“7 lý do thuyết phục để sở hữu máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston ngay hôm nay!” - Zone Công Nghệ

7 Lý do nên mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhờ thiết kế đẹp và sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston hay không, hãy cùng chongiadung.net tìm hiểu 7 lý do nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston trong bài viết này.

1. Thương hiệu uy tín đến từ Ý
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston là thương hiệu đến từ Ý, được thành lập từ năm 1930. Tính đến nay, tập đoàn đã có mặt hơn 150 quốc gia. Ariston bắt đầu tham gia thị trường Việt Nam từ năm 1988. Ariston đã không ngừng phát triển hơn 90 năm, với kinh nghiệm của mình hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Ariston chuyên sản xuất các sản phẩm sưởi ấm đặc biệt là máy nước nóng, sử dụng nguồn năng lượng như: điện, năng lượng mặt trời, năng lượng xanh,…

2. Thiết kế đa dạng dung tích chứa
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston có nhiều loại dung tích, tùy theo số lượng người trong gia đình mà lựa chọn loại phù hợp. Bạn có thể tham khảo một vài dòng với các dung tích như sau: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston Eco có các dung tích: 250 lít, 150 lít, 200 lít, 300 lít … Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Ariston Kairos Thermo Dr2 có một số dung tích sau: 100 lít, 150 lít, 220 lít,…

3. Công nghệ hiện đại
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston được phủ lớp cách nhiệt HDI mật độ cao, đây đặc điểm nổi bật khó có thể tìm thấy ở các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Lớp cách nhiệt HDI mật độ cao có khả năng giữ nước nóng lên đến 72 giờ mà không cần nguồn điện để duy trì, giảm thiểu thất thoát nhiệt. Nhờ lớp cách nhiệt này, người dùng có thể sử dụng nước nóng ngay cả trong những ngày mưa, ẩm ướt. Với dòng sản phẩm ống Eco Tube, máy có hệ thống ống chân không 3 lớp giúp hấp thụ nhiệt nhanh, tạo nhiệt độ nước nóng tốt nhất. Ngoài ra, hệ thống giúp giảm thiểu thất thoát nhiệt. Dòng Kairos Thermo DR2 có tấm thu nhiệt cao cấp, được phủ một lớp kính cường lực dày chống tia cực tím. Nhờ đó, máy nước nóng có hiệu suất làm nóng cao và độ bền vượt trội.

4. Độ bền cao
Trên thị trường có nhiều sản phẩm sử dụng công nghệ hàn nhưng vẫn xảy ra hiện tượng rò rỉ nước. Nhưng riêng với máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston có bình chứa nước sử dụng công nghệ bình inox 304 SUS không hàn xì, có độ bền vượt trội, giúp hạn chế tình trạng rò rỉ nước trong suốt.

5. Khung chân chắc chắn
Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời dòng Eco được nâng đỡ trên hệ thống khung chân siêu bền, bằng chất liệu hợp kim nhôm đúc liền khối, mang đến sự vững chắc tuyệt đối. Phần khung chân này còn tạo cảm giác chắc chắn hơn cho người sử dụng, sản phẩm đảm bảo độ chắc chắn cao, vận hành êm ái hơn và có thể chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt. Ở dòng sản phẩm cao cấp Kairos Thermo DR2, Ariston sử dụng khung chân máy làm bằng thép tráng kẽm magie chịu đượcv a đập trong môi trường thời tiết khắc nghiệt như vùng ven biển có độ ẩm cao.

6. Tấm thu nhiệt siêu bền
Dòng sản phẩm Kairos Thermo DR của Ariston có tấm thu nhiệt làm bằng kính cường lực siêu bền, nhập khẩu trực tiếp từ Ý, thách thức mọi điều kiện thời tiết.

7. Tiết kiệm hiệu quả và thân thiện với môi trường
Máy nước nóng năng lượng mặt trời mặc dù đầu tư ban đầu chi phí cao hơn so với máy nước nóng gián tiếp hoặc trực tiếp nhưng bạn không phải trả chi phí tiền điện. Về lâu d

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston là một trong những thương hiệu được ưa chuộng, nhờ thiết kế đẹp và sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Vậy Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston có tốt không? Cùng chongiadung.net tìm hiểu 7 Lý do nên mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston trong bài viết dưới đây.

