first-order crossover) – một công nghệ và thiết kế đầy cổ điển, các thành phần của Dynaudio Special Forty được phối hợp một cách khéo léo để mang đến chất âm quyến rũ, trung thực, đậm chất Dynaudio.

Khách hàng có nhu cầu mua loa Dynaudio Special Forty và nhận ưu đãi đặc biệt trong chương trình Siêu Khuyến Mại Cuối Năm của Thiên Hà Audio, có thể liên hệ Mr Dương theo số điện thoại 0904.686.979 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Số 42, ngõ 178, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Thiên Hà Audio chuyển hàng toàn quốc và giao hàng lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một trong những sản phẩm loa tốt nhất hiện nay của hãng Dynaudio chỉ với giá ưu đãi trong chương trình Siêu Khuyến Mại Cuối Năm của Thiên Hà Audio.

Thiên Hà Audio Siêu Khuyến Mại Cuối Năm có 1-0-2 !

Mua Loa Dynaudio Special Forty 

Giá: 81,300,000 vnđ

Tặng ngay Amply Rotel RA 1570 trị giá 37,000,000 vnd 

 Hoặc dây nguồn Heimdall 2/2m với giá 20,100,000 vnđ

Liên hệ Mr Dương: 0904.686.979

Địa chỉ: Số 42, ngõ 178, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chuyển hàng toàn quốc ,giao hàng lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội.

Dynaudio Special Forty

 

Dynaudio Special Forty – sản phẩm kỷ niệm 40 năm thành lập Hãng thương hiệu loa của Đan Mạch

Kỹ sư của Dynaudio tự hào tuyên bố Special Forty là cặp loa tốt nhất mà họ tạo ra cho tới nay.

 

Special Forty được Dynaudio đặt vào những công nghệ âm thanh tiên tiến nhất. Mẫu loa này là minh chứng cho sự tiến bộ vượt bậc, không ngừng nghỉ với nền tảng là những vinh quang mà Dynaudio từng đạt được, thông qua những mẫu loa thành công trước đó như Special 25 nó như là một hiện tượng được người chơi tìm kiếm siêu tầm.

Những công nghệ nổi bật Của Dynaudio Forty 

Loa tweeter Esotar Forty là bộ phận độc quyền của Special Forty

Loa woofer Special Forty sử dụng củ 17W75 hoàn toàn mới đường kính 170mm và thuộc loại cao cấp nhất hiện nay của hãng loa Đan Mạch. Củ loa 17W75 sở hữu thiết kế nam châm hybrid rất ấn tượng, woofer 17W75 chơi được dải cao lên tới 4.000Hz!

bộ phân tần bậc một (first-order crossover) – một công nghệ và thiết kế đầy cổ điển. 

Dynaudio Special Forty là mẫu loa sở hữu những thành phần hoàn hảo và được phối hợp một cách khéo léo để mang đến chất âm quyến rũ, trung thực, đậm chất Dynaudio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X