Bộ sưu tập đặc biệt với Garmin Forerunner 265 và Forerunner 965 – Sản phẩm không thể bỏ qua cho các vận động viên chuyên nghiệp. - Zone Công Nghệ

Garmin Forerunner 265 và Forerunner 965 ra mắt
Garmin Việt Nam vừa thông báo ra mắt Forerunner 265 và Forerunner 965 – thế hệ đồng hồ thông minh chạy bộ GPS chuyên dụng đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình AMOLED sống động. Sự kiện “Forerunner Sport Day” đã được tổ chức vào ngày 27/4 tại sân vận động Gia Định (TP.HCM) để ra mắt những mẫu đồng hồ thể thao mới này, nhân dịp kỷ niệm 20 năm kiến tạo dòng đồng hồ huyền thoại Forerunner.

Forerunner 265 và Forerunner 965 là hai mẫu đồng hồ thể thao mới nhất của Garmin trang bị màn hình màu mới cùng tùy chọn “Luôn bật” (Always-on). Điều này cho phép người dùng dễ dàng đọc các thông tin hiển thị dưới mọi điều kiện thời tiết, đồng thời tăng cường trải nghiệm tính năng hiển thị thời gian thực.

Từ khi ra mắt đồng hồ thể thao GPS đầu tiên, Forerunner đã phát triển hệ sinh thái thiết bị chạy hoàn chỉnh nhất cho đến nay, ghi nhận hơn 63 tỷ km chạy bộ khắp toàn cầu. Forerunner không chỉ là đồng minh đáng tin cậy trong việc chinh phục các cuộc thi tầm cỡ quốc tế, mà còn đồng hành cùng người dùng trong hành trình luyện tập và theo dõi sức khỏe hàng ngày.

Forerunner 265 và Forerunner 965 mang đến nhiều công cụ đột phá giúp các vận động viên bứt phá mọi giới hạn. Forerunner 265 được trang bị hàng loạt công cụ giám sát hiệu suất từ Garmin Firstbeat Analytics như Lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 Max), Điều kiện hiệu suất, Hiệu quả tập luyện… cùng nhiều tính năng như cảm biến Pulse Ox trên cổ tay, theo dõi mức năng lượng cơ thể Body Battery, theo dõi giấc ngủ nâng cao và chấm điểm giấc ngủ, theo dõi mức căng thẳng, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và mang thai… Forerunner 965 có các chỉ số hiệu suất hơn, cùng khả năng lập bản đồ tích hợp và lưu trữ nhiều bài hát hơn ngay trên đồng hồ.

Các tính năng nổi bật của Forerunner 265 và Forerunner 965 bao gồm:

1. Bản tin buổi sáng cung cấp thông tin tổng quan về giấc ngủ đêm qua và triển vọng luyện tập ngày hôm nay, cùng với trạng thái biến thiên nhịp tim HRV và cập nhật thời tiết (khi được ghép nối với điện thoại thông minh).

2. Sử dụng Tiện ích cuộc đua để nhận các mẹo tập luyện, các bài tập cá nhân hóa được đề xuất hàng ngày; cũng như dự đoán thời gian hoàn thành cho cuộc đua sắp tới dựa trên thông tin chi tiết về hành trình, thời tiết và hiệu suất.

3. Xem C

Garmin Việt Nam hôm nay 27.4 đã chính thức ra mắt Forerunner 265 và Forerunner 965 – thế hệ đồng hồ thông minh chạy bộ GPS chuyên dụng đầu tiên thế giới sở hữu màn hình AMOLED sống động.

Sự kiện “Forerunner Sport Day” được tổ chức ngày 27/04 tại Sân vận động Gia Định (TP.HCM) nhân dịp kỷ niệm 20 năm kiến tạo dòng đồng hồ chạy bộ huyền thoại Forerunner và cũng là dịp ra mắt Forerunner 965 và Forerunner 265.

Tại sự kiện, người yêu thể thao có thể khởi động đường đua khác biệt bằng cách nhấn nút “Starts” trên thế hệ Forerunner mới nhất. Đây là dịp để các chân chạy trải nghiệm những tính năng độc đáo của các sản phẩm mới nhất của Forerunner và giao lưu với những người đam mê thể thao khác.

