AirPods Pro Lite Sắp Xuất Hiện Trong Tháng 5 – Bạn Sẽ Không Muốn Bỏ Lỡ! - Zone Công Nghệ

Liệu AirPods Pro Lite Sẽ Được Apply Ra Mắt Vào Tháng 5 Này?
Apple có thể sẽ tung ra mẫu tai nghe True-Wireless mới nhất, AirPods Pro Lite, trong tháng tới. Tuy nhiên, tên chính thức của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ, có thể là AirPods Pro Lite hoặc AirPods 3. Thiết kế của chiếc tai nghe này sẽ giống hệt với AirPods Pro, tuy nhiên không có chức năng chống ồn và mức giá sẽ rẻ hơn so với phiên bản đàn anh.

Thông tin này được dựa trên các nguồn tin từ DigiTimes và leaker Jon Prosser. Theo đó, AirPods Pro Lite sẽ được bán chính thức vào tháng 5 năm nay, sau khi Apple giới thiệu sản phẩm vào tháng 3. Tuy nhiên, do tình hình dịch COVID-19, quá trình thẩm định gặp nhiều khó khăn và Apple không thể cử nhân viên đến trực tiếp nhà máy sản xuất.

Mẫu AirPods Pro Lite mới có thiết kế giống hệt với AirPods Pro, mang lại cảm giác đeo chắc chắn hơn và nhỏ gọn hơn so với phiên bản trước. Tuy nhiên, giá bán chính thức của sản phẩm vẫn chưa được công bố, dự kiến sẽ từ 159-199 USD, tương đương với mức giá của AirPods 2 hiện tại.

Với thông tin này, người dùng đang trông đợi sự ra mắt của mẫu tai nghe mới của Apple để trải nghiệm các tính năng cập nhật. Hơn nữa, việc cải thiện thiết kế và giảm giá của AirPods Pro Lite cũng được kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều người hơn trong thị trường tai nghe True-Wireless. Nguồn: Apple Insider.

AirPods Pro Lite mẫu tai nghe True-Wireless mới nhất của Apple rất có thể sẽ được bán chính thức trong tháng tới. Hiện tại vẫn chưa biết tên gọi chính thức của chiếc tai nghe này là AirPods Pro Lite hay AirPods 3. Tuy nhiên tai nghe này sẽ có thiết kế giống hệt với mẫu AirPods Pro. Không có chống ồn và mức giá rẻ hơn so với đàn anh.

Những nguồn tin mới nhất dựa trên các nhà sản xuất của Apple theo DigiTimes và leaker Jon Prosser. Chiếc tai nghe AirPods Pro Lite sẽ được chính thức lên kệ vào tháng 5 năm nay. Apple dự kiến giới thiệu chiếc tai nghe này vào tháng 3. Tuy nhiên vì lý do dịch Covid-19 mà chậm trễ hơn dự tính nhiều. Quá trình thẩm định gặp gián đoạn. Apple không thể cử nhân viên đến trực tiếp nhà máy sản xuất vì lý do hạn chế đi lại.

Việc mẫu AirPods Pro Lite mới có thiết kế giống hệt với AirPods Pro cũng là một điều cực kỳ hợp lý. So với thế hệ AirPods trước, AirPods Pro có cảm giác đeo chắc chắn hơn. Cũng khó rơi và nhỏ gọn hơn nhiều. Mức giá chính thức của chiếc tai nghe AirPods mới vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên dự kiến sẽ từ khoàng 159-199 USD ngang với mức giá của AirPods 2 hiện tại.

Nguồn: Apple Insider

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X