“Cách tiết kiệm thời gian chia sẻ tài liệu, hình ảnh và video trên OneDrive để tăng sự đa dạng và thu hút khách hàng mua sản phẩm của bạn” - Zone Công Nghệ

Cách Chia Sẻ Tài Liệu, Hình ảnh, Video Nhanh Chóng Trên OneDrive
Nội dung bài viết:

Chia sẻ dữ liệu thú vị với OneDrive

Microsoft OneDrive là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Với tính năng chia sẻ ảnh và video rất nhanh chóng, OneDrive giúp bạn gửi dữ liệu dễ dàng, tiện lợi mà không tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ cần nhấn vào nút chia sẻ và lựa chọn phương tiện chia sẻ như Email, Facebook, Zalo, Viber, Instagram, … là có thể gửi dữ liệu mà không cần copy link hay download file về máy. Đây là tính năng đặc biệt của OneDrive mà các dịch vụ đám mây khác không có. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Cách chia sẻ thông tin trên OneDrive qua tin nhắn, email

Cách chia sẻ Album, tài liệu, video trên OneDrive qua tin nhắn, email rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn folder muốn chia sẻ và nhấn nút “share”. Sau đó, bạn chọn ứng dụng bạn muốn chia sẻ như Zalo, Viber, Facebook Messenger, email, … là có thể gửi dữ liệu đến người nhận. Hình ảnh minh họa rõ ràng giúp bạn có thể thực hiện chia sẻ dữ liệu trên OneDrive một cách dễ dàng.

Ưu đãi khi cài đặt Microsoft 365 chỉ từ 19k/tháng

Với các phần mềm bẻ khóa, bạn dễ mất dữ liệu khi máy tính bị virus hoặc các vấn đề về bảo mật máy tính và dữ liệu. Vì vậy, hãy trang bị cho mình Microsoft 365, chỉ từ 19k/tháng. Với gói đăng ký này, bạn sẽ sở hữu bộ Office bản quyền và 1TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive. Bạn sẽ càng yên tâm làm việc hơn khi được sử dụng các phần mềm văn phòng cao cấp cùng với bảo vệ máy tính của mình. Việc cài đặt Microsoft 365 chỉ từ 20k/tháng sẽ giúp bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi trên 5 thiết bị và đồng bộ online – offline.

Giảm 300K khi mua Microsoft 365 tại Phong Vũ

Nếu bạn đang cần bộ Microsoft 365, đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn tại Phong Vũ. Bạn sẽ được giảm 300K khi mua Microsoft 365 và được hưởng nhiều ưu đãi khác tại đây.

Kết luận

Với Microsoft OneDrive, việc chia sẻ dữ liệu trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Đồng thời, khi sử dụng Microsoft 365, bạn sẽ được sử dụng các phần mềm văn phòng bản quyền và bảo vệ máy tính của mình một cách tốt nhất. Hãy cài đặt ngay để trải nghiệm nhé!

Bạn đang lưu giữ một số hình ảnh và video thú vị trong Microsoft OneDrive và muốn chia sẻ cho bạn bè. Thật dễ dàng vì ứng dụng đã hỗ trợ bạn chức năng chia sẻ ảnh và video rất nhanh chóng, bạn chỉ cần nhấn vào nút tùy chọn chia sẻ qua rất nhiều phương tiện như Email, Facebook, Zalo, Viber, Instagram, … nhờ đó, bạn gửi dữ liệu dễ dàng, tiện lợi mà không tốn nhiều thời gian.

Đây là tính năng đặc biệt của OneDrive mà ngay cả những ông đám mây lâu đời như Google Drive hay Dropbox cũng không có tính năng này. Chủ yếu các ứng dụng cloud hiện nay chỉ có tuỳ chọn chia sẻ qua email.

Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn rất nhiều. Ví dụ: bạn muốn chia sẻ 1 file làm việc trên OneDrive cho đội nhóm trên zalo. Bạn không cần phải copy link phức tạp, hay download file về máy. Mà chỉ cần vài cú chạm, bạn đã có thể gửi file dễ dàng.

Cách chia sẻ Album, tài liệu, video trên OneDrive qua tin nhắn, email

  • Chọn folder bạn muốn chia sẻ và nhấn nút “share”
cach chia se file tren onedrive 1 1
  • Chọn ứng dụng bạn muốn chia sẻ như zalo, viber, facebook messenger, email, …
cach chia se file tren onedrive 2

Ưu đãi khi cài đặt Microsoft 365 chỉ từ 19k/ tháng

Rất nhiều bạn tâm lý dung bản crack, có đủ Word, Excel, Powerpoint là ổn rồi. Nhưng bản crack của Office Word, Excel, Powerpoint rất hay “out” trong khi đang làm, đồng nghĩa với việc nếu bạn không “save” thường xuyên thì những nội dung có thể bị “bay màu” bất cứ lúc nào.

Tác hại của việc sử dụng các phần mềm bẻ khóa này còn nguy hiểm hơn, bản crack dễ làm máy tính bị virus “ghé thăm” hay bị dính các vấn đề liên quan đến bảo mật máy tính và dữ liệu. Càng sử dụng nhiều phần mềm crack trên máy tính thì nguy cơ bị dính virus, trojan, mã độc…. càng cao.

mua microsoft 365 1

Khi sử dụng các phần mềm crack mà bị gắn mã độc thì hacker sẽ kiểm soát được hoàn toàn máy tính của bạn, mọi thông tin mà bạn truy xuất, tìm kiếm trên internet đều bị hacker theo dõi. Ngay cả mật khẩu của các tài khoản mà bạn đăng nhập cũng vậy, bạn có thể bị mất tài khoản bất cứ lúc nào.

Vì vậy hãy trang bị cho mình Microsoft 365, chỉ từ 19k/tháng, vừa có thêm 1 TB OneDrive, vừa sử dụng bộ Office bản quyền, bảo vệ máy tính của bạn, yên tâm làm việc.

Cài đặt Microsoft 365 cho máy tính của bạn, chỉ từ 20k/tháng, không chỉ sở hữu ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook mà bạn còn có dung lượng lữu trữ lên đến 1TB OneDrive, đồng bộ online – offline trên 5 thiết bị, cho phép bạn làm việc dù ở bất cứ đâu. Ngoài ra, còn có thêm ưu đãi hấp dẫn: GIẢM 300K KHI MUA TẠI PHONG VŨ

Chi tiết mua hàng online tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X