Forerunner 265 và Forerunner 965 là hai mẫu đồng hồ thể thao mới nhất của Garmin trang bị màn hình màu mới cùng tùy chọn “Luôn bật” (Always-on). Điều này cho phép người dùng dễ dàng đọc các thông tin hiển thị dưới mọi điều kiện thời tiết, đồng thời tăng cường trải nghiệm tính năng hiển thị thời gian thực.

Kể từ thời điểm ra mắt đồng hồ thể thao GPS đầu tiên, Forerunner đã phát triển hệ sinh thái thiết bị chạy hoàn chỉnh nhất cho đến nay, ghi nhận hơn 63 tỷ km chạy bộ khắp toàn cầu. Đồng hành cùng người dùng trong hành trình luyện tập và theo dõi sức khỏe hàng ngày, Forerunner đã trở thành một đồng minh đáng tin cậy cho các chân chạy và huấn luyện viên hàng đầu trong việc chinh phục các cuộc thi tầm cỡ quốc tế. “Every Run Starts Here” – người dùng Forerunner có thể khám phá những cuộc đua tuyệt vời và bắt đầu một chặng đường mới cùng Forerunner 265 và Forerunner 965.

Garmin Forerunner 265 và Forerunner 965 ra mắt

Ông Dan Bartel – Phó Chủ tịch Kinh doanh Toàn cầu của Garmin cho biết: “Năm 2003, Garmin đã ra mắt đồng hồ thể thao GPS đầu tiên trên thế giới. Suốt 20 năm qua, dòng thiết bị Forerunner đã giúp các vận động viên trên mọi cấp độ chinh phục được những mục tiêu cá nhân. Các thiết bị đeo thông minh là một phần quan trọng trong tập luyện khoa học.

Để thực hành tập luyện khoa học, Garmin liên tục tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất về cả phần cứng lẫn phần mềm. Đồng thời, chúng tôi đã mua lại công ty phân tích dữ liệu thể chất hàng đầu Firstbeat Analytics, nhằm cung cấp cho người dùng dữ liệu sức khỏe và tập luyện thể thao chính xác. Các phân tích dựa trên khoa học chạy bộ giúp các vận động viên cải thiện hiệu quả luyện tập và thành tích thi đấu, đồng thời kiến tạo nên trải nghiệm thể thao tuyệt vời cho người dùng toàn cầu.

Garmin Forerunner 265 và Forerunner 965 ra mắt

Forerunner 265 và Forerunner 965 mang đến nhiều công cụ đột phá giúp các vận động viên bứt phá mọi giới hạn:

  • Bắt đầu ngày mới ngay với Bản tin buổi sáng cung cấp thông tin tổng quan về giấc ngủ đêm qua và triển vọng luyện tập ngày hôm nay, cùng với trạng thái biến thiên nhịp tim HRV và cập nhật thời tiết (khi được ghép nối với điện thoại thông minh).
  • Sử dụng Tiện ích cuộc đua để nhận các mẹo tập luyện, các bài tập cá nhân hóa được đề xuất hàng ngày; cũng như dự đoán thời gian hoàn thành cho cuộc đua sắp tới dựa trên thông tin chi tiết về hành trình, thời tiết và hiệu suất.
  • Xem Các bài tập gợi ý hàng ngày được cá nhân hóa và điều chỉnh sau mỗi lần chạy bộ, vừa phù hợp với hiệu suất cá nhân và khả năng phục hồi của cơ thể, vừa đáp ứng các cuộc đua sắp tới trong lịch đua Garmin Connect.
  • Xác định xem hôm nay liệu có phải ngày thích hợp để tập luyện hết sức hay nghỉ ngơi giữ sức, với điểm Sẵn sàng tập luyện được tính dựa trên chất lượng giấc ngủ, khả năng phục hồi, tải luyện tập…
  • Theo dõi Biến thiên nhịp tim trong khi ngủ để tìm ra cách xử lý tốt hơn trong quá trình phục hồi và đánh giá sức khỏe tổng thể.
  • Đo Sức mạnh và Động lực học chạy bộ bao gồm guồng chân, chiều dài sải chân, thời gian tiếp đất… ngay trên cổ tay mà không cần mở ứng dụng hoặc phụ kiện đi kèm.

Được thiết kế dành cho giới chạy bộ, bởi những người chuyên chạy bộ, Forerunner 265 và Forerunner 965 được cải tiến hoàn hảo cả về thiết kế lẫn tính năng nhằm giúp các vận động viên lập kế hoạch, chuẩn bị sẵn sàng, nâng cao hiệu suất và kết nối tốt hơn.

Forerunner 265: Get Ready to Shine 

Garmin Forerunner 265 và Forerunner 965 ra mắt

Để giúp các vận động viên cán đích tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn trong ngày đua, Forerunner 265 tích hợp hàng loạt công cụ giám sát hiệu suất từ Garmin Firstbeat Analytics như Lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 Max), Điều kiện hiệu suất, Hiệu quả tập luyện… Các chân chạy đang dốc sức luyện tập cho cuộc đua tiếp theo có thể tận dụng 02 tùy chọn kế hoạch luyện tập thích ứng: nhập thông tin cuộc đua vào lịch Garmin Connect và nhận các bài tập đề xuất hàng ngày; hoặc sử dụng Garmin Coach miễn phí từ huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Garmin Forerunner 265 và Forerunner 965 ra mắt

Khi tập luyện ngoài trời, các vận động viên có thể lên kế hoạch chiến lược cho ngày đua bằng cách sử dụng PacePro – hướng dẫn nhịp độ được điều chỉnh theo cấp độ cho giải đua hoặc cự ly đã chọn; đồng thời tự tin cán đích với công nghệ SatIQ và GPS đa băng tần định vị chính xác vượt trội trong mọi môi trường thử thách nhất.

Để theo dõi sức khỏe tổng thể 24/7, Forerunner 265 còn trang bị cảm biến Pulse Ox trên cổ tay, theo dõi mức năng lượng cơ thể Body Battery, theo dõi giấc ngủ nâng cao và chấm điểm giấc ngủ, theo dõi mức căng thẳng, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và mang thai… Forerunner 265 cũng tích hợp nhiều tính năng kết nối, cho phép vận động viên: nhận thông báo thông minh; tải xuống các bài hát từ Spotify để nghe mà không cần điện thoại; an tâm chạy bộ với tính năng phát hiện sự cố, hỗ trợ và gửi định vị LiveTrack; và hơn thế nữa.

Forerunner 965: For the Best, the Best

Garmin Forerunner 265 và Forerunner 965 ra mắt

Dành riêng cho các vận động viên luôn nỗ lực trở thành người chiến thắng, Forerunner 965 được phát triển dựa trên Forerunner 265 song bổ sung nhiều chỉ số hiệu suất hơn, cùng khả năng lập bản đồ tích hợp và lưu trữ nhiều bài hát hơn ngay trên đồng hồ. Để luôn dẫn đầu trong tập luyện, các vận động viên có thể sử dụng tính năng tỷ lệ Tải tập luyện mới để theo dõi tải từ ngắn hạn đến trung hạn trong phạm vi cho phép, giúp gia cố thể lực hơn nữa mà không lo thất bại.

Các chỉ số chuyên sâu về Sức bền theo thời gian thực sẽ giúp các vận động viên tránh được tình trạng kiệt sức bằng cách theo dõi và quản lý mức độ gắng sức. Công cụ lập kế hoạch ClimbPro cho phép họ xem thông tin theo thời gian thực về các lần leo hiện tại và sắp tới bao gồm độ dốc, độ dài và độ cao. Cho dù các vận động viên đang chạy trên đường phố hay đạp xe băng qua con đường mòn có mật độ che phủ dày đặc, bản đồ tích hợp đầy màu sắc sẽ giúp bạn đi đúng hướng và chinh phục cự ly.

  • Forerunner 265 có hai tùy chọn: Forerunner 265S 42mm và Forerunner 265 46mm với giá bán lẻ đề xuất là 11.690.000 VNĐ.
  • Forerunner 965 có sẵn phiên bản 47mm với giá bán lẻ đề xuất 16.490.000 VNĐ.

Cả hai dòng Forerunner mới hiện có mặt trên Cửa hàng trực tuyến Garmin.com.vn, Cửa hàng Thương hiệu Garmin tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, cũng như các Đại lý bán lẻ của Garmin trên toàn quốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X