37 sản phẩm độc đáo để tặng ngày của Cha – vô cùng ý nghĩa! - Zone Công Nghệ

37 món quà ý nghĩa dành tặng ngày của Cha
Father’s Day – Ngày của Cha – là dịp để con cái tỏ lòng biết ơn và tôn vinh tình phụ tử. Hãy chuẩn bị món quà đặc biệt cho người cha trong cuộc đời của bạn để bày tỏ sự quan tâm và trân trọng đối với ông.

Ngày của Cha được chọn vào Chủ nhật thứ 3 của tháng 6 hàng năm để tôn vinh tầm ảnh hưởng của những người cha trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, Ngày của Cha mới được quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Để giúp bạn chọn lựa món quà ý nghĩa dành tặng cha, chồng, và ông, hãy tham khảo danh sách 37 món quà dưới đây:

1. Bánh: Những chiếc bánh được trang trí đẹp mắt và được làm từ tay của bạn sẽ là món quà đặc biệt cho ngày của cha.

2. Hoa: Một bó hoa tươi đẹp là cách tuyệt vời để bày tỏ sự kính trọng và lời cảm ơn đến người cha của bạn.

3. Thiệp: Gửi những lời chúc, lời cảm ơn trong các tấm thiệp để gửi tặng đến cha của bạn.

4. Sổ tay: Sổ tay là món quà quen thuộc nhưng không hề nhàm chán. Bố của bạn có thể mang món quà này theo bên mình, sử dụng nó bất cứ khi nào.

5. Ví: Tặng chàng một chiếc ví da đẹp để cảm ơn chàng đã luôn chăm chỉ kiếm tiền để mang lại cuộc sống ấm no cho gia đình.

6. Ghế massage: Ghế massage toàn thân giúp bố luôn cảm thấy thư thái, dễ chịu.

7. Món ăn: Nếu bạn biết món ăn yêu thích của cha, hãy làm cho ông ấy ngạc nhiên bằng món ăn đặc biệt của ông ấy.

8. Áo sơ mi: Áo sơ mi là vật dụng thiết thực trong cuộc sống. Những chiếc áo sơ mi có màu thiên thanh, sọc nhỏ sẽ rất hợp với một người đứng tuổi như bố của bạn.

9. Quần tây: Quần tây là vật dụng thiết thực trong cuộc sống. Mỗi mùa, bạn lại cho chàng một màu sắc hay kiểu dáng khác nhau.

10. Giày tây: Đôi giày sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho người cha. Tặng giày mang rất nhiều ý nghĩa, bố của bạn sẽ cảm nhận được người bạn đồng hành cùng bạn trên mỗi bước đường.

11. Điện thoại: Tặng chàng một chiếc điện thoại để đọc báo, xem phim, gọi video, …

12. Máy tính bảng: Máy tính bảng là món quà tiện lợi đối với bố của bạn.

13. Máy chạy bộ: Máy chạy bộ là món quà không nên bỏ qua n

Father’s Day – Ngày của Cha – Ngày tôn vinh tình phụ tử, ngày để con cái tỏ lòng biết ơn đối với cha. Bạn đã chuẩn bị quà cho bố của mình chưa? Ngày của Cha nên tặng gì?, Cùng tìm hiểu 37 món quà ý nghĩa dành tặng ngày của Cha, dành tặng cho Cha, Chồng và ông của mình nhé.

Quà tặng ngày của Cha
37 món quà ý nghĩa dành tặng ngày của Cha

Ngày của Cha là ngày nào?

 • Ngày của Cha (tiếng Anh: Father’s Day) là ngày lễ tôn vinh tình phụ tử, bày tỏ lòng biết ơn của những người con dành cho cha và tất cả những người cha trên thế giới. Ngày của Cha giúp gắn kết các gia đình lại với nhau, cũng như tôn vinh tầm ảnh hưởng của những người cha trong xã hội.
 • Ngày của Cha không cố định mà được quy ước chọn vào Chủ nhật thứ 3 của tháng 6 hàng năm. Ở nước ta, Ngày của Cha mới du nhập và được giới trẻ quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây.
37 món quà ý nghĩa dành tặng ngày của Cha
37 món quà ý nghĩa dành tặng ngày của Cha

37 món quà ý nghĩa dành tặng ngày của Cha

Món quà ý nghĩa dành tặng Cha

 • Bánh: Để chào mừng Ngày của Cha, ngoài những lời chúc, những món quà thì những chiếc bánh được trang trí đẹp mắt cũng rất đặc biệt. Bạn có thể tự làm bánh hoặc đặt hàng để thể hiện tấm lòng của mình.
 • Hoa: Trong ngày đặc biệt này hoa là món quà ý nghĩa nhất, hoa giúp bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đến đấng sinh thành. Chỉ cần một bó hoa hay một nhành hoa cũng đủ thể hiện tấm chân tình của bạn!
 • Thiệp: Bạn có thể gửi những lời chúc, lời cảm ơn trong những tấm thiệp để gửi tặng đến cha của mình. Người nhận khi đọc những lời chúc trong thiệp chắc chắn sẽ rất hạnh phúc!
 • Sổ tay: Sổ tay là món quà quen thuộc nhưng không hề nhàm chán. Bố của bạn có thể mang món quà này theo bên mình, sử dụng nó bất cứ khi nào, để khi thông báo những điều quan trọng, thật thiết thực đúng không?
 • Ví: Cha là người luôn chăm chỉ kiếm tiền để mang lại cuộc sống ấm no cho gia đình. Bạn có nghĩ rằng đã đến lúc cần một chiếc ví da mới? Vì vậy, hãy tặng chàng một chiếc ví da đẹp để cảm ơn chàng nhé!
 • Ghế massage toàn thân: Ghế massage toàn thân là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà rất tiện lợi. Nó sẽ thay bạn chăm sóc sức khỏe cho bố, giúp bố luôn cảm thấy thư thái, dễ chịu.
 • Món ăn mà bố thích: Bạn có biết món ăn yêu thích của bố không? Vào ngày này, hãy làm bố bạn ngạc nhiên bằng món ăn yêu thích của ông ấy.
 • Áo sơ mi: Dù ở độ tuổi nào thì áo sơ mi vẫn rất phù hợp với nam giới. Đặc biệt trong mùa xuân hè, áo sơ mi sẽ lên ngôi. Những chiếc áo sơ mi có màu thiên thanh, sọc nhỏ sẽ rất hợp với một người đứng tuổi như bố của bạn.
 • Quần tây: Cũng giống như áo sơ mi, quần tây là vật dụng thiết thực trong cuộc sống. Mỗi mùa, bạn lại cho chàng một màu sắc hay kiểu dáng khác nhau, vì vậy chàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi cần diện đồ để đi đâu đó.
 • Giày tây: Nếu bạn chưa từng mua giày cho bố thì đôi giày sẽ là món quà tuyệt vời nhất. Tặng giày mang rất nhiều ý nghĩa, bố bạn sẽ cảm nhận được người bạn đồng hành cùng bạn trên mỗi bước đường, dù bạn đi đâu thì tình cha con vẫn luôn gắn bó.
 • Điện thoại: Điện thoại ngày càng phổ biến trong cuộc sống. Tặng chàng một chiếc điện thoại để đọc báo, xem phim, gọi video, … là lựa chọn tốt nhất dành cho chàng.
 • Máy tính bảng: Càng lớn tuổi, mắt càng yếu, máy tính bảng đối với bố càng tiện lợi. Bố có thể làm gần như mọi thứ tương tự khi sử dụng điện thoại có màn hình lớn hơn, giúp mắt của bố thoải mái hơn rất nhiều khi phải nhìn vào các chữ liên tục.
 • Máy chạy bộ: Nếu bố bạn là người năng động, thích vận động thì chiếc máy chạy bộ sẽ là món quà không nên bỏ qua. Máy hỗ trợ đầy đủ các chức năng rất tiện lợi, giúp người tập có thể đi bộ, chạy bộ, tập ngồi ngay tại nhà. Các bài tập trên máy chạy bộ giúp xương chắc khỏe, là món quà giúp bố trẻ khỏe mãi với thời gian.
 • Tôm hùm: Từ khi bạn sinh ra đến nay, những món ăn ngon và bổ dưỡng nhất mà bố bạn luôn dành cho bạn. Vậy bạn đã biết, bố đã thưởng thức món tôm hùm chưa?
37 món quà ý nghĩa dành tặng ngày của Cha
37 món quà ý nghĩa dành tặng ngày của Cha

Món quà ý nghĩa dành tặng ông nội, ông ngoại

 • Những chiếc bánh kem: Ngoài những lời chúc, bạn có thể tham khảo và gửi gắm yêu thương bằng những chiếc bánh kem được trang trí đẹp mắt. Cả nhà quây quần bên nhau và thưởng thức bánh thì còn gì tuyệt hơn phải không nào!
 • Hoa: Hoa là món quà đặc biệt mà không chỉ phụ nữ và nam giới đều thích. Những bó hoa tươi đẹp giúp thể hiện sự kính trọng và lời cảm ơn đến những người bà thân yêu.
 • Thiệp: Thiệp là một trong những vật phẩm gửi gắm những lời chúc, lời cảm ơn một cách tinh tế khiến ai cũng hài lòng khi nhận được. Ngồi xuống và viết lên trang thiệp chúc mừng, đảm bảo rằng người nhận sẽ rất vui!
 • Rượu nhân sâm: Rượu nhân sâm là món quà gợi ý tiếp theo cho Ngày của Cha. Đây là món quà mang nhiều công dụng cho sức khỏe, giúp phòng chống bệnh tật, nâng cao thể chất và tinh thần.
 • Đông trùng hạ thảo: Đông trùng hạ thảo là một trong những món quà sức khỏe được nhiều người yêu thích. Đông trùng hạ thảo có rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với cơ thể. Đây có thể coi là một món quà rất thích hợp cho ông, bà. Nó không chỉ thể hiện sự tinh tế mà còn là sự quan tâm chăm sóc của bạn dành cho đấng sinh thành.
 • Trà thảo mộc: Nếu những món quà sức khỏe như máy massage, đông trùng hạ thảo,… có giá thành tương đối cao thì một món quà bình dân như trà thảo mộc là lựa chọn tốt nhất. Trà thảo mộc vừa có giá trị tinh thần vừa có giá trị sử dụng.
 • Bữa cơm ở nhà hàng: Nếu bữa cơm hàng ngày ở nhà đã quá quen thuộc, bạn hãy đưa ông xã của mình đến nhà hàng để cùng bạn và gia đình thưởng thức những món ăn ngon nhé.
 • Máy nghe nhạc: Còn gì tuyệt vời hơn nếu mỗi ngày người ấy có thể nghe những bài hát yêu thích của mình thông qua trình phát nhạc. Đây là một món quà rất thiết thực phải không?
Quà tặng
37 món quà ý nghĩa dành tặng ngày của Cha

Quà tặng ý nghĩa dành cho chồng

 • Bánh kem: Bánh kem là loại bánh thường xuất hiện trong những dịp đặc biệt và Ngày của Cha cũng là một trong số đó. Cùng vào bếp và làm ngay món bánh dành tặng cho đối tác của mình nhé. Đây như một lời cảm ơn vì thời gian qua họ đã bên cạnh chăm sóc cho bạn và gia đình nhỏ của bạn.
 • Hoa: Những cành hoa đẹp như một lời bày tỏ sự dịu dàng dành cho người chồng thân yêu. Ngoài ra, hoa còn là biểu tượng của tình yêu và sự gắn bó, tặng hoa cho người ấy sẽ giúp tình cảm của hai người trở nên khăng khít hơn.
 • Thiệp: Nếu bạn muốn gửi lời chúc, lời cảm ơn mà chưa dám nói thì có thể gửi bằng thiệp chúc mừng. Những lời yêu thương sẽ khiến người ấy hạnh phúc khi đón nhận!
 • Đồng hồ đeo tay: Nằm trong top những món quà ý nghĩa nhất trong ngày của Cha, đồng hồ đeo tay là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Tặng đồng hồ mang ý nghĩa thầm cảm ơn thời gian chồng đã chăm sóc, dạy dỗ các con nên người. Không chỉ vậy, đồng hồ còn khẳng định sự trân trọng cho tương lai, sau này và mãi mãi về sau. Bạn có thể đoán size cổ tay của chồng để tạo bất ngờ cho anh ấy, hoặc dẫn anh ấy đến trực tiếp cửa hàng để chọn chiếc đồng hồ mà anh ấy thích.
 • Cà vạt: Đây là một phụ kiện nhỏ nhưng rất thiết thực. Bạn nên tìm hiểu rõ màu sắc chủ đạo trong tủ quần áo của chồng là gì để lựa chọn cách phối màu phù hợp nhé!
 • Máy cạo râu điện tử: Máy cạo râu điện tử là món quà rất được các đấng mày râu ưa chuộng. Món quà này thể hiện sự quan tâm tỉ mỉ của bạn dành cho chồng, chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa.
 • Nước hoa: Mùi hương nước hoa tượng trưng cho tình yêu của bạn dành cho chồng, nhẹ nhàng mà ngọt ngào! Hương thơm của nước hoa tượng trưng cho tình yêu của bạn dành cho chồng
 • Dụng cụ thể thao: Chồng bạn có thích chơi thể thao không? Nếu vậy, hãy mua cho anh ấy những món đồ liên quan đến môn thể thao anh ấy đang chơi. Đây là cách bạn động viên chồng luôn quan tâm đến sức khỏe và hết mình với đam mê của mình. Bạn có thể tặng các dụng cụ thể thao như vợt cầu lông, vợt tennis, găng tay, gậy bóng chày, …
 • Bữa ăn tự nấu: Không có gì tuyệt vời hơn một bữa ăn tự nấu. Tuy chỉ là một bữa cơm đơn giản nhưng nó chứa đựng tình yêu thương lớn lao của bạn dành cho chồng.
 • Áo vest: Đây là món đồ thời trang không thể thiếu của các quý ông. Khi mặc chiếc áo vest bạn tặng, chồng bạn sẽ rất tự tin và hãnh diện!
 • Trang phục thể thao: Chồng bạn có phải là người yêu thích thể thao không? Tìm hiểu xem chồng bạn thích đội nào, sau đó mua áo đấu của đội đó để tạo bất ngờ cho anh ấy.
 • Giày thể thao: Ngoài giày tây thì giày thể thao cũng là một món quà thời trang được nhiều người yêu thích. Chồng bạn sẽ có thể thay đổi phong cách của mình thông qua một đôi giày thể thao, thể hiện sự mạnh mẽ của mình.
 • Đồng hồ thông minh: Như đã nói ở trên, đồng hồ mang ý nghĩa như một lời cảm ơn thầm lặng mà chồng bạn đã dành cho bạn. Nếu bạn có đủ tiền, hãy mua cho chồng một chiếc đồng hồ thông minh thay vì một chiếc đồng hồ thông thường.
 • Ngân hàng điện: Đây cũng là một món quà khá ý nghĩa mà bạn có thể mua tặng chồng. Nó có thể giúp bố sạc điện thoại bất cứ lúc nào, rất tiện lợi.
 • Máy ảnh: Máy ảnh để lưu lại những khoảnh khắc là món quà công nghệ không nên bỏ qua. Máy ảnh có nghĩa là luôn trân trọng những khoảnh khắc, khoảng thời gian bên chồng và gia đình.

Trên đây là 37 món quà ý nghĩa dành tặng ngày của Cha. Mong rằng với các gợi ý trên bạn có thể tặng những món của ý nghĩa trong ngày của Cha.

Tìm hiểu thêm các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X