10 laptop MSI với thiết kế đẳng cấp, giành giải thưởng Red Dot 2023 – Đáng mua nhất năm! - Zone Công Nghệ

10 laptop MSI giành giải thưởng thiết kế Red Dot 2023
MSI – thương hiệu laptop gaming và sáng tạo nội dung hàng đầu thế giới vừa đánh bại sự cạnh tranh của nhiều đối thủ khác để giành được tới 10 giải thưởng thiết kế Red Dot 2023 danh giá. Đây đều là những mẫu laptop đẹp, có tính sáng tạo và hiệu năng mạnh mẽ, được kiểm chứng bởi các giải thưởng danh giá này.

Red Dot là một trong những giải thưởng thiết kế quan trọng nhất trên toàn cầu, đánh giá cao những sản phẩm có thiết kế đặc biệt, hiện đại và sáng tạo. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại nhà hát Aalto Theatre tại Essen, Đức vào ngày 1/7/2023.

Dưới đây là danh sách 10 mẫu laptop MSI đạt giải thưởng Red Dot 2023:

1. Raider GE78/GE68 HX: Dòng máy Raider GE đẹp và ấn tượng hơn với dải đèn Matrix Light Bar ở mặt trước và nhiều chi tiết tỉ mỉ khác.
2. Raider GE78 HX Smart Touchpad: Thiết kế touchpad độc đáo với các tính năng đa dụng, chỉ cần một chạm, bạn có thể truy cập dễ dàng. Touchpad còn có kích thước siêu lớn, tăng tính đa năng cho người dùng.
3. Vector GP78/68 HX: Thiết kế của dòng Vector GP rất tinh tế với việc tích hợp logo MSI vào bề mặt máy và phần chân đế cao su.
4. Stealth 14/16 Studio: Với lớp vỏ làm từ hợp kim nhôm-magie cực kỳ nhẹ, dòng máy Stealth 14/16 Studio rất phù hợp với những người dùng chuyên nghiệp.
5. Stealth 15: Một mẫu laptop mỏng nhẹ, hiệu năng cao vẫn có thể được trang bị đầy đủ cổng kết nối.
6. Prestige 13/16 Evo: Thiết kế vỏ làm từ hợp kim nhôm – magie, giúp máy không chỉ siêu cơ động mà còn rất cứng cáp.
7. Prestige 16 Studio: Được chứng nhận NVIDIA Studio, Prestige 16 Studio là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà sáng tạo với hiệu năng tốt, màn hình Mini LED sáng và vỏ máy siêu mỏng nhẹ.

Ông Derek Chen, Phó Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh & Marketing Toàn cầu mảng laptop của MSI cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng được công bố 10 giải thưởng thiết kế Red Dot 2023 cho laptop của mình. Thành tích này chứng tỏ sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc đem lại các sản phẩm xuất sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Chúng tôi sẽ tiếp tục vượt qua các giới hạn về thiết kế và sáng tạo để đem tới trải nghiệm sử dụng tốt nhất.”

Các mẫu laptop của MSI nổi danh nhờ hiệu năng mạnh mẽ, độ bền bỉ cao và thiết kế hiện đại. Với thành tích mới này, MSI tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong ngành laptop gaming và sáng tạo nội dung.

Các mẫu laptop gaming và sáng tạo nội dung của MSI đã giành được 10 giải thưởng thiết kế Red Dot 2023, thể hiện nỗ lực cải tiến không ngừng nhằm mang tới các sản phẩm chất lượng cao, được chứng nhận bởi các giải thưởng danh giá.

MSI, thương hiệu hàng đầu thế giới về laptop chơi game và sáng tạo nội dung, mới đây đã công bố việc 10 mẫu laptop của hãng đã đạt giải thưởng thiết kế Red Dot 2023. Thành tích này phản ánh được nỗ lực không ngừng của MSI trong việc tạo ra các sản phẩm cao cấp, đầy sáng tạo và có hiệu năng mạnh mẽ, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Giải thưởng Red Dot là một trong các giải thưởng danh giá nhất thế giới về thiết kế, thể hiện cho tiêu chuẩn cực cao về thiết kế sản phẩm, thiết kế truyền thông hay concept thiết kế. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 1/7/2023 tại nhà hát Aalto Theatre ở Essen, Đức.