Ariston
lý do nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

7 Lý do nên mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Dưới đây, chongiadung.net chia sẻ 7 Lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston. Bạn đọc cùng tham khảo

Thương hiệu uy tín đến từ Ý

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston là thương hiệu đến từ Ý, được thành lập từ năm 1930. Tính đến nay, tập đoàn đã có mặt hơn 150 quốc gia,  Ariston bắt đầu tham gia thị trường Việt Nam từ năm 1988.
 • Ariston đã không ngừng phát triển hơn 90 năm, với kinh nghiệm của mình hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Ariston chuyên sản xuất các sản phẩm sưởi ấm đặc biệt là máy nước nóng, sử dụng nguồn năng lượng như: điện, năng lượng mặt trời, năng lượng xanh, …
7 Lý do nên mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston
7 Lý do nên mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Thiết kế đa dạng dung tích chứa

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston có nhiều loại dung tích, tùy theo số lượng người trong gia đình mà lựa chọn loại phù hợp. Bạn có thể tham khảo một vài dòng với các dung tích như sau:

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston Eco có các dung tích: 250 lít, 150 lít, 200 lít, 300 lít …
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Ariston Kairos Thermo Dr2 có một số dung tích sau: 100 lít, 150 lít, 220 lít,… và còn rất nhiều model nữa bạn có thể tham khảo thêm.

Công nghệ hiện đại

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston được phủ lớp cách nhiệt HDI mật độ cao, đây đặc điểm nổi bật khó có thể tìm thấy ở các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
 • Lớp cách nhiệt HDI mật độ cao có khả năng giữ nước nóng lên đến 72 giờ mà không cần nguồn điện để duy trì, giảm thiểu thất thoát nhiệt. Nhờ lớp cách nhiệt này, người dùng có thể sử dụng nước nóng ngay cả trong những ngày mưa, ẩm ướt.
 • Với dòng sản phẩm ống Eco Tube, máy có hệ thống ống chân không 3 lớp giúp hấp thụ nhiệt nhanh, tạo nhiệt độ nước nóng tốt nhất. Ngoài ra, hệ thống giúp giảm thiểu thất thoát nhiệt.
 • Dòng Kairos Thermo DR2 có tấm thu nhiệt cao cấp, được phủ một lớp kính cường lực dày chống tia cực tím. Nhờ đó, máy nước nóng có hiệu suất làm nóng cao và độ bền vượt trội.
7 Lý do nên mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston
7 Lý do nên mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Độ bền cao

Công nghệ bình chứa Inox 304 SUS không mối hàn cho độ bền cao

 • Trên thị trường có nhiều sản phẩm sử dụng công nghệ hàn nhưng vẫn xảy ra hiện tượng rò rỉ nước. Nhưng riêng với máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston có bình chứa nước sử dụng công nghệ bình inox 304 SUS không hàn xì, có độ bền vượt trội, giúp hạn chế tình trạng rò rỉ nước trong suốt. Thời gian đã sử dụng.

Khung chân chắc chắn

 • Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời dòng Eco được nâng đỡ trên hệ thống khung chân siêu bền, bằng chất liệu hợp kim nhôm đúc liền khối, mang đến sự vững chắc tuyệt đối.
 • Không chỉ vậy, phần khung chân này còn tạo cảm giác chắc chắn hơn cho người sử dụng, sản phẩm đảm bảo độ chắc chắn cao, vận hành êm ái hơn và có thể chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt.
 • Ở dòng sản phẩm cao cấp Kairos Thermo DR2, Ariston sử dụng khung chân máy làm bằng thép tráng kẽm magie chịu được va đập trong môi trường thời tiết khắc nghiệt như vùng ven biển có độ ẩm cao.

Tấm thu nhiệt siêu bền

 • Đặc biệt hơn, dòng sản phẩm Kairos Thermo DR của Ariston có tấm thu nhiệt làm bằng kính cường lực siêu bền, nhập khẩu trực tiếp từ Ý, thách thức mọi điều kiện thời tiết.
Ariston
lý do nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

>>Đọc thêm: Thương hiệu máy giặt Casper của nước nào? Có tốt không?<<

Tiết kiệm hiệu quả

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời mặc dù đầu tư ban đầu chi phí cao hơn so với máy nước nóng gián tiếp hoặc trực tiếp nhưng bạn không phải trả chi phí tiền điện. Về lâu dài, máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

Thân thiện với môi trường

 • Từ thiết kế bộ phận dẫn nhiệt đến ống dẫn bên ngoài, mọi chi tiết đều sử dụng vật liệu công nghệ cao, chống rò rỉ. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston không chỉ tiêu thụ nguồn năng lượng sạch mà còn không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến không gian sống của gia đình bạn.
7 Lý do nên mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston
7 Lý do nên mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Tùy biến nhiệt độ thông minh

 • Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ nước chính xác mà bạn muốn sử dụng? Ariston sẽ giúp điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Ngoài bảng điều khiển thông minh, bạn cũng có thể tùy chọn thêm nước nóng với hệ thống đốt tăng cường. Đây là tính năng của dòng Ariston Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện.

Trên đây là chia sẻ 7 Lý do nên mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston. Mong rằng bài viết mang lại chút thông tin hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X