“Chỉ còn ít ngày để sở hữu mô-đun ép xung Kingston Technology số lượng lớn – Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay!” - Zone Công Nghệ

Kingston Technology xuất xưởng 100 triệu mô-đun ép xung
Công ty Kingston Technology – nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ – vừa đạt cột mốc xuất xưởng hơn 100 triệu mô-đun ép xung. Năm 2002, Kingston bắt đầu tham gia thị trường với dòng mô-đun bộ nhớ hiệu suất cao HyperX. Với hơn 19 năm phát triển, HyperX đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong cộng đồng game thủ nhờ vào hiệu suất vượt trội của các sản phẩm bộ nhớ.

Nhằm tiếp tục đổi mới và đáp ứng nhu cầu của người dùng, hãng đã đổi tên thương hiệu dòng linh kiện hiệu năng cao thành Kingston FURY và đầu tư nguồn lực và kiến thức từ hoạt động kinh doanh cốt lõi để tạo ra thế hệ sản phẩm hiệu suất cao tiếp theo. Hiện nay, Kingston đã mở ra một kỷ nguyên mới với các giải pháp hàng đầu về hiệu suất vượt trội dành cho những người dùng và game thủ đam mê, kết hợp với vô số kỷ lục và giải thưởng về ép xung nhờ vào chuyên môn kỹ thuật cao.

Từ khi thành lập, Kingston luôn tự hào về những cải tiến đột phá và sản phẩm mang độ tin cậy đầu ngành. Năm 2005, Kingston được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho thiết bị thử nghiệm lưu trữ năng động đầu tiên, giúp đảm bảo độ tin cậy cao nhất trong các mô-đun bộ nhớ máy chủ được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới.

Đầu năm nay, hãng đã mở rộng danh mục đầu tư của mình khi ra mắt Kingston FURY Renegade Pro DDR5 RDIMM cung cấp khả năng ép xung cấp máy chủ DDR5 đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng mới nhất dành cho các nhà sáng tạo, kỹ sư và chuyên gia khoa học dữ liệu. Ngoài ra, dòng mô-đun bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 và Renegade DDR5 từng đoạt giải thưởng của hãng cũng mới được nâng cấp bổ sung bộ tản nhiệt màu trắng, mang lại cho người dùng lựa chọn đa dạng và phù hợp hơn với phong cách cá nhân của họ.

“Kingston luôn cam kết thiết kế và sản xuất các sản phẩm mang đến cho người dùng phong cách và hiệu suất vượt trội,” Kingston cho biết. “Cột mốc này đã củng cố thêm vị trí dẫn đầu thị trường của Kingston trong việc hỗ trợ người dùng ở mọi phân khúc thông qua dịch vụ khách hàng nổi tiếng thế giới và các sản phẩm chất lượng cao với độ tin cậy tối đa. Thành công đạt được tới nay là nhờ nỗ lực của cả tập thể, và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng đã đồng hành với Kingston.”

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, công bố đạt cột mốc xuất xưởng hơn 100 triệu mô-đun ép xung.

Năm 2002, Kingston gia nhập thị trường với một dòng mô-đun bộ nhớ hiệu suất cao mang tên Kingston HyperX. Và trong 19 năm tiếp theo, hãng đã khẳng định tên tuổi của HyperX trong cộng đồng những người đam mê hiệu suất và game thủ, cho đến khi bán dòng thiết bị ngoại vi cho HP vào năm 2021.

Kingston Technology xuất xưởng 100 triệu mô-đun ép xung

Tiếp nối thành công đáng kinh ngạc của các sản phẩm bộ nhớ HyperX, hãng đã đổi tên thương hiệu dòng linh kiện hiệu năng cao của hãng thành Kingston FURY. Từ đó, hãng đã đầu tư nguồn lực và kiến thức từ hoạt động kinh doanh cốt lõi để tạo ra thế hệ sản phẩm hiệu suất cao tiếp theo.

Ngày nay, cùng với vô số kỷ lục và giải thưởng về ép xung nhờ vào chuyên môn kỹ thuật cao, Kingston đang mở ra một kỷ nguyên mới của các giải pháp hàng đầu với hiệu suất vượt trội dành cho những người dùng và game thủ đam mê.

Kingston Technology xuất xưởng 100 triệu mô-đun ép xung

Kể từ khi thành lập, Kingston luôn tự hào về những cải tiến đột phá và sản phẩm mang độ tin cậy đầu ngành. Năm 2005, thương hiệu đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho thiết bị thử nghiệm lưu trữ năng động đầu tiên.

Điều này đảm bảo độ tin cậy cao nhất trong các mô-đun bộ nhớ máy chủ được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới. Đầu năm nay, hãng đã mở rộng danh mục đầu tư của mình khi ra mắt Kingston FURY Renegade Pro DDR5 RDIMM cung cấp khả năng ép xung cấp máy chủ DDR5 đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng mới nhất dành cho các nhà sáng tạo, kỹ sư và chuyên gia khoa học dữ liệu.

Dòng mô-đun bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 và Renegade DDR5 từng đoạt giải thưởng của hãng cũng mới được nâng cấp bổ sung bộ tản nhiệt màu trắng, mang lại cho người dùng lựa chọn đa dạng và phù hợp hơn với phong cách cá nhân của họ.

Kingston Technology xuất xưởng 100 triệu mô-đun ép xung

“Kingston luôn cam kết thiết kế và sản xuất các sản phẩm mang đến cho người dùng phong cách và hiệu suất vượt trội,” Kingston cho biết. “Cột mốc này đã củng cố thêm vị trí dẫn đầu thị trường của Kingston trong việc hỗ trợ người dùng ở mọi phân khúc thông qua dịch vụ khách hàng nổi tiếng thế giới và các sản phẩm chất lượng cao với độ tin cậy tối đa.

Thành công đạt được tới nay là nhờ nỗ lực của cả tập thể, và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng đã đồng hành với Kingston.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X