10 laptop MSI đạt giải thưởng Red Dot 2023:

1. Raider GE78/GE68 HX

10 laptop MSI giành giải thưởng thiết kế Red Dot 2023

Dòng máy Raider GE mới nhận được sự khen ngợi từ Hội đồng Red Dot nhờ dải đèn Matrix Light Bar đầy ấn tượng ở mặt trước cùng nhiều chi tiết tỉ mỉ khác.

2. Raider GE78 HX Smart Touchpad

10 laptop MSI giành giải thưởng thiết kế Red Dot 2023

Smart Touchpad là thiết kế touchpad độc quyền, bao gồm các tính năng thường dùng, cho phép người dùng dễ dàng truy cập chỉ bằng một chạm. Ta cũng có thể sử dụng nó như một chiếc touchpad có kích cỡ siêu lớn. Các đặc điểm trên khiến đây trở thành touchpad sáng tạo & đa năng nhất từ trước tới nay trên laptop.

3. Vector GP78/68 HX

10 laptop MSI giành giải thưởng thiết kế Red Dot 2023

Thiết kế của dòng Vector GP có các chi tiết rất ấn tượng, như sự tích hợp tinh tế logo MSI vào phần ngoại thất, chẳng hạn như hốc thoát gió phía sau hay phần chân đế cao su.

4. Stealth 14/16 Studio

10 laptop MSI giành giải thưởng thiết kế Red Dot 2023

Thân máy làm từ hợp kim nhôm – magie khiến dòng máy Stealth 14/16 Studio cực kì nhẹ mà vẫn cứng cáp, khiến chúng trở thành bạn đồng hành lí tưởng mỗi ngày cho người dùng chuyên nghiệp.

5. Stealth 15

10 laptop MSI giành giải thưởng thiết kế Red Dot 2023

Mẫu Stealth 15 mới nhất là minh chứng cho việc một mẫu laptop mỏng nhẹ, hiệu năng cao vẫn có thể được trang bị đầy đủ cổng kết nối, cũng như sở hữu sức mạnh tuyệt vời cho chơi game hay làm việc.

6. Prestige 13/16 Evo

10 laptop MSI giành giải thưởng thiết kế Red Dot 2023

Prestige 13 Evo là mẫu laptop nhẹ nhất thế giới nhờ thiết kế vỏ bằng hợp kim nhôm – magie, giúp máy không chỉ siêu cơ động mà còn rất cứng cáp. Chiếc Prestige 16 Evo lại là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính di động & màn hình đỉnh cao trên laptop.

7. Prestige 16 Studio

10 laptop MSI giành giải thưởng thiết kế Red Dot 2023

Đạt chứng nhận NVIDIA Studio, Prestige 16 Studio cực kì phù hợp cho các nhà sáng tạo nhờ hiệu năng ấn tượng, màn hình Mini LED cực sáng và thân máy mỏng nhẹ.

“Chúng tôi rất hào hứng được công bố 10 giải thưởng thiết kế Red Dot 2023 cho laptop của mình,” ông Derek Chen – Phó chủ tịch bộ phận kinh doanh & marketing toàn cầu mảng laptop của MSI – cho biết. “Thành tích này chính là minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi trong việc đem lại các sản phẩm xuất sắc, đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Chúng tôi sẽ tiếp tục vượt qua các giới hạn về thiết kế và sáng tạo để đem tới trải nghiệm sử dụng tốt nhất.”

Các mẫu laptop của MSI nổi danh nhờ hiệu năng mạnh mẽ, độ bền bỉ cao, cùng thiết kế hiện đại. Với những danh hiệu mới này, hãng tiếp tục thể hiện vị thế hàng đầu của mình trong làng laptop chơi game và sáng tạo nội dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X