Cải tiến độc đáo trong thiết kế, Shure giới thiệu microphone âm trần MXA920 mới đến với tiêu chuẩn cao cấp, hứa hẹn sẽ là món đồ không thể thiếu của các nhà yểm trợ âm thanh. - Zone Công Nghệ

Shure giới thiệu tiêu chuẩn mới microphone âm trần với sản phẩm MXA920 –
Shure giới thiệu tiêu chuẩn mới với dòng micro âm trần MXA920

Shure đã ra mắt mẫu micro âm trần MXA920 với mong muốn tiêu chuẩn hóa trong việc tăng tính trực quan và tạo liên kết cho những không gian làm việc rộng lớn.

Được thiết kế dạng mảng, Âm trần và ngoại hình đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, Shure MXA920 mang đến một tiêu chuẩn mới trong các thiết bị âm thanh. Đặc biệt, với chất liệu cấu thành và công nghệ tiên tiến, sản phẩm này góp phần tạo sự kết nối trong những không gian làm việc rộng lớn như các phòng họp, tổ chức giáo dục, chính phủ…

Shure Microflex Advance đã hướng đến phân khúc micro mảng cao cấp từ năm 2016. MXA910, một mẫu micro âm trần cao cấp đang được sử dụng phổ biến trong thị trường hiện nay. Với xu hướng tiên tiến, MXA920 sẽ được kế thừa và nâng tầm vị thế của hãng trong thị trường micro âm thanh.

Sản phẩm được trang bị công nghệ bắt sóng tự động và được tùy chỉnh trước để giảm tối đa các thiết lập, cài đặt cho người sử dụng, giúp giảm thời gian và chi phí. Bộ vi xử lý IntelliMix DSP tích hợp chức năng loại bỏ tiếng ồn, tiếng vang để đem lại âm thanh rõ ràng và chi tiết hơn trong các không gian rộng lớn và đông người.

Hiện tại, micro treo trần Shure MXA920 có hai kiểu dáng thiết kế là tròn và vuông, đủ để tích hợp vào các bố cục không gian phòng khác nhau.

Để biết thêm thông tin về các thiết bị âm thanh khác, xin truy cập vào các link sau:

– Loa Nghe Nhạc
– Đầu karaoke
– Loa kéo

Đây là một sản phẩm lý tưởng cho mọi công ty, tuyệt vời cho các cuộc họp quan trọng và truyền thông. Sản phẩm Shure MXA920 hoàn toàn đáng để thử nghiệm!

Tin Tức

Micro thiết kế dạng âm trần model MXA920 của Shure mang đến một tiêu chuẩn mới, tăng tính trực quan và tạo liên kết cho nơi làm việc.

Shure MXA920 là mẫu micro được thiết kế dạng mảng, âm trần, ngoại hình đơn giản nhưng không kém phần sang trọng bởi chất liệu cấu thành, công nghệ mang tính trực quan, góp phần tạo sự kết nối cho những không gian làm việc rộng lớn.

Shure giới thiệu tiêu chuẩn mới microphone âm trần với sản phẩm MXA920 ảnh 2

Kể từ năm 2016, dòmg Shure Microflex Advance đã hướng đến phân khúc micro mảng cao cấp và dĩ nhiên MXA910 đang có mặt trên thị trường hiện nay cũng không ngoại lệ. Nó cũng đang dẫn đầu thị trường hiện nay và được sử dụng phổ biến trong các không gian phòng họp, các tổ chức giáo dục, chính phủ…

Shure giới thiệu tiêu chuẩn mới microphone âm trần với sản phẩm MXA920 ảnh 3

Shure MXA920 được trang bị công nghệ bắt sóng tự động, được tùy chỉnh trước để giảm tối đa các thiết lập, cài đặt cho người sử dụng, giúp giảm thời gian, chi phí… Ngoài ra, bộ vi xử lý IntelliMix DSP tích hợp cả chức năng loại bỏ tiếng ồn, tiếng vang để đem lại âm thanh rõ ràng và chi tiết hơn trong các không gian rộng lớn và đông người. Hiện tại, micro treo trần shure MXA920 có hai kiểu dáng thiết kế là tròn và vuông, đủ để tích hợp vào các bố cục không gian phòng khác nhau.

>>> Loa Nghe Nhạc

>>> Đầu karaoke

>>> Loa kéo